Game củ hành

  -  
(mangago.vn) - hầu như ngày đầu năm, khắp các chiến trường 3Q Củ Hành 3 chiều đang trở bắt buộc sôi sục hơn khi nào hết cùng với phiên bản Big Update mừng năm mới, rất nhiều tính năng mới thu hút đã được trailer và đặc biệt là sự mở ra của Code Củ Hành Lệnh 8 trị giá chỉ 150 triệu đồng. Hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua những biến đổi mới nhất của 3Q Củ Hành trong bạn dạng cập nhật mới này.

*

Tướng pháp môn sư mới

Cộng đồng 3Q Củ Hành 3d được đón thêm 2 tướng bắt đầu nổi tiếng lạnh lùng là Quách Gia cùng 3Q*Tư Mã Chiêu, đây đầy đủ là 2 pháp sư có sở trường đả kích tầm xa. Quách Gia là mưu sĩ được Tào toá tin yêu thương nhất và là ngôi sao 5 cánh tướng số độc nhất vạn vắt bất diệt. Mặc dù người tài lại yểu mệnh, Quách Gia mất sớm nhưng mà linh khí bao năm tích tụ tiếp nối được tái sinh vào Ma Tộc. 3Q*Tư Mã Chiêu được xuất hiện từ sức khỏe của ma thần Ứng Long, là oán linh giữ hộ mình trong thể xác của tư Mã Chiêu.

Bạn đang xem: Game củ hành

*

Nếu như Quách Gia thiên về hệ Thuỷ, chuyên cần sử dụng linh khí hoá tụ thành băng vừa bảo hộ quân sĩ, vừa tiến công kẻ địch. Thì 3Q*Tư Mã Chiêu lại thiên biến quỷ dị, triệu hồi lũ Minh Hạt đông đúc của mình, dùng độc tăng giáp thương.

Skin mới vi diệu

Bản cập nhật mới độc nhất của 3Q Củ Hành 3D cũng trình làng tới tín đồ chơi 2 skin vi diệu mới với Thần tượng âm thanh Trương Oanh Oanh cùng Mỹ Hầu vương vãi – Tôn Hoàn. Trương Oanh Oanh là đàn bà của Trương Phi, cô hơi nóng tính, bốc đồng và có không ít nét tương đồng với người cha của mình. Trong 3Q Củ Hành, Trương Oanh Oanh lộ diện với chế tạo hình tương đối lạ như là một ngôi sao ca nhạc nhiều hơn thế nữa là một bạn nữ tướng. Âm thanh hấp dẫn phát ra tự cây guitar năng lượng điện của cô để cho kẻ địch choáng váng, mắt mờ tai đau, không đánh cũng từ bỏ hàng.

*

Tôn Hoàn tuyệt Mỹ Hầu Vương chính là con khỉ năm xưa đối đầu cùng Ngộ ko trong 81 kiếp nạn, ít ai ngờ được kia lại đó là hậu duệ của Ngộ Không. Nhờ tu luyện tà thuật nghìn năng nhưng mà Tôn hoàn sớm lĩnh ngộ được 72 phép thần thông vươn lên là hoá, sau đây cũng theo tuyến phố thiện lương của Phật mà biến Đấu Chiến Thánh Phật.

*

Bản vật Ải Bồng Lai Kiếp – Trận

Trận quan Độ lẫy lừng năm xưa chính thức đánh dấu sự thua thảm của Viên Thiệu, công ty Ngô tận diệt, ngừng thời kỳ Tam quốc tranh hùng. Viên Thiệu kế tiếp rút về Bồng Lai Phong và cũng mất trên đây. Các thuộc hạ bên dưới trướng mà vượt trội là Thẩm Phối khi đó đã nuôi ý định hồi phục lại Viên Thiệu. Vốn xuất thân núm gia yển thuật, lại biết được kín đáo về nguồn sức khỏe thần túng bấn tại Bồng Lai Phong, Thẩm Phối càng quyết tâm hồi phục chủ cũ. Mặc dù nhiên, Tào tháo dỡ đa mưu có lẽ nào nào đồng ý kẻ địch của chính mình có thời cơ trở lại, lập tức tập trung quần hùng tiến về Bồng Lai Phong ngăn cản Thẩm Phối. Chính vì vậy dẫn đến một trận huyết chiến trong 3Q Củ Hành tại maps mới Bồng Lai Kiếp – Trận.

