CỜ LIÊN QUÂN TỘC HỆ

  -  
Hướng Dẫn nghịch Cờ Liên Quân cụ thể NhấtHướng Dẫn đùa Cờ Liên QuânTổng Hợp những Nghề, Phe Cờ Liên Quân Mobile

Cờ Liên Quân trong Liên Quân mobile là một chế độ giải trí tiên tiến nhất được ra mắt trong phiên phiên bản cập nhật ngay gần đây. Trên đây kĩ năng thao tác tay của người chơi bị gạt vứt hoàn toàn. Vắt vào đó tôn vinh tính kế hoạch và trí tuệ, như rất nhiều trò nghịch “cờ” khác. Cơ bản Cờ Liên Quân có cơ chế chơi tương tự Auto Chess Mobile. Nếu như bạn đã từng đùa Auto Chess sẽ làm quen với Cờ Liên Quân siêu nhanh. Tuy vậy có những đặc điểm như chi tiết tướng, Nghề / Phe, thứ Cờ Liên Quân… mang những điểm sáng rất riêng biệt của Liên Quân Mobile. Game Việt xin mang đến các bạn Hướng Dẫn đùa Cờ Liên Quân chi tiết Nhất qua nội dung bài viết bên dưới. Chúc chúng ta có phần đa trải nghiệm vui vẻ!

Tải game Cờ Liên Quân mang đến điện thoại

Tải game Cờ Liên Quân nằm trong phiên bản cập nhật Garena Liên Quân Mobile bắt đầu nhất– download cho điện thoại thông minh Android: trên Đây.– download cho điện thoại iOS: tại Đây.Bạn sẽ xem: những hệ vào cờ liên quân

Hướng Dẫn nghịch Cờ Liên Quân

Để tham gia Cờ Liên Quân, các bạn có thể bấm chuột nút bên cạnh sảnh chính, hoặc vào mục Đấu thường xuyên -> Cờ Liên Quân.

Bạn đang xem: Cờ liên quân tộc hệ


*

*

Chế độ cờ được cho phép người chơi hoàn toàn có thể tham gia cùng chúng ta bè, nhưng chưa hẳn với tư cách đồng đội mà là địch thủ nhé. Vào Cờ Liên Quân, 8 người chơi phần đông là đối thủ của nhau và cần tìm biện pháp loại bỏ toàn thể để tiến cho tới chiến thắng.

Luật đùa Cờ Liên Quân

1. Một “Hiệp” vào trò chơi được tính từ thời gian người chơi bao gồm thể buôn bán các Tướng cho tới khi giao tranh trên bàn cờ kết thúc. Trong những hiệp, bạn chơi đã phải đương đầu với một bạn chơi khác, hoặc là võ thuật với bầy quái.

2. Những tướng trong bản đồ 5v5 được call là “Quân cờ”. Những Tướng khi để trên bàn cờ sẽ tự động hóa chiến đấu tính đến khi tử vong hoặc khi trận đấu kết thúc.

3. Tín đồ chơi đại bại trong một hiệp (không thể tiêu diệt toàn bộ đối thủ trong thời gian quy định) sẽ bị trừ huyết linh thú dựa vào số kẻ địch còn sót lại trên bàn cờ và lever linh thú đối thủ. Xếp hạng fan chơi dựa trên số lượng máu còn sót lại của họ.

4. Để chiến thắng, tín đồ chơi cần sa thải tất cả kẻ thù của mình. Phần thưởng sẽ tiến hành trao dựa trên thứ hạng của từng người chơi. Xếp hạng càng cao, quà biếu càng lớn.

Cách cài đặt Thêm Tướng


*

*

Mỗi vòng, fan chơi sẽ tiến hành chào bán một số trong những lượng tướng nhất quyết một cách tình cờ (Tiêu tốn vàng). Hãy buôn bán những con bài mong muốn, sau đó kéo bọn chúng thả vào bàn để bọn chúng tự chiến đấu.

