Điểm danh các hoạt động nhận giftcode

  -  

Tđam mê gia Event dấn GiftCode thiết bị di động Legover. Xin xin chào những người chơi Mobile Legends Bang Bang VNG, xung quanh phần thưởng chi phí khía cạnh lên tới 500.000.000 VNĐ. Giải đấu 360điện thoại Chanpionship Series còn dành riêng tặng ngay 2 các loại GiftCode lôi cuốn Tặng cho các đội khi tmê say gia. Hãy tsi mê gia và tìm hiểu chi tiết rộng vào bài viết này để có thời cơ dìm Code cùng đa số phần rubi quý hiếm từ bỏ bên sản xuất.

Bạn đang xem: điểm danh các hoạt động nhận giftcode


Giftcode tân thủ mobile Legends VNG

Mã Code tân thủ: jgqmyauh75kz222shQuà khuyến mãi bao gồm:+ 1 Thẻ gấp đôi Exp thời hạn 1 ngày+ 1 Thẻ tăng BPhường 10 trận chiến thắng thời hạn 1 ngày.


Hướng dẫn nhập Code điện thoại Legends VNG

Trước tiên, người nghịch cần phải biết được ID hệ thống với ID nhân thiết bị của mình, giải pháp coi nhỏng sau:– Cách 1: Vào đồ họa thiết yếu của game và ấn vào Avatar– Bước 2: Tại giao diện “Thông tin cơ bản” gồm một dãy số ID Nhân thiết bị và ID Server ngay lập tức dưới nút ít “Cài đặt”.– Ví dụ: ID: 76042922 (5009) thì 76042922 là ID Nhân đồ. 5009là ID Server.

Các bước nhập Code:– Bước 1: Truy cập trang web: vip.360mobi.vn– Cách 2: Bấm chọn “Nhập Code Ngay”– Bước 3: Chọn game “Smartphone Legends: Bang Bang VNG”

– Bước 4: Nhập mã Code tại ô “Redemption Code”– Cách 5: Nhập ID Nhân Vật của công ty tại ô “Game ID”– Cách 6: Bnóng nút “Send” red color ngơi nghỉ mẫu bên dưới, bây giờ, đang có một mã xác nhận thông tin tài khoản đang gửi mang lại vỏ hộp thư Hệ Thống trong game của công ty.

– Cách 7: Vào game với copy lại mã chứng thực tài khoản đã nhận được được qua hộp thư Hệ Thống.– Bước 8: Dán mã xác nhận đã nhận được qua vỏ hộp thỏng vào ô “Verification Code”.– Bước 9: Bnóng nút ít “Redeem” và vào game kiểm soát hộp thư nhằm nhận vàng.

Lưu ý: Mỗi mã Verification Code chỉ có hiệu lực thực thi trong tầm nửa tiếng.

GiftCode sản phẩm điện thoại Legends Bang Bang VNG

Loại 1: Code dành riêng cho 50 team đăng ký tsi gia giải đấu đầu tiên, bao hàm cả Online với Offline.Loại 2: Code giành riêng cho tất cả các đội ttê mê gia giải đấu Offline trên thành phố Sài Gòn và thủ đô hà nội.

Xem thêm: Top 10 Game Hay Dành Cho Con Gái Mà Các Bạn Nữ Không Thể Bỏ Qua

Lưu ý: Đây là 2 nhiều loại code khác biệt, sau khi đăng ký thì buộc phải tsay mê gia đấu các loại bắt đầu nhận được code.

Phần thưởng: sẽ tiến hành bật mí sau để tạo thành sự bất ngờ.

Mỗi nhóm bao gồm 6 thành viên (5 xác nhận, 1 dự bị)Giải đấu chia làm 2 loại:– Offline: dành riêng cho vớ cả người chơi tại thành thị HCM vào ngày 02/12 & Hà Nội Thủ Đô vào trong ngày 16/12.– Online: giành cho vớ khắp cơ thể nghịch bên trên toàn quốc tsi gia, vào ngày 09/12 & 23/12.

Khi vào vòng phổ biến kết:– Sẽ được tổ chức triển khai hùng hổ tại thành phố TP HCM.– Tất cả ngân sách di chuyển, hotel cùng nhà hàng ăn uống sẽ tiến hành công ty chúng tôi tài trợ 100%.

Người chơi nào chưa tồn tại team tranh tài, hãy lập cập comment dưới bài viết nhằm search bạn thân.

Xem thêm: Chó Thôi Miên Got Talent - Yêu Cún Cưng, Chó Cảnh, Chó Nghiệp Vụ

Đăng nhập nhấn quà Mobile Legends

Mừng phiên phiên bản Mobile Legends: Bang Bang VNG bằng lòng ra mắt. Chúng tôi gửi mang đến các bạn chơi một trong những phần rubi, bao gồm:

1 Thẻ x2 BP (1 ngày).1 Thẻ x2 EXP (1 ngày).1 Rương Thẻ Trải Nghiệm Tướng (1 ngày)

Sau Khi đăng nhập game thành công, các bạn hãy kiểm soát ngay Mail để dìm xoàn nhé.