Xem thêm: Giá Tấm Lợp Fibro Xi Măng Đông Anh, Tấm Lợp Fibro

*

Map new Bồng Lai Kiếp – Trận có thể chấp nhận được tối nhiều 5 người tham chiến. Bạn chơi rất có thể chọn map mới này vào Phó bản, đáp ứng đầy đủ điều khiếu nại yêu cầu rất có thể tham chiến cùng nhận đa số thưởng lớn.

Hệ thống quái thú thế giới

Mỗi ngày tín đồ chơi được 5 lần khiêu chiến miễn mức giá trong thời gian diễn ra vận động săn Boss. Tín đồ chơi vào toàn server rất có thể cùng nhau gia nhập khiêu chiến Boss, khi HP boss còn 90%, 70%, 50%, 30% và bị tàn phá thì toàn cục người nghịch sẽ nhận thấy phần thưởng tương ứng. Trước khi Boss xuất hiện sẽ có thông tin trên màn hình, tín đồ chơi chỉ việc nhấp vào hình tượng sẽ được chuyển ngay cho phòng chờ. Trên đây có thể tuỳ lựa chọn ghép team với nhau theo kiểu thường hoặc giao diện ghép.

*

Sau lúc khiêu chiến hết mốc giới hạn miễn phí, tín đồ chơi cũng rất có thể sử dụng Đồ Ma Lệnh để tăng lên lượt khiêu chiến cho mình. Thời hạn giới hạn cho một trận khiêu chiến là 2 phút, nếu như đủ khả năng người chơi hoàn toàn rất có thể khiêu chiến solo với boss thế giới, nếu không thì cứ buổi tối đa 5 người sẽ được ghép thành 1 team khiêu chiến. Dựa vào mức gần cạnh thương đạt được, fan chơi đã nhận được các phần thưởng tương ứng.

*

Thành tựu chương 5

*

Gia mèo Khổng Minh sau khoản thời gian xuống núi, kế sách đầu tiên mà ông trình lên giữ Bị chính là “Mưu Định Thiên Hạ” – Tam quốc phân tranh. Ông nhà trương thuộc Lưu Bị sản xuất Thục Quốc sinh sống Dư Châu, tạo ra thành cố gắng tam quốc, cùng giữ vắt chân phân phát với phe Tào và phe Ngô. Mặc dù kế hoạch “Chia Thiên Hạ, Long Trung vun Kế” tất cả thành công hay là không thì yếu ớt tố đưa ra quyết định lại nằm ở mặt trận Ô Hoàng Vương và Bạch Lang Sơn.

Xem thêm: Tại Sao Khi Đo Nhiệt Độ Không Khí Người Ta Phải Để Nhiệt Kế Trong Bóng Râm Và Cách Mặt Đất 2M

Hệ thống thẻ cẩn mới

*

Trong bạn dạng cập nhật mừng xuân new đây, 3Q Củ Hành 3 chiều cũng có đến cho những người chơi hệ thống thẻ khảm mới. Qua đó, khối hệ thống thẻ khảm của trò chơi sau update đang được bổ sung cập nhật thêm thẻ mới và được sắp xếp lại theo riêng lẻ tự phải chăng hơn, về tối ưu cùng thuận tiên cho người chơi rất có thể ghép được thẻ mình ao ước muốn. Ngoài Thẻ quản Hợi cùng Thẻ Trương Giác Hoá Ma thì các thẻ bắt đầu được bổ sung đều rất có thể tăng cấp, cứ 3 thẻ cùng cấp cho ghép lại sẽ khởi tạo thành 1 thẻ mới cấp cao hơn. Ngoài ra thì với số đông thẻ không dùng đến, fan chơi hoàn toàn có thể phân giải để các khoản thu nhập nguyên liệu.

Code Củ Hành Lệnh 8 có gì?

*

Cùng với vấn đề tung ra phiên bản update mừng xuân vừa qua, BQT 3Q Củ Hành cũng tích cực chào đón những chủ ý đóng góp của gamer về các tính năng mới và báo lỗi. Game thủ khi thông báo đúng lỗi, có hình hình ảnh minh hoạ rõ ràng sẽ được nhận ngay 1 code Củ Hành Lệnh 8. Theo tò mò của shop chúng tôi thì Code Củ Hành Lệnh 8 có giá trị lên tới 150 triệu đồng. Phần đa phần quà lôi kéo đã được hé lộ có có: máy Ám Kim Sí Huyết, tranh bị hoàng kim Kim*Băng, cánh Ám Kim Ma*Ngũ Hành,…