1. Nút này có tác dụng khoá lại 5 quân cờ, khiến cho chúng không trở nên xáo tự nhiên khi lượt kế tiếp diễn ra.

2. Nút này có thể chấp nhận được người đùa đổi lại 5 con bài để lựa chọn mua, với loại giá hợp lý là 2 tiến thưởng (lần đầu luân chuyển chỉ tốn 1 vàng)

Giao Diện Bàn Cờ Liên Quân

Đây là giao diện sẵn sàng trước khi ra mắt giao tranh. Người chơi có thể tuỳ ý thu xếp đội hình để giao hàng những giải pháp khác nhau. Cùng xem thông tin trong 1 bàn Cờ bao hàm những gì nhé:


*

1. Vàng: dùng để mua tướng mạo và tăng cấp linh thú trong trận. Dấn vàng bằng cách:

– dứt một hiệp đấu

– chiến thắng trận

– chiến hạ / lose trận tiếp tục theo chuỗi nhất mực (Tối nhiều thêm 5 rubi 1 vòng)

2. Cung cấp linh thú: cấp cho linh thú biểu đạt số quân cờ tối đa gồm thể đặt lên trên bàn. Như trong hình, linh thú của đạt cấp 7 cần tôi rất có thể đặt về tối đa 7 quân cờ lên bàn. (Max là 9).

3. Quân cờ: Đây là mọi Tướng trên bàn. Bọn chúng sẽ tự võ thuật theo lập trình sẵn sẵn, với việc bạn cũng có thể làm là xếp team hình làm thế nào để cho sát thương cùng chống chịu đựng đạt về tối ưu. Một trận chiến kết thúc khi hết thời gian, hoặc gồm một mặt chết hết. Giáp thương linh thú cần chịu sẽ dựa vào vào số con bài còn lại trên bàn và cấp cho linh thú đối đầu.

4. Bảng xếp hạng: biểu hiện vị trí của người chơi trong trận. Bạn chơi tất cả số tiết càng các thì hình dáng càng cao.

5. Bảng tổng hợp nghề và phe: từng một quân cờ đều phải có tối thiểu 1 nghề cùng 1 phe tương ứng. Khi có rất nhiều quân cờ khác nhau thuộc cùng một nghề / phe bên trên bàn đấu.

Hướng Đẫn upgrade Tướng

Khi các bạn sở hữu 3 Tướng tương tự nhau (với cùng cấp sao) thì bọn chúng sẽ trường đoản cú dung đúng theo lại thành một phiên bản với cung cấp sao tăng lên. Từng tướng có thể nâng cấp tối đa 3 sao. Sao càng tốt thì chỉ số và sức mạnh kỹ năng cũng trở nên tăng tương ứng. Ví dụ:


3 tướng tá Valhein 1 sao đã dung hợp thành 1 tướng mạo Valhein 2 sao.3 tướng tá Valhein 2 sao vẫn dung hòa hợp thành 1 tướng Valhein 3 sao.

Kích Hoạt Nghề / Phe

Mỗi Tướng phần lớn sở hữu tối thiểu một nghề cùng phe. Dựa trên các quân cờ đang có mặt tại bàn cờ, mà những nghề / phe sẽ tiến hành kích hoạt tương ứng nếu như con số tối thiểu được đáp ứng.


Lưu ý: rất nhiều Tướng để lên trên khay dự bị không kích hoạt nghề / phe.Ví dụ: 2 tướng mạo Valhein trên bàn cờ chỉ được coi là MỘT cung thủ. 1 tướng mạo Valhein với 1 tướng mạo Fennik bên trên bàn cờ được xem là HAI cung thủ.

Nâng Cấp con số Tướng trên Bàn Cờ


Cấp độ của linh thú ra quyết định số con cờ tối đa có trên bàn cờ Liên Quân. Linh thú có tối đa là 9 cấp (tương đương với 9 con cờ trên bàn), và bắt đầu trò chơi ở cấp cho 3. Mỗi hiệp kết thúc, linh thú được nhận 2 kinh nghiệm. Khi thanh kinh nghiệm tay nghề của linh thú đầy, nó sẽ auto lên cấp. Để tăng lên số lượng tướng tá ra trận chúng ta cần tăng cấp +4EXP mang đến Linh Thú, mỗi lần tốn 4 Vàng. Linh thú lever càng cao, khi thắng lợi sẽ gây liền kề thương càng béo lên linh thú đối thủ.

Trang Bị Cờ Liên Quân


Lưu ý: những trang bị đang lắp vào con bài vẫn hoàn toàn có thể chuyển quý phái cho quân bài khác miễn sao không hẳn là trong giao tranh.

Tổng Hợp các Nghề, Phe Cờ Liên Quân Mobile

Trong Cờ Liên Quân Mobile tín đồ chơi đang thấy có sự xuất hiện của 23 Nghề với Phe Phái rất là đặc biệt và các bạn sẽ cần biết cụ thể thông tin về các Nghề và trường phái để rất có thể chơi Cờ Liên Quân một cách xuất sắc nhất.

