Cổ Kiếm Kỳ Đàm Nhân Vật

  -  

*
*
*
*
*

(mangago.vn) -Bắt đầu lên sóng từ đầu tháng 2 này, bộ phim “Cổ tìm kỳ đàm” đã trở thành cái tên được người theo dõi mangago.vn vô cùng hâm mộ bởi diễn biến hấp dẫn, đoạn phim kỳ ảo và nhất là dàn diễn viên nổi tiếng.

Bạn đang xem: Cổ kiếm kỳ đàm nhân vật


“Cổ tìm kỳ đàm” là câu chuyện xoay quanh phái mạnh trai Bách Lý Đồ sơn (Lý Dịch Phong) sở hữu trong bản thân một luồng tà khí thần bí, vày mối thù giết chị em mà trở thành quân thù của Âu Dương thiếu hụt Cung (Kiều Chấn Vũ). Nhờ sự trợ giúp của Phong Tình Tuyết (Dương Mịch), Phương Lan Sinh (Mã Thiên Vũ),... Bách Lý Đồ sơn đã đánh bại Âu Dương thiếu hụt Cung, đập tan âm mưu bá công ty Bồng Lai của hắn.

Vai diễn Bạch Lý Đồ tô được reviews khá cân xứng với phái nam diễn viên Lý Dịch Phong. Tuy diễn xuất của anh ấy trong bộ phim truyền hình này chưa đạt được độ “chín” nhưng với ngoại hình “chuẩn như nguyên tác”, Bạch Lý Đồ sơn của Lý Dịch Phong vẫn được khán giả nhiệt liệt ủng hộ. Sau “Cổ tìm kỳ đàm”, nam giới diễn viên sinh năm 1987 đã bao gồm nhiều cải tiến vượt bậc trong diễn xuất với nhiều tác phẩm nổi tiếng như “Hoạt dung nhan sinh hương”, “Đạo mộ bút ký”, “Ma Tước”, “Tru Tiên – Thanh Vân Chí”,…

Lý Dịch Phong vào vai Bạch Lý Đồ Tô

Bóng hồng luôn luôn song hành thuộc nam chủ yếu Bạch Lý Đồ Tô chính là Phong Tình Tuyết vì chưng Dương Mịch thủ vai. Chắc rằng không cần được bàn gượng nhẹ về khét tiếng của phái nữ diễn viên bọn họ Dương khi tên cô luôn luôn lọt top hồ hết sao Hoa Ngữ được ân cần nhất. Không những sở hữu những bộ phim truyện đạt rating cao như “Cung tỏa trung ương ngọc”, “Tam sinh tam nỗ lực thập lý đào hoa”,…, đời bốn của cô còn khá ồn ào với cuộc hôn nhân cùng chồng Lưu Khải Uy.

Xem thêm: Giải Toán 12 Bài 5: Khảo Sát Sự Biến Thiên Của Hàm Số, Khảo Sát Sự Biến Thiên Và Vẽ Đồ Thị Của Hàm Số

Dương Mịch trong vai Phong Tình Tuyết

Vào vai Âu Dương thiếu Cung, tăm tiếng của “nam thần” Kiều Chấn Vũ đã được đun sôi trở lại. Vốn có cuộc sống thường ngày tránh xa thị phi, độ tủ sóng cũng không rộng như các bạn diễn khác, tuy nhiên diễn xuất và ngoài mặt của Kiều Chấn Vũ chưa lúc nào bị review thấp. Được dân cư mạng bình chọn là “tứ đại phái nam thần cổ trang”, trong lần lộ diện này, Kiều Chấn Vũ lại làm cho “đau tim” biết bao nữ khán giả bởi chuyện tình ai oán với phái nữ Tốn Phương (Chung Hân Đồng đóng).

Kiều Chấn Vũ và thông thường Hân Đồng vào phim

Bên cạnh đó, con đường nhân thiết bị phụ của “Cổ tìm kỳ đàm” cũng chính là yếu tố góp phần làm nên thành công của cỗ phim. Các chiếc tên Mã Thiên Vũ, è cổ Vỹ Đình, Trương Trí Nghiêu, Ứng Hạo Minh, Lý tè Lộ, Trương Mông, Trịnh Sảng, trằn Tử Hàm,… đều rất nổi tiếng không chỉ có ở Đại Lục mà còn trên phạm vi toàn châu Á. Đặc biệt, sự mở ra của cặp đôi bạn trẻ Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt cha và Cao Vỹ Quang cũng chính là điểm khiến nhiều người theo dõi mong đợi.

Xem thêm: Sự Đề Kháng Kháng Sinh Của Vi Khuẩn, Kháng Kháng Sinh

Mời quý khách và chúng ta đón xem tập phim “Cổ kiếm kỳ đàm” vào 7h00 các ngày trong tuần trên mangago.vn.