CỜ CÁ NGỰA ZINGPLAY

  -  

một bàn cờ hình vuông vắn chia làm bốn phần từng phần một màu (xanh dương, vàng, đỏ với xanh lá cây).

hai hạt xí ngầu. 16 con cờ chia ra tư màu hệt như màu của bàn cờ, mỗi màu bốn quân.

Sau khi sở hữu game, chúng ta cũng có thể đăng nhập vào trò chơi bằng ngẫu nhiên tài khoản mangago.vn nào.

Nếu chưa tồn tại tài khoản, hãy đăng ký nhanh trên đây!


sau thời điểm đăng nhập vào trò đùa bằng tài khoản VNG, các bạn cũng có thể thỏa say mê chọn các game thu hút trong danh sách trò đùa hiện bao gồm của mangago.vn mangago.vn để tham gia tranh đấu cùng những Zper khác.

*

Nhấp vào trò chơi Cờ Cá chiến mã để bước đầu tranh tài


Nhấp chọn vào tên game, danh sách phòng game hiện ra. Tùy vào cấp độ, các bạn cũng có thể chọn cho mình đa số phòng game tương thích để thử sức cùng những game thủ khác. lưu ý: không chọn rất nhiều phòng quá đầy để tránh bị lag game.

*

Danh sách phòng game hiện ra

Chọn địa điểm trống tương thích tại bàn cùng nhấn nút “Sẵn sàng” hoặc “Bắt đầu” để ban đầu vào ván đấu.

*

Chọn bàn game còn trống


Nhấp vào nút "Tìm bàn chơi" nhằm đăng nhập cấp tốc vào bàn còn trống.

*

ví như mở nhiều hơn khối hệ thống sẽ hiện ra chú ý như sau:

*


khi đến lượt của chính bản thân mình người đùa sẽ click vào nút đổ xí ngầu nhằm tiến hành khẳng định điểm của mình. Hệ thống sẽ ngẩu nhiên tung 2 xí ngầu và thông tin số điểm cho tới tất cả người chơi. ví như trong lượt đi của mình, fan chơi đổ được xí ngầu giống nhau hoặc một nhỏ 1 với một con 6 thì sẽ được đi một lượt nữa. Nếu sau thời điểm đổ xí ngầu mà người chơi không có quân cờ nào có thể đi thì coi như bị mất lượt hệ thống sẽ tự động hóa chuyển sang fan tiếp theo.

*

Mỗi bạn chơi sẽ sở hữu 4 quân cờ trong chuồng. Bạn chơi chỉ hoàn toàn có thể ra quân để đi khi đổ được 2 xí ngầu tương đương nhau hoặc một bé 1 cùng một nhỏ 6. Khi đó, những con bài trong chuồng vẫn sáng lên để báo hiệu có thể ra quân. Khi fan chơi chọn quân cờ để ra quân thì lập tức con cờ đó sẽ mở ra ở cửa chuống.

Bạn đang xem: Cờ cá ngựa zingplay

Nếu fan chơi đó có một quân cờ nằm ở cửa ngõ chuồng thì cần thiết ra quân được nữa cho đến khi quân kia đã dịch chuyển đi. trường hợp có con bài của fan chơi khác tại cửa ngõ chuống thì quân bài đó bị đá về chuống.

Sau khi người chơi đổ xí ngầu, tùy theo số điểm nhưng những bao gồm quân cờ có thể đi được đã sáng lên để bạn chơi có thể đi.

sau khoản thời gian người đùa chọn con cờ đi thì quân cờ đó sẽ tự động đi theo số bước khớp ứng với số điểm xí ngầu. Việc chọn quân bài để đi yêu cầu ưu tiên cho vấn đề đá người chơi cùng với nhau. Nghĩa là nếu bạn chơi rất có thể đi nhì quân cờ, trong các số đó một quân cờ hoàn toàn có thể đá con cờ của người chơi không giống thì bạn chơi sẽ phải đi con cờ này. nếu như hết thời gian mà người chơi không đi thì khối hệ thống sẽ tự động chọn một quân cờ và thực hiện đi nhằm hòan tất lượt đi.

Sau khi đỗ xí ngầu, nếu bao gồm một con cờ của bạn chơi khác nằm tại vị trí ở đầu cuối của con bài người chơi đang đi thì con bài đó gọi là phía bên trong "tầm đá" của tín đồ chơi sẽ đi.

Nếu bao gồm hai quân cờ của những người nghịch khác phía bên trong "tầm đá" thì sẽ đá cả hai quân Nếu bạn chơi đổ 2 xí ngầu tương đương nhau thì rất có thể chọn điểm của 1 xí ngầu hoặc cả nhì xí ngầu phần nhiều được. hành động đá tất cả tính liên hòan, nghĩa là giả dụ sau quân cờ vừa đá, bao gồm một quân bài nữa nằm trong khoảng đá thì con cờ đó cũng trở nên đá.

Tùy vào điểm của lượt đổ trước lúc lên chuồng mà quân cờ của tín đồ chơi sẽ lên đến bậc mê thích hợp.