Với mỗi trò chơi dạng tự động hóa Chess, những tộc với nghề là vấn đề mà bạn chơi cần hiểu rõ nhất trước lúc vào nghịch để có thể xây dựng được một tổ hình mạnh. Với gần như điểm khác hoàn toàn của mình, Liên Quân di động đang cố gắng xây dựng một hệ thống Tộc Hệ rất là hoàn thiện


Tổng vừa lòng Phe Cờ Liên Quân Mobile

Người Norman 

Các tướng mạo phe bạn Norman tất cả tỉ lệ chặn gần cạnh thương thứ lý với phản lại thành cạnh bên thương chuẩn (sát thương làm phản là liền kề thương trước miễn giảm) lên kẻ thù trong 2 giây khi bị tấn công.

– 3 tướng: 20% tỉ lệ ngăn một nửa gần kề thương vật lý nhận vào cùng phản lại đối thủ– 6 tướng: một nửa tỉ lệ ngăn một nửa ngay cạnh thương thiết bị lý dấn vào với phản lại đối thủ


Tướng thuộc người Norman: Raz, Thane, Alice, Amily, Annette, ButterFly, Florentino.

Thú Nhân

Thú nhân tử trận sẽ tăng nằm trong tính đến Thú nhân còn lại.

– 2 tướng: vào 10 giây tăng 10% máu, công đồ lý, tốc đánh– 4 tướng: vào 10 giây tăng 20% máu, công vật dụng lý, tốc đánh– 6 tướng: vào 10 giây tăng 30% máu, công đồ lý, tốc đánh


Tướng ở trong Thú Nhân: Baldum, Cresht, Fennik, Kil’Groth, Payna, Krizzix.

Bán Thần

Vào trận toàn đội nhận thêm năng lượng:

– 2 tướng: Tăng 25 năng lượng.– 3 tướng: Tăng 35 năng lượng.


Tướng thuộc buôn bán Thần: Lauriel, Tulen, Ilumina.

Thánh Đồ

Đòn tấn công thường của những tướng phe Thánh Đồ có tỉ lệ câm yên ổn hoặc cấm đánh lên kẻ địch.

– 2 tướng: 25% tỉ lệ tạo câm im hoặc cấm tiến công trong 2 giây.– 4 tướng: 40% tỉ lệ tạo câm lặng hoặc cấm tấn công trong 2 giây.– 6 tướng: 55% tỉ lệ khiến câm yên ổn hoặc cấm tấn công trong 2 giây.


Tướng thuộc Thánh Đồ: Enzo, Gildur, Ignis, Jinna, Xeniel, Yorn.

Ma Tộc

Các tướng Ma Tộc sẽ gây nên sát thương chuẩn chỉnh lên kẻ địch:

– 1 tướng: Đòn tiến công kèm theo 1/2 sát yêu quý chuẩn, 20% hiệu ứng kỹ năng.– 3 tướng: Đòn tiến công kèm theo 100% liền kề thương chuẩn, 80% cảm giác kỹ năng.


Tướng nằm trong Ma Tộc: Veera, Volkath, Maloch.

Nguyên Tố

Các tướng nguyên tố sẽ tăng thêm máu cho bản thân hoặc TOÀN ĐỘI.

– 2 tướng: tăng 2000 máu đến 2 tướng mạo Nguyên Tố– 4 tướng: tăng 3000 máu đến TOÀN ĐỘI


Tướng trực thuộc Nguyên Tố: Chaugnar, Zill, Azzen’Ka, Lumburr.

Tân Liên Hiệp

Tăng tốc đánh cho toàn đội. Hiệu ứng được tăng thêm khi có không ít tướng phe Liên Hiệp xuất hiện thêm trên bàn cờ hơn.

– 2 tướng: tăng 30% tốc đánh– 3 tướng: tăng 60% tốc đánh


Tướng nằm trong Liên Bang: Capheny, Quillen, Rourke.

Khoa Học

Cường hóa phe cánh ngẫu nhiên: tăng 300 công vật lý và 5000 sát máu.

– 2 tướng: cường hóa ngẫu nhiên 1 đồng đội.– 3 tướng: cường điệu hóa ngẫu nhiên 2 đồng đội.


Tướng trực thuộc Khoa Học: Max, Moren, Omega.

Ninja

Giảm 30% giáp của cục bộ địch khi gồm đủ 2 tướng Ninja.


Tướng ở trong Ninja: Hayate, Airi.

Cửu Vỹ


Tướng thuộc hồ Ly: Liliana.

