Code Game Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung

  -  

Nhân thời gian game Ngộ không Truyền Kỳ tổ chức sự kiện bộ quà tặng kèm theo quà mở server khôn cùng “khủng”, NPH Soha Game sẽ gửi khuyến mãi ngay độc đưa 2Game 310 gift code giá bán trị.

Bạn đang xem: Code game ngộ không đại náo thiên cung

*
ADVERTISEMENT

Sau 2 năm “phủ sóng” rộng lớn rãi, thần thoại về Ngộ Không vẫn làm tiếp vị thế là 1 game vào vai Online (MMORPG) đích thực trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Phần lớn trận PK, PvP cuốn hút như Thần Ma Chiến, Đấu trường 3vs3, Bang chiến… được tái hiện đậm đường nét và sống động lần lượt trên Android, iOS và WindowsPhone sẽ là đề nghị thú vị cho hầu như ai yêu quý thể loại này.

*

Đây cũng là game di động đầu tiên có technology Game Talk – công nghệ giúp tín đồ chơi truyện trò trực tiếp trong game cơ mà không đề xuất sử dụng ứng dụng phụ trợ.

Nhằm khích lệ người chơi trên máy chủ mới T74, ban quản lí trị Ngộ không Truyền Kỳ đưa ra quyết định tổ chức sự kiện sệt biệt tặng quà khai trương thành lập máy nhà siêu “khủng”. Khi bạn chơi kết nối với sever mới vẫn nhận tức thì gói quà hỗ trợ sau:

*


ADVERTISEMENT

Cánh Cửu Vĩ (7 ngày) x1

Video vẫn HOT


Lv3 x5. đóng gói đá

Quà vàng 200 x5

EXP x2 x5

Trang chủ: ngokhong.sohagame.vn

Tải xuống phiên bạn dạng iOS TẠI ĐÂY

Tải xuống phiên bản Android TẠI ĐÂY

Tải xuống phiên bạn dạng Windows Phone TẠI ĐÂY


Tặng 115 giftcode game Tiên kiếm Kỳ Duyên

Nhân thời gian game Tiên kiếm Kỳ Duyên khai mở sever mới S69 Hòa Thân vào 10h ngày 24/6, NPH Gamota gửi bộ quà tặng kèm theo độc mang 2Game 115 phần vàng giá trị.

Xem thêm: Dấu Hiệu Quai Bị Ở Trẻ Em : Triệu Chứng Và Cách Điều Trị, Bệnh Quai Bị Ở Trẻ Em: Bố Mẹ Không Nên Xem Thường

Ngay sau khi cập nhật phiên bạn dạng mới, Phượng Vũ Cửu Thiên với rất nhiều tính năng như: Phượng Vũ Cửu Thiên, Nghề mới Thích Khách với Hổ Tiên, thú cưỡi cung cấp 15 - Thanh Khâu Hồ, Vũ Dực cấp 14, Huyền Trang,... đã được cộng đồng game thủ quan tâm. Phải đánh đu.

*

Để chào mừng sự kiện reviews này, Tiên kiếm Kỳ Duyên cũng tổ chức triển khai nhiều vận động ingame như: Lắc Coke diễn tả tấm lòng, hấp thụ thẻ 1 lần nhận những quà, Tích lũy chi tiêu nhận các ưu đãi, vòng quay may mắn... Thuộc vô số quà khuyến mãi trân quý đang chờ các hero khám phá.

*


ADVERTISEMENT

*

*
ADVERTISEMENT Tiên kiếm Kỳ Duyên sẽ tổ chức nhiều vận động trong game sệt sắc

Nhân lúc này, Tiên kiếm Kỳ Duyên sẽ tặng kèm các GiftCode gồm những: Tinh Cấm x1, tử vi ngũ hành Đan x20, Cảnh Giới Kn x30, quả Hồn x3, Phụ Căn Lõi Trung x25,... Giúp trò chơi thủ tiện lợi hơn với bé cháu. Con đường đoạt được thế giới.

Xem thêm: Top Game Khó Nhất Thế Giới Dành Cho Game Thủ Try Hard, Game Khó Nhất Thế Giới

*


Không hầu như thế, hòa chung không khí sôi động của mùa giải triệu euro 2016, Tiên kiếm Kỳ Duyên còn mang đến một sảnh chơi mới để demo tài dự kiến của bạn chơi (https://tienkiemkyduyen.mobi/euro/). Tại đây, các nhân vật Tiên tìm Kỳ Duyên vẫn được hòa mình vào không khí sống động của các trận siêu kinh điển mùa giải năm nay.

Với mong muốn muốn luôn luôn mang đến cho tất cả những người chơi đông đảo trải nghiệm thú vị với khác biệt, Tiên kiếm Kỳ Duyên nỗ lực phát triển và hoàn thành để đem về một tựa game hoàn hảo nhất. Ngay lập tức tại máy chủ S68 Hòa Thân đã chờ tín đồ chơi trải nghiệm với trải nghiệm những cuộc chiến siêu kinh khủng cùng Tiên kiếm Kỳ Duyên!