GIẢI ESPORTS ĐỘT KÍCH CFVN CHAMPIONSHIP 2021 MÙA 2 CHÍNH THỨC KHAI CUỘC

  -  
*

*

ZOMBIE ESCAPE - LỰA CHỌN TỐT NHẤT ĐỂ VƯỢT QUA THỬ THÁCH NÀY LÀ GÌ?


Xin chào các xạ thủ,

 

Zombie đào tẩu là 1 chế độ zombie tiên tiến nhất của Đột Kích tính cho thời điểm hiện tại. Đây là 1 trong chính sách đùa ko đông đảo yên cầu sự tính toán thù, năng lực cá thể mà lại Việc chiến thắng thảm bại còn dựa vào khá nhiều vào team cũng kỹ năng phối hợp. Hãy cùng Đột Kích giúp cho bạn cùng những người anh em của chính bản thân mình chọn lựa khí giới phù hợp để đùa chính sách này nhé

 

1. MG

 

Chắc chắn rồi, phần nhiều khẩu MG với lượng đạn dồi dào và sức ngay cạnh thương thơm béo luôn luôn là việc chọn lọc bậc nhất. Việc di chuyển liên tiếp khiến cho người nghịch luôn luôn luôn bắt buộc giữ lại lượng đạn trên bạn càng những càng giỏi. Điều này nghiễm nhiên khiến cho MG khôn xiết được ưu tiên. Với những người dân đùa dư dả thì có thể máy cho mình những khẩu 6 nòng - Gatling Gun, còn với những người ham mê cảm xúc lạ thì 1 khẩu KAC, RPK hay thậm chí là KSP58D xuất xắc M249 cũng rất có thể đùa được.

Bạn đang xem: Giải esports đột kích cfvn championship 2021 mùa 2 chính thức khai cuộc

 

*

Gattling Gun vẫn là ông trùm trong cơ chế Zombie Escape

 

Dòng súng MG tuy to gan lớn mật tuy nhiên lại khá ì ạch trong việc di chuyển vị trọng lượng nặng và độ chính xác làm việc trung bình xa tương đối kỉm. Dẫu vậy, vào ván đấu bắt buộc bao gồm từ là 1 nửa số người nghịch trở lên mua MG để hoàn toàn có thể chắc chắn rằng câu hỏi phe chiến binh dành thành công.

 

2. Sniper

 

Không rất cần phải tranh biện về độ hấp dẫn của các khẩu Sniper trong bất cứ cơ chế nghịch như thế nào của Đột Kích Khi cơ mà bạn tín đồ, đơn vị nhà rất nhiều mong muốn đổi thay tay thiện tại xạ one-shot-one-kill. Khả năng bắn xa cùng cover cho bè lũ của rất nhiều khẩu sniper gần như đạn cường độ tuyệt đối hoàn hảo nếu như nlỗi rơi vào hoàn cảnh tay những người biết chơi.

 

Nhưng với Zombie Escape, vị trí địch thủ là hồ hết thương hiệu quái vật hàng ngàn máu thì các khẩu súng nlỗi Cheytac M200, AWM, QBU, .. có thể cần yếu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh vào Việc biến đổi ngôi sao hàng đầu với Barrett - chiếc Sniper bao gồm mức độ sát thương thơm số 1 của Đột Kích lúc này.

 

Dẫu dạn dĩ là vậy đều điểm yếu bị tiêu diệt tín đồ của các khẩu pháo sniper tuyệt cụ thể là Barrett nằm tại vị trí câu hỏi bắt buộc ra đạn thường xuyên để cho phe binh sỹ rất giản đơn bị áp hòn đảo trường hợp đông Zombie.

Xem thêm: Esports, Liên Minh Huyền Thoại, Bảng Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới

Số lượng Sniper bắt buộc cài đặt trong nhóm hình: Dưới 1/3 con số binh sỹ.

 

3. SMG

 

Khá quái lạ khi một dòng súng không có công dụng phun xa lại lọt vào danh sách mà lại hãy nhìn vào vận tốc ra đạn tới cngóng khía cạnh thuộc tài năng đẩy lùi Zombie cơ mà SMG mang đến thì mới thấy được hầu như khẩu pháo này tác dụng như thế nào.

 

Những TMPhường, EVO3A1, Thompson, Kriss Super V, ... từng làm mưa làm gió sinh hoạt Zombie hay lại vẫn hoàn toàn có thể xưng bá trên Zombie Escape chưa đến một gói zombie cực kỳ cấp cho, băng đạn thêm, ngay cạnh zombie cùng sự trái cảm. chịu đựng trách nát nhiệm đi sau cuối và luôn đề xuất dấn trách rưới nhiệm chốt ngăn đến toàn đội, còn điều gì hợp lý hơn 1 khẩu SMG với tốc độ, sức khỏe cùng độ linh hoạt mang lại tuyệt đối giúp cho chính mình trở nên ngôi sao 5 cánh của phòng đấu. Đây là sự việc tuyển lựa tuyệt đối hoàn hảo cho các tay chơi ưa nguy hiểm cùng thử thách.

Xem thêm: Khiếp Vía Với Những Câu Chửi Có Văn Hóa Hay Nhất, Những Câu Chửi Khéo Bạn Đểu Có Văn Hóa Nhất

 

Tuy nhiên tránh việc có không ít người chơi phun trang bị này, không quá 50% quy củ sở hữu SMG là tuyệt vời để hoàn toàn có thể chiến thắng

 

4. Băng đạn, thắt lưng, liền kề Zombie, gói Zombie khôn xiết cung cấp, ...

 

Đây rất nhiều là đầy đủ đồ vật giúp cho các bạn gồm thêm đạn, cạnh bên, ... nhằm đùa Zombie Escape dễ ợt rộng và lại được bán đi với mức chi phí khôn xiết phù hợp trên shop.