Xem thêm: Tôi Đã Sống Được Bao Nhiêu Ngày Rồi, Chiến Binh Việt Nam: Máu Lửa Trường Sơn

Hắc Ám

Gây gần kề thương thiêu đốt liên tục lên mục tiêu và cấm hồi ngày tiết (sát thương này sẽ không cộng dồn khi các nguồn cùng gây lên mục tiêu).

– 2 tướng: gây sát thương chuẩn chỉnh bằng 20% máu về tối đa vào 5 giây.– 4 tướng: gây gần kề thương chuẩn bằng 35% máu về tối đa trong 5 giây.


Tướng nằm trong Hắc Ám: Preyta, Arduin, Grakk, Nakroth, Omen.

Thợ Săn Quỷ

Tăng kháng phép mang lại toàn đội:

– 2 tướng: tăng 500 sát phép.– 3 tướng: tăng 1500 gần kề phép.


Tướng thuộc Thợ Săn Quỷ: Errol, Richter, Valhein.

Hội Ám Hoàng

Hội Ám hoàng đã gây tương đối nhiều sát thương lên đối thủ thấp máu.– 3 tướng: Gây vội vàng 10 lần giáp thương lên kẻ địch còn 30% máu.


Tướng trực thuộc Hội Ám Hoàng: Amily, Quillen, Veres.

Tinh Linh

– 2 tướng: mở màn trận với 100% năng lượng

Tướng trực thuộc Tinh Linh: Krixi, Tel’Annas.

Tổng hòa hợp Nghề Cờ Liên Quân Mobile

Sát Thủ

Các trinh sát sẽ nhảy ra sau con đường sau quy củ địch vào đầu trận với nhận hiệu ứng tập kích: tăng cạnh bên thương chí mạng và xác suất chí mạng. Càng có nhiều sát thủ bên trên sàn đấu, hiệu ứng càng tăng mạnh.

– 3 tướng: tăng 75% cạnh bên thương chí mạng và 15% tỷ lệ chí mạng.– 6 tướng: tăng 250% sát thương chí mạng và 1/2 tỷ lệ chí mạng.


Đấu Sĩ

Khi máu bên dưới 50%, các đấu sĩ sẽ nhận thêm giáp máu cùng công vật lý. Lượng công đồ lý và giáp nhận thêm sẽ tạo thêm khi có tương đối nhiều tướng quân sĩ hơn trên bàn cờ.

– 2 tướng: tăng 80 công trang bị lý, thừa nhận 1000 gần kề máu.– 4 tướng: tăng 160 công thiết bị lý, nhận 2000 giáp máu.– 6 tướng: tăng 400 công thứ lý, nhấn 4000 gần cạnh máu.


Cuồng Chiến

Các tướng cuồng chiến cùng lộ diện trên sàn đấu sẽ gây ra sát yêu mến lan ra các mục tiêu lân cận bằng 100% gần kề thương cơ bản.

– 2 tướng: 1 tướng tá cuồng chiến bỗng nhiên nhận hiệu ứng tấn công lan.– 4 tướng: toàn bộ tướng cuồng chiến nhận hiệu ứng đánh lan.


Pháo Thủ

Các pháo thủ được tăng công vật lý và phần trăm chí mạng lúc cùng tất cả trong team hình.

– 2 tướng: Tăng 10% công vật lý, 15% tỉ lệ thành phần chí mạng.– 4 tướng: Tăng 50% công vật lý, 40% tỉ lệ chí mạng.


Tướng ở trong Pháo Thủ: Valhein, Violet, Moren, Capheny

Cung Thủ

Các cung thủ cùng xuất hiện trên sàn đấu đang nhận cảm giác liên kích: thêm đòn tiến công khi tấn công thường.

– 2 tướng: 25% tỉ trọng liên kích.– 4 tướng: một nửa tỉ lệ liên kích.– 6 tướng: 80% tỉ lệ thành phần liên kích.


Cung Thủ Cờ Liên Quân gồm: Hayate, Fennik, Rourke, Yorn, Tel’Annas, Valhein

Đỡ Đòn

Các tướng làm nghề đỡ đòn sẽ nhận ra giáp đồ vật lý. Lượng gần kề vật lý dấn sẽ tăng lên khi tất cả thêm những tướng thuộc nghề đỡ đòn trên bàn cờ.

