Bá vương chi mộng còn nhiều lỗi trong ngày đầu ra mắt

  -  

Trong tháng 3 này, Bá Vương Chi Mộng lột xác với phiên bạn dạng thứ 2 sở hữu thương hiệu “Chiến Hỏa Liên Thành”. Nhân sự kiện này, Cửa Hàng chúng tôi xin gửi bộ quà tặng kèm theo người hâm mộ 200 Gift Code giá trị.

Bạn đang xem: Bá vương chi mộng còn nhiều lỗi trong ngày đầu ra mắt


Sau gần 2 mon reviews, đam mê được sự quan tâm đông đảo của tình nhân đam mê thể các loại game tìm hiệp. Trong mon 3 này, Bá Vương Chi Mộng lột xác với phiên phiên bản thứ 2 mang tên “Chiến Hỏa Liên Thành”.


*

Bá Vương Chi Mộng đươc che phủ phía bên ngoài vì lối kiến thiết đậm màu tìm hiệp, phong cảnh tkhô hanh nhã gồm phần thượng cổ. Bên trong là rộng 15 hiệ tượng PK ác liệt. Khi chơi trò giải trí, rất nhiều phiên bản nhạc nền dịp thì du dương trầm bổng, thời điểm thì réo rắt vẫy gọi như đưa fan đùa vào trái đất kiếm hiệp tình dulặng năm như thế nào. Chính chính vì như vậy vào cuộc thiết kế và bầu chọn thương hiệu phiên bản mới, cái thương hiệu Chiến Hỏa Liên Thành đã có được người chơi lựa chọn ra như ý muốn được sống lại cam kết ức Võ Lâm một thời.

Xem thêm: Cách Làm Đèn Ông Sao Bằng Tre, Cách Làm Lồng Đèn Ông Sao Qua 3 Bước Đơn Giản


Trong bản cập nhật tháng 3 này, Bá Vương Chi Mộng nhỏng lột xác lúc được mở thêm 5 nhân tài, 2 hoạt động, và chuỗi sự khiếu nại Lễ Hội Mùa Xuân cùng với 11 sự kiện to nhỏ dại. Tuy nhiên so với bạn Bá Vương điều đó cũng không thật bất thần vì NPH VTC Mobile đã có lần bạo gan mồm tulặng bố rằng bản thân tất cả gameplay chơi 3 năm không hết.


*

*


Nhân cơ hội này, báo game cũng dành Tặng Ngay đến người hâm mộ giftcode thử khám phá phiên phiên bản Chiến Hỏa Liên Thành của Bá Vương Chi Mộng.

Xem thêm: ‎Gravity Rider Game Đua Xe Moto Trên App Store, Tải Game Miễn Phí


*

*

*

Ban chỉnh sửa mangago.vn:

mangago.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa bên Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, thủ đô hà nội.