CODE TÂN THỦ MU ORIGIN

  -  

Bạn đang tìm kiếm “mã vàng tặng MU Origin 2” để đổi lấy phần thưởng có thể đổi được? Đọc tiếp list “Mã rubi tặng MU Origin 2” hồi tháng 12 năm 2020.

Bạn đang xem: Code tân thủ mu origin

Đang xem: dấn giftcode tân thủ mu origin

*

Giftcode MU Origin 2 hôm nay

Tổng số mã vàng tặng được chúng tôi phát hiện: +10. Trạng thái mã vàng tặng đang hoạt động: x10. Đây là list tất cả những mã kim cương tặng MU Origin 2 mới để đổi:

Yêu cầu mã này với lấy 1 Gói giá bán trị Nâng cấp Đôi cánh, x1 Trứng Tinh linh Tím, 1 Kẻ thống trị láng tối, 1 Lông vũ Thần thánh, 1 Mũ Chiến binh Sao (tồn tại trong x7 Ngày)

BURMA1: Yêu cầu mã này với lấy 1 Gói giá chỉ trị nâng cấp Wings, x1 Gói may mắn nâng cấp, 1 bài bác thánh ca của cầu vồng, 1 tiêu đề: Myanmar huyền thoại

Health: Yêu cầu mã này cùng nhận phần thưởng

Mã code đã ẩn!Lấy mãYêu cầu mã này cùng nhận 1 Thánh ca cầu vồng, x1 Bùa hộ mệnh, x100 Rock’s Feather, 30 Gem of Blessing, 1 100k vàng

Russia: yêu cầu mã này cùng lấy 50 Rock’s Feather, 50 1,000 Crystals, các phần thưởng khác

Labour: yêu thương cầu mã này và lấy 5 Hộp rubi hướng dương, trăng tròn Rock’s Feather, đôi mươi Spirit Source Tinder

Winner: Yêu cầu mã này và lấy 5 Salute Shot, x15 Mana Herb, 10 x20 Insight Powder

Mã code đã ẩn!Lấy mãYêu cầu mã này với lấy 30 Vàng trung tâm linh, 30 xoàn Quỷ, 30 1.000 Hình xăm, 30 Tinder Nguồn Thần, 1 Phượng hoàng

Mã code đã ẩn!Lấy mãYêu cầu mã này với lấy 1 Cuộn huy hiệu Archangel, x1 Cuộn vũ khí Archangel, 1 Ác ma, 1 Hộp ngọc ngẫu nhiên cấp 8, x20 Đá tinh linh

*

Cách nhập code MU Origin 2

Để đổi mã rubi tặng MU Origin 2, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1.) Trên screen sảnh của trò chơi, ở phía trên bên phải, hãy nhấn cùng tìm nút “tiền thưởng”.

Xem thêm: Chuyện Khó Tin Có Thật Với Tôi Khi Ra Mắt Nhà Bạn Trai, Chuyện Khó Tin Có Thật

Bước 2.) sau khi nhấn vào nút thưởng, một danh sách các tùy chọn menu sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị tiếp theo, Cuộn xuống và tìm tùy chọn “Mã xoàn tặng”

Bước 3.) sau khoản thời gian chạm vào tùy chọn mã rubi tặng, trên màn hình sẽ xuất hiện màn hình hiển thị đổi mã kim cương tặng.

Xem thêm: Tâm Tư Tàn Tạ Tình Tan Tác, Tâm Tư Tàn Tạ, Tình Tan Tác

Bước 4.) Nhập “mã rubi tặng” cùng nhấn vào nút trao đổi để nhận được nhiều phần thưởng

Mô tả trò chơi MU Origin 2

Vật thể thần thánh – Dấu tích của Archangel đã xẻ xuống. Khôi phục năng lượng cho Thiên thể của bạn để khai thác sức mạnh thần thánh với chinh phục kẻ thù của bạn!

Kỳ thị nguyên tố – Một tính năng khác để tăng sức mạnh Nguyên tố của bạn! Trang bị Nguyên tố Stigma để hút thêm sức mạnh Nguyên tố!

Holy Shield Awakening – Đưa sức mạnh phòng thủ của bạn lên một cấp độ khác! Tăng giới hạn mặt hàng rào Lá chắn của bạn bằng cách đánh thức Lá chắn thánh!

Tháp Abyss – kho báu của Tháp bị mất đã xuất hiện trong cõi Abyss. Chiến đấu để vây hãm sở hữu của các kho báu và tất cả được Chìa khóa bị mất!

Lâu đài Abyss – túng thiếu ẩn thọ đài bị mất đã được phạt hiện ẩn trong Abyss. Leo lên các tầng của thọ đài với những thành viên của Guild để tìm kiếm những kho báu ngoạn mục!

Chiến trường Abyss – Tập hợp quân đội của bạn với sẵn sàng mang lại trận chiến! Chiến đấu mang đến sự thống trị của chiến trường với xem Guild làm sao thực sự mạnh nhất!

Sự xâm lược của các nguyên tố – các đội quân nguyên tố đã tập hợp lại cho một cuộc tấn công dữ dội chống lại Lục địa MU. Thâm nhập lực lượng với đảng viên để bảo vệ Lorencia.

MU Origin 2 với các tính năng


– Chọn vào Dark Knight, Dark Wizard hoặc Elf để bắt đầu cuộc hành trình của bạn.– Thành lập những nhóm để chinh phục ngục tối, thâm nhập một Guild để tụ tập bao bọc và giải các câu đố cùng nhau.– Trang bị ngọc vào những khe vật phẩm để nó mạnh hơn trước.– Nhận đến bạn một Thú cưng hộ mệnh gắn thẻ dọc theo hành trình dài của bạn với tấn công kẻ thù cùng bạn.– Để đi một quãng đường dài, hãy lấy một nhỏ thú cưỡi.– Trận chiến giữa đội với đội trong Harmatium hoặc trận 1 vs một trong các Arena. Hoặc có thể là cả hai.– cùng nhiều ngục tối hằng ngày và nhiệm vụ thực địa đang chờ bạn!