– 2 tướng: tăng 300 giáp– 4 tướng: tăng 600 giáp– 6 tướng: tăng 1200 giáp


Thủ Vệ

Nghề thủ vệ sẽ giúp đỡ có tỷ lệ hồi máu khi nhận gần kề thương. Cảm giác được tăng mạnh theo số lượng tướng thủ vệ mở ra trên bàn cờ.

– 2 tướng: Chỉ những Thủ Vệ có 1/2 tỉ lệ hồi 200 máu.– 4 tướng: TẤT CẢ phe cánh có 50% tỉ lệ hồi 400 máu.


Trợ Thủ

Các trợ thủ có trong chuần sẽ chúc phúc mang đến đồng đội đột nhiên khi ban đầu trận chiến. Cảm giác chúc phúc để giúp đỡ cho bè cánh miễn gần cạnh thương chí tử và miễn thương vào 0.5 giây, hồi 20% máu.

– 2 tướng: 1 đồng đội bất chợt nhận chúc phúc.– 3 tướng: 2 đồng đội hốt nhiên nhận chúc phúc.


Phù Thủy

Các tướng tá phù thủy tất cả trong chuần sẽ cường điệu hóa hiệu ứng kỹ năng của TẤT CẢ đồng đội.

– 3 tướng: Tăng 35% cảm giác kĩ năng.– 6 tướng: Tăng 100% cảm giác kĩ năng.


Tướng thuộc Phù Thuỷ: Krizzix, Ignis, Veera, Krixi, Preyta, Azzen’Ka, Ilumia, Liliana

Pháp Sư

Pháp Sư sẽ tiến hành hồi một trong những phần năng lượng sau khoản thời gian tung kĩ năng.

– 2 tướng: hồi 40% năng lượng.– 4 tướng: hồi 70% năng lượng.


Cách trang bị tiếp sau đây đều cùng đồn lúc lên những món như thể nhau (Trừ nội tại độc nhất vô nhị không cộng đồn).

Gươm Sấm Sét

– 30% Tốc đánh

– Nội tại: mỗi 5 giây vẫn kích hoạt hiệu ứng Chớp giật trong đòn tiến công thường kế tiếp gây 300 giáp thương phép, từng đòn đánh thường giảm 1 giây hồi chiêu.

Thánh Kiếm

– Tăng 160 Công trang bị lý

– Tăng 70% cạnh bên thương lúc chí mạng

Song Đao Bão Táp

– Tăng 30% Tốc đánh

– Nội tại: + 30% tỷ lệ chí mạng

Vuốt Hung Tàn

– Tăng 30% Tốc đánh

– Nội tại: Đánh thường trúng đích tăng tốc đánh phiên bản thân 10%, cộng dồn tối đa trăng tròn lần.

Liềm Đoạt Mệnh

– Tăng 160 Công trang bị lý

– Nội tại: khi nhận giáp thương chí tử sẽ bất tử trong một giây

Phù Chú ngôi trường Sinh

– Tăng 2400 Máu

– Nội tại: mỗi giây hồi 4% máu vẫn mất

Khiên Thất Truyền

– Tăng 240 gần kề Vật Lý

– Nội tại độc nhất – cường điệu hóa phòng thủ: bớt 30% tốc đánh kẻ địch ở bên cạnh (không cùng dồn).

Ngọc Đại Pháp Sư

– Tăng 2400 Máu

– Nội tại duy nhất: Vào trận tăng 1/2 năng lượng (không cùng dồn).

Sách Thánh

– Tăng 1200 Máu

– Tăng 20 Năng Lượng

– Nội tại: từng đòn tấn công thường giúp hồi 10% năng lượng

Dây Chuyền Lục Bảo

– Tăng 40 Năng lượng

– Nội trên duy nhất- thánh thiện giả: sau khi tung chiêu hồi % tích điện ngẫu nhiên (0-30%) (không cùng dồn)

Huân Chương Hải Thần

– Tăng 1200 Máu

– Tăng trăng tròn Năng lượng

– Nội tại duy nhất: lúc nhận sát thương, tích điện nhận được tăng 100% (không cùng dồn).

Huân Chương Troy

– Tăng 1200 Máu

– Tăng đôi mươi Năng lượng

– Nội tại: Miễn khống chế, tăng 300 chống phép vào 15 giây

Lệnh bài Phong Thần

– Tăng 1200 Máu

– Tăng đôi mươi Năng lượng

– Nội tại: Vào trận kích hoạt, khiến phiên bản thân và số đông trong phạm vi chữ thập bao phủ tăng 1000 lá chắn cùng 10 năng lượng

Quyền Trượng Rhea

– Tăng 25% hiệu ứng kỹ năng (tạo lá chắn, cạnh bên thương, hồi phục)

– Tăng 30% hút máu cùng hút máu phép

Trượng Bùng Nổ

– Tăng 25% hiệu ứng khả năng (tạo lá chắn, liền kề thương, hồi phục)

– Tung chiêu trúng địch khiến thêm 600 ngay cạnh thương phép vào phạm vi 2 ô. Hiệu ứng này còn có thời gian hồi 1 giây.

