Code Mộng Ảo Tu Tiên

  -  

Mộng Ảo Tu Tiên là game Tu Tiên ĐẦU TIÊN được cấp giấy phép xây cất tại Việt Nam. Với được vạc hành xác định bởi NPH SohaGame. Đi kèm với chính là những khẳng định phát triển vững chắc, lâu dài. Và không ít quyền lợi đặc trưng dành mang lại tất khắp cơ thể chơi.

Bạn đang xem: Code mộng ảo tu tiên


Chúc mừng Đạo hữu Quốc Cường trở thành fan hâm mộ cứng đầu tiên. Cùng rất sung sướng khi fanpage của Mộng Ảo Tu Tiên đã tất cả thêm siêu nhiều fan hâm mộ cứng mới. Đạo hữu cũng nhớ là tham gia chuỗi sự kiện fan cứng. Để nhận cỗ Giftcode vô cùng khủng sau khi game trình làng nhé.

*

Một giữa những tính năng rực rỡ tiết khiến cho Mộng Ảo Tu Tiên nạp năng lượng đứt Immortal Taoists là khả năng tự “Khai Tông Lập Phái” mang lại riêng mình. Sau thời điểm lập Tông Môn, sẽ xuất hiện thêm hàng loạt các cơ chế thú vị, hỗ trợ rất các cho việc tu tiên của Đạo hữu.

Chấm nhận giftcode một triệu VNG


Mã đã ẩn! lấy mã
Chuỗi Sự Kiện nhận Code:

30/06: event like fanpage nhận vip code member 1.000.000 đ30/06: event Mời chúng ta Vào Group thừa nhận code 800.000 đ02/07: Event ra mắt Lộ trình – chấm thừa nhận code một triệu đ05/07: cam kết danh Landing nhận code 500.000 đ12/07: Vote phầm mềm 5 sao – thừa nhận ngay code một triệu đ13/07: Loan tin reviews – thừa nhận code 500.000 đ

1 Bước tiện lợi để nhận: phản hồi dấu C H Ấ M (.) ở bài xích viết

Ngoài ra, chư vị Đạo hữu hãy L I K E nội dung bài viết và bấm S H A R E. Để có cơ hội nhận đến gấp đôi Giftcode món quà nhé.

Lưu ý:

Chỉ đề nghị để lại 1 vệt C H Ấ M.Mở chặn tin nhắn người lạ để Tiểu An hoàn toàn có thể phát quà.

Xem thêm: Top 7 Cách Làm Người Yêu Hết Buồn Chân Thành Ý Nghĩa Nhất, Cách Đề Làm Người Khác Hết Buồn!

*

Ký danh Landing dìm bội code

Lrang Landing nhận Code : https://mongaotutien.vn/landing/

Chư vị Đạo hữu thân mến, hãy mau chóng đăng ký nhận Giftcode tại bên trên trang Landing của Mộng Ảo Tu Tiên, càng nhiều người đăng ký, tiến thưởng càng khủng, đừng bỏ lỡ nhé!

Các Đạo Hữu nhớ lưu giữ lộ trình trình làng để tham gia sự kiện trên fanpage và đặt báo thức ngày giới thiệu game là 15/07 nhé

Group càng đông giftcode càng xịn

Siêu đơn giản, chỉ 3 bước, thừa nhận ngay GIFTCODE béo từ tiểu An. Bằng phương pháp mời ngay lập tức đồng đạo của những chư vị Đạo hữu vào group cùng bàn luận nhé!

Bước 1: Tha m gia Group Mộng Ảo Tu Tiên – cùng Đồng Đạo HữuBước 2: M ờ i ngay 5 Đồng đạo của những Đạo hữu vào GroupBước 3: sau thời điểm làm đúng đắn 3 bước trên tiếp nối hãy cmt : Đã chấm dứt và kèm hình chụp mời chúng ta vào group của các Đạo hữu

Mã đang ẩn! lấy mã
Sau lúc tổng hợp, GIFTCODE sẽ tiến hành gửi qua tiên thư đến những tay các Đạo hữu. Trong nhóm của game thời hạn tới sẽ có không ít Event quan trọng đặc biệt để thừa nhận Code xịn, mọi tín đồ đừng bỏ qua nha.

*

Lên fan cứng dấn Code

Như đái An đã thông tin từ trước đó, các Đạo hữu bao gồm huy hiệu tín đồ cứng trước ngày trình làng sẽ nhận thấy nhiều đặc quyền tri ân đến từ Mộng Ảo Tu Tiên. Đặc biệt hơn, tiểu An trân trọng thông báo đặc quyền thêm dành cho Fan cứng trước ngày reviews của Mộng Ảo Tu Tiên như sau:

Fan cứng sẽ được nhận ngay GIFTCODE hết sức xịn vào ngày ra mắt gameNhận 1 thương hiệu “Fan cứng” độc quyền ingame.

Cách lên fan hâm mộ Cứng nhanh

LIKE page cùng bật: Xem đầu tiên – thông tin bài viếtChăm chỉ liên quan trên các nội dung bài viết của Mộng Ảo Tu TiênCùng trở thành fan Cứng tức thì để nhận được những đặc quyền tri ân tự Mộng Ảo Tu Tiên nha.

Mộng ảo tu tiên cùng với Code 2 triệu

Đạo hữu hãy thuộc L.I-K.E fanpage Mộng Ảo Tu Tiên ngay cùng kêu gọi các đồng đạo của bản thân mình tham gia để rất có thể nhận ngay mã giảm giá vip khi game ra mắt.

Xem thêm: Search For Might - Tải Xuống Apk Đấu Trường Manga 2

Các Đạo hữu chỉ cần thực hiện quá trình đơn giản sau:

Phần thưởng là 01 giftode SIÊU to KHỔNG LỒ trị giá 2 TRIỆU. Giftcode có mức giá trị thực hiện khi game ra mắt chính thức.