CỔ MỘ CỬU ÂM CHÂN KINH

  -  

Cổ mộ kết duyên

Cổ chiêu mộ Phái đã từng vang danh giang hồ nhờ vào phu phụ Thần Điêu Đại Hiệp, môn đồ môn hạ ngày nay kết hôn với nhau cũng chính là đạo lý. 2 thân sĩ Cổ Mộ sau khi kết thành hảo hữu, lập đội cho chỗ trưởng lão dứt khảo nghiệm, hoàn thành sẽ được trưởng lão ghi nhận kết duyên.

Bạn đang xem: Cổ mộ cửu âm chân kinh

Hạn chế: Chỉ đệ tử Cổ tuyển mộ Phái.

Thưởng: Tôn hiệu trưởng thành, tăng lối chơi cũng như thưởng.

*

Bắt chim

Khinh công Cổ mộ vang danh giang hồ, không chỉ có nhờ công pháp cao niên thần bí, cơ mà còn đề xuất tu luyện thường xuyên ngày. Đệ tử Cổ Mộ hàng ngày đến phòng khinh công nhận nhiệm vụ, nhờ vào bắt những con chim sẻ bay đi cất cánh lại trong phòng nhằm tập luyện khinh thường công.

Hạn chế: Chỉ môn đệ Cổ chiêu mộ Phái.

Thưởng: Danh vọng, Ngọc Phong Lệnh

*

Song nhân đồng tu

Ở Cổ Mộ song tu là vấn đề thường thấy, 2 bạn tổ đội có thể đến khu vực trưởng lão môn phái thừa nhận nhiệm vụ, chấm dứt tiến hành tu luyện, trong quy trình tu luyện mỗi người sẽ xảy ra những khó khăn không giống nhau cần vượt qua.

Hạn chế: Chỉ môn đồ Cổ mộ Phái.

Thưởng: Danh vọng, Ngọc Phong Lệnh, Ngọc Phong Hoàn

*

Lấy dây làm cho giường

Tiểu Long phụ nữ của Cổ tuyển mộ Phái những năm trước đã nổi tiếng giang hồ nước với thân pháp cái thế, thời điểm ngủ chỉ việc 1 gai dây thừng bắc ngang qua nhưng mà nằm. Nay môn đồ Cổ chiêu mộ Phái cũng học theo cách đấy, cần sử dụng dây thừng để gia công giường luyện duy trì thế thăng bằng của thân thể, cũng mong để tu luyện coi thường công có văn minh về sau.

Xem thêm: Guide Shyvana Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Shyvana Solo Top

Hạn chế: Chỉ môn đồ Cổ tuyển mộ Phái.

Thưởng: Danh vọng, Ngọc Phong Lệnh, Phong Linh Hoàn

Giường Hàn Ngọc

Giường Hàn Ngọc vốn được thủy tổ Cổ tuyển mộ Phái sử dụng Hàn Ngọc đào được trường đoản cú khối băng dày trăm trượng làm việc vùng rất bắc rất hàn cơ mà đúc thành, lúc nằm trên đấy, vai trung phong hỏa từ bỏ tĩnh, khi luyện công đã thăng tiến dũng mãnh, Dương vượt cũng đã từng có lần nằm bên trên đấy tu luyện nhưng mà đại công đáo thành, ngày này đệ tử Cổ mô Phái cũng được phép tu luyện trên đấy 1 lần mỗi ngày.

Hạn chế: Chỉ đồ đệ Cổ chiêu tập Phái.

Thưởng: Danh vọng, Ngọc Phong Lệnh, mảnh Hồng Nhan

Sự kiện tuần

Mê Cung Thám Bảo

Hạn chế: Đệ tử Cổ mộ Phái, môn đệ Võ Đang.

Báo danh: 15’ trước khi bắt đầu hệ thống sẽ có thông báo, mang đến NPC chỉ định và hướng dẫn báo danh, có số lượng giới hạn số tín đồ báo danh.

Phần thưởng: Danh vọng, Ngọc Phong Lệnh, Hàn Ngọc Lệnh

Hộ Chủng Đại Điêu

Hạn chế: Đệ tử Cổ chiêu tập Phái mới hoàn toàn có thể tham gia.

Xem thêm: Lạc Bước Vào Những Con Đường Tình Yêu Ở Hà Nội Đẹp Tựa Hàn Quốc Mùa Lá Vàng

Nội dung: tham dự tuyển chọn, môn sinh Cổ Mộ có tích điểm hạng 1 hoàn toàn có thể thử mức độ với Đại Điêu, chiến thắng có thể sai khiến đại điêu trong 1 tuần.

Thưởng: Danh vọng, Ngọc Phong Lệnh, Hàn Ngọc Lệnh, Sáo Phong Linh (Thưởng đứng top 1, hoàn toàn có thể triệu hoán thần điêu)