Xem thêm: Top 3 Tiệm Bánh Sinh Nhật Ngon, Đẹp, Chất Lượng Nhất Ở Hcm, Địa Điểm Tiệm Bánh Tại Ngã 6 Gò Vấp, Từ Dũ, Tp

Lên chuồng sẽ cần theo sản phẩm công nghệ tự, nghĩa là con cờ lên sau nên nằm dưới quân bài lên trước, ko được phép khiêu vũ qua mặt. Nếu con bài người đùa chưa lên tới mức bậc cao nhất thì bạn chơi có thể tiến hành nâng quân bài lên một bậc trường hợp đổ được 2 xí ngầu như thể nhau người chơi sẽ không xẩy ra đá nữa nếu vẫn lên chuống.
Số người tham gia vào trò chơi phài từ bỏ 2 mang lại 4 người.

Để triển khai lượt đi của mình, bạn chơi sẽ tiến hành tung nhị hạt xí ngầu để tìm hiểu điểm của bản thân mình (bằng cách nhấp chuột hình 2 viên xí ngầu). Bạn chơi sẽ sử dụng chuột chọn quân cờ muốn đi nhằm đi. Sau đó hệ thống sẽ tự động hóa đi theo như đúng luật chơi. mọi cá nhân chơi có một khỏang thời gian để suy nghĩ, thời hạn này bởi vì chủ phòng hình thức trước khi chơi (mặc định là 15s) nếu hết thời gian xem xét mà tín đồ chơi chưa đi thì không được lựa chọn nữa mà khối hệ thống sẽ tự động hóa chọn thốt nhiên một quân bài để đi.

*

tín đồ chơi nào tinh chỉnh và điều khiển 4 quân cờ của bản thân mình lên chuồng đủ 4 mức 6,5,4,3 thứ nhất sẽ là người về nhất, tiếp theo là nhì, bố và bét.
sau khoản thời gian vào phòng, người chơi có thể đặt cược hoặc ko tùy thích. Người đầu tiên vào bàn đang là người có quyền đánh bài số tiền cho tất cả bàn. lưu ý: Hãy nhớ đặt cược trước lúc nhấn vào nút bắt đầu, ví như không các bạn sẽ không được cược sinh sống ván kia nữa.

*


Sau đó click vào nút bắt đầu để Sẵn Sàng.

Xem thêm: Người Mạnh Nhất Trong One Piece Hiện Tại, Top 10 Nhân Vật Mạnh Nhất One Piece Hiện Tại

*


mỗi người sẽ dịch chuyển quân cờ của chính bản thân mình đủ một vòng (ngược chiều kim đồng hồ) quanh bàn cờ nhằm về cho đích (tức về chuồng). Khả năng dịch chuyển nhanh hay chậm trễ đều phụ thuộc vào lượt tung xí ngầu của mình. bạn nào gồm đủ bốn con cờ về mang đến đích thứ nhất và đã xếp đúng vào các ô số 6, 5, 4 với 3 vào chuồng là tín đồ chiến thắng.

*

những người tiếp sau chơi để tranh vị vật dụng hai và ba, người về cuối cùng không tính vị thứ. mỗi người sẽ có bốn quân cờ cùng màu sắc (áp dụng cả ngôi trường hợp người chơi không đủ tư người) và chọn phần ô vuông thuộc màu với quân cờ của mình làm nơi ban đầu đi.

Tung xí ngầu:

Đến lượt ai thì bạn đó tung. Bằng cách click vào xí ngầu như hình bên trên. Ai tung được tác dụng là "nhất" (một) hoặc "lục" (sáu) thì được đi thêm lượt nữa

Là quyền giới thiệu một quân bài để tham gia dịch rời trên bàn cờ (khi bên trên bàn cờ chưa có một con cờ nào của mình). Để đạt được quyền này thì thì công dụng của câu hỏi tung xí ngầu nên là "nhất" hoặc "lục"mới được ra một quân và quân này đề nghị đứng ngay địa điểm bắt đầu.

*


Khi quân cờ của bản thân di đưa được một vòng (chỉ một vòng nhưng mà thôi) quanh bàn cờ thì về đến cửa chuồng. Về đến cửa chuồng vẫn rất có thể bị địch thủ đá. Có một khi vào chuồng mới sa thải khả năng này.

*


Khi quân của chính bản thân mình đang đứng trước cửa chuồng với đang bên trên lượt đi của mình, tín đồ chơi hoàn toàn có thể chọn lựa:

Vào chuồng theo tác dụng của bài toán tung xí ngầu. Thời gian này, ta đề xuất xếp quân tiến từng ô một tiếp đến ô ta đã chuyển quân vào (ví dụ: vào ô số 2 nếu hiệu quả tung là "hai", sau đó phải tiến cho ô số 3 rồi đến số 4, 5, 6) việc bỏ qua để đi quân cờ khác là việc mạo hiểm tuy nhiên nó là một trong chiến thuật, cũng chính vì chờ cho đến lúc lượt tung xí ngầu của chính bản thân mình có hiệu quả cao ví dụ như "sáu" chẳng hạn, ta được quyền đi thẳng cho ô số 6 trong chuồng mà không phải trải qua câu hỏi xếp quân.

*