Vương Miện Hecate

– Tăng 70% hiệu ứng năng lực (tạo lá chắn, liền kề thương, hồi phục).

Trượng lếu Mang

– Tăng 25% hiệu ứng kỹ năng (tạo lá chắn, liền kề thương, hồi phục).

– Nội tại duy nhất: Tung chiêu có một nửa tỷ lệ câm yên ổn địch vào 4 giây (không cùng dồn).

Sách truy tìm Hồn

– Tăng 25% hiệu ứng kĩ năng (tạo lá chắn, liền kề thương, hồi phục).

– Nội tại duy nhất: tiếp giáp thương trúng đích khiến cho mục tiêu bị thiêu đốt (trong 5 giây tạo 20% máu về tối đa thành ST chuẩn, cấm hồi máu thời gian này) (không cộng dồn)

Giáp Thống Khổ

– Tăng 240 sát vật lý

– Nội tại: – phản bội phệ: phản lại 100% ngay cạnh thương vật dụng lý từ phần đa nguồn sẽ gánh chịu đựng thành gần cạnh thương phép về các mục tiêu

Giáp Gaia

– Tăng 2400 Máu

– Nội tại: Tăng 1500 chống phép

Thuẫn Nham Thạch

– Tăng 2400 Máu

– Nội tại tốt nhất – Nham thuẫn: 50% sát yêu quý gánh chịu trong 5 giây thứ nhất sẽ gửi thành lá chắn, hiệu lực thực thi trong 5 giây (không cùng dồn).

Tỷ Lệ lộ diện Tướng Cờ Liên Quân Mobile

Đối với những game thể loại tự động hóa Chess, nạm được tỷ lệ xuất hiện thêm tướng theo từng cấp cho rất quan tiền trọng. Là nguyên tố quyết định phương án và chiến hạ thua của tất cả trận đấu Cờ Liên Quân Mobile.

Xem thêm: Khả Năng Đặc Biệt Của 3 Lá Bài Thần Ai Cập, Rồng Có Cánh Của Thần Ra


1. Tỉ lệ lộ diện tướng Cờ Liên Quân di động 1 Vàng

– Cấp_2: 100%– Cấp_3: 60%– Cấp_4: 45%– Cấp_5: 32%– Cấp_6: 28%– Cấp_7: 22%– Cấp_8: 18%– Cấp_9: 15%

2. Tỉ lệ xuất hiện tướng Cờ Liên Quân thiết bị di động 2 Vàng

– Cấp_2: 0%– Cấp_3: 25%– Cấp_4: 30%– Cấp_5: 36%– Cấp_6: 30%– Cấp_7: 30%– Cấp_8: 20%– Cấp_9: 10%

3. Tỉ lệ xuất hiện tướng Cờ Liên Quân mobile 3 Vàng

– Cấp_3: 15%– Cấp_4: 20%– Cấp_5: 25%– Cấp_6: 30%– Cấp_7: 30%– Cấp_8: 25%– Cấp_9: 25%

4. Tỉ lệ xuất hiện thêm tướng Cờ Liên Quân di động 4 Vàng

– Cấp_4: 5%– Cấp_5: 7%– Cấp_6: 11%– Cấp_7: 15%– Cấp_8: 20%– Cấp_9: 30%

5. Tỉ lệ mở ra tướng Cờ Liên Quân sản phẩm điện thoại 5 Vàng

– Cấp_6: 1%– Cấp_7: 3%– Cấp_8: 7%– Cấp_9: 10%


Với bảng tỉ lệ mở ra tướng Cờ Liên Quân mobile theo từng cung cấp phía trên chúng ta có thể thấy tướng tá 5 Vàng chỉ ra khi Linh Thú đạt level 6, nhưng tỷ lệ ra hết sức thấp. Tất nhiên tướng càng cao, càng tốn các tiền thì kỹ năng của chúng lại càng mạnh, cũng chính vì vậy bạn phải nắm vững vàng được tỉ lệ xuất hiện thêm để bổ sung cho quy củ những đơn vị chức năng cần thiết.