Code Tân Thủ Ngọa Long

  -  

Tân Ngọa Long một tựa game chiến thuật, được nhà xây dựng VNG share đến cho bằng hữu game thủ ở nước ta hứa hẹn đã mang diễn biến Tam Quốc đến với đa số người chơi phần đông trải nghiệm thú vị và lôi cuốn nhất. Bạn chơi sẽ xây dựng thành trì, quân đội, võ thuật bảo vệ, không ngừng mở rộng bờ cõi… dưới sự trợ giúp từ những mã Code Tân Ngọa Long mà bạn chơi sẽ cảm nhận miễn phí.

Bạn đang xem: Code tân thủ ngọa long

Ngay dưới là bài bác viết, cơ mà mangago.vn sẽ khuyên bảo cho mọi fan cách nhập Code Tân Ngọa Long vào game để thừa nhận được các quà khuyến mãi có cực hiếm trong game.

Nhận Code Tân Ngọa Long mới nhất 2023

Tình trạng codeCODE
MớiTNLMOIBAN
MớiTNLCHUACONG
MớiTNLTANTHU
MớiI15E4E9E1
MớiI505E2F21
MớiI3EEC937E
MớiI181C2FCD
MớiI19E4B107
MớiI2A0AEC8D
MớiI60CE9AE4
MớiICBCA01D
MớiI5F0A9B4E
MớiI56BE9AEE
MớiIC3FE058
MớiI1ABB7674
MớiI277FAE9D
MớiI51377B8E
MớiTNLVAOGROUP
MớiI128199FA

Code Tân Ngọa Long là gì?


Code Tân Ngọa Long là một trong những dãy mã kim cương tặng, mà người chơi tựa trò chơi này hoàn toàn có thể nhận được hoàn toàn miễn phí từ phía nhà xây cất game khi thâm nhập vào chơi game. Các bạn, hoàn toàn có thể nhận trực tiếp tức thì tại bài viết này hoặc thông qua home chính thức của phòng game.

Tùy từng một số loại mã code, nhưng mà chúng bao gồm thời hạn sử dụng trong bao thọ và gồm có vật phẩm đi kèm trong sẽ là gì mà người chơi hoàn toàn có thể nhận được.

Cách nhập Code Code Tân Ngọa Long nhận tiến thưởng tặng

Để nhận ra quà tặng ngay trong trò chơi Tân Ngọa Long, thì chúng ta hãy tiến hành theo quá trình nhập code vào trò chơi như bản thân có share qua tựa game thuộc nhà thi công VNG như cách nhập code ngôi sao 5 cánh Giải Trí tại đây để xem thêm thêm.

Xem thêm: Hokage Đệ Nhị Bị Ai Giết - Thực Hư Về Cái Chết Của Hokage Đệ Nhất

Bước 1: những bạn, hãy nhấp vào https://code.360game.vn/vi/tanngoalong và chọn game Tân Ngọa Long.

*

Bước 2: Bây giờ, tiếp tục đăng nhập thông tin tài khoản mà bản thân đang dùng để chơi trò chơi vào.

*

Bước 3: Điền các thông tin, nhân đồ gia dụng và những mã code vào ô > nhận Nhận quà để hoàn tất quy trình nhập code vào game.

*

Nhấn OK, lúc có thông tin hoàn tất việc nhập code với trở về túi đồ trong trò chơi để nhận thêm những phần kim cương nhé.

Xem thêm: Doanh Nhân Nguyễn Thành Nam Là Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Ntn Vlogs

Với phần đa hướng dẫn làm việc trên, các ai mong muốn đổi quà khuyến mãi qua các Code Tân Ngọa Long thì rất có thể áp dụng và triển khai theo các chia sẻ của mangago.vn. ở bên cạnh đó, nếu hầu hết ai muốn nhận những Giftcode mới thì hãy lưu lại nội dung bài viết này để nhận ngay khi có các cập nhật nhé.