HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TIẾU NGẠO GIANG HỒ 3D

  -  

Từ 4h00 đến 6h00 chiều hôm ni - Thứ Bảy 27/12, giải đấu online Huynh Đệ Chiến 2 của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3d sẽ được tường thuật trực tiếp tại kênh CCTalk của nhà phát hành VGG.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt tiếu ngạo giang hồ 3d


Giải đấu quy mô, tụ tập anh tài

Ngay từ hồ hết ngày cổng đầu ra mắt, Tiếu Ngạo Giang hồ nước 3D đang gây tuyệt hảo nhờ hệ thống chiến đấu cải tiến và triển khai xong vô cùng đặc sắc trong game. Diễn ra cách đây không lâu nhưng phần nhiều các bạn còn ghi nhớ như in sự lên ngôi ấn tượng của đội Destiny vào giải Đấu Huynh Đệ Chiến 1.


*

Với thể thức Quần Anh loạn Vũ, 6 người chơi chia thành hai phe sẽ pk trên cùng một võ đài. Đội Destiny vô địch trong giải Huynh Đệ Chiến 2 là sự kết hợp hoàn hảo và khả năng kết hợp nhuần nhuyễn của Võ Đang (hỗ trợ), thiếu thốn Lâm (tanker), Hoa đánh (dam chính).


*

Tại Huynh Đệ Chiến 2 lần này, tư đội xuất sắc nhất đang vượt qua rộng 80 đội mang lại từ toàn bộ các hệ thống là RomanReigns, Thiên Tàn, Funny, Max.Dmg đã xuất hiện tại vòng phổ biến kết của giải đấu....

Màn reviews giàu cảm giác của MiuMiu

Bên cạnh unique chuyên môn tốt, Giải Đấu Huynh Đệ Chiến cũng thu hút phần đông người chơi nhờ việc góp phương diện của nữ phản hồi viên Miu Miu bên trên kênh CCTalk của game.

Với diện mạo dễ dàng thương, giọng nói và ngọt ngào truyền cảm, Miu Miu sẽ sớm chinh phục được các nam nhân hào kiệt. Tuy trong lượt đầu tham gia còn khôn xiết bỡ ngỡ, thỉnh thoảng nhầm lẫn tên chiêu trò nhưng sự cầu thị học hỏi và giao lưu không dứt cùng các phản ứng chân thật, dễ mến, cô đang trở thành một nét lôi cuốn riêng của Giải Đấu lần này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Gem Trong Clash Of Clan S Cho Android, Hướng Dẫn Cách Kiếm Gem Trong Clash Of Clans


*

Chẳng cầm cố mà sự mở ra của MiuMiu đã góp thêm phần giúp CCTalk Tiếu Ngạo quá ngưỡng 1600 tín đồ xem, tương tự kênh streaming của nhiều idol hiện nay.

Tiếp tục sát cánh đến trận tầm thường kết, Miu Miu đang còn đóng vai như một đại sứ của Tiếu Ngạo, mang về nhiều Giftcode hấp dẫn dành cho những người chơi theo dõi cùng ủng hộ những trận đấu của Huynh Đệ Chiến.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3 chiều – Đại Mạc Mê Thành

Song song với thông thường kết Giải Đấu lớn trong năm của mình, Tiếu Ngạo còn làm nức lòng tín đồ chơi dựa vào phiên bạn dạng mới Đại Mạc Mê Thành.

Bản cập nhật với dung tích khá lớn, >1 GB, có tương lai sẽ làm đa dạng hơn nữa đông đảo tính năng rực rỡ của game. Trong đó phải kể tới 3 bản đồ mới Bình Lương – Đôn Hoàng – Âm sơn Thảo Nguyên (Level 91 – màn chơi 96), các Địa Cung với Phụ bạn dạng mới.


*

Cùng cùng với đó, Đại Mạc Mê Thành cũng khiến cho người chơi ngây ngất cùng vẻ đẹp của bộ vũ khí new Bạch Ngân Thần Khí, những Thú Cưỡi, Thú Nuôi cùng rất nhiều trang phục thời trang lạ mắt khác.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Tạo Nhân Vật Blade And Soul Đẹp Lung Linh, Ngoại Hình Nhân Vật Bns


*

Những anh tài được cập nhật hứa hẹn đã làm tăng thêm nội dung vốn đã hết sức dày dặn của game, giúp fan chơi liên tục có phần lớn trải nghiệm mới, tìm hiểu và thách thức mới.


Link game: http://tieungao.choi.vn

Link CCTalk: http://talktv.vn/abct36


Theo Màn Ảnh Sân Khấu

Copy links
link bài gốc Lấy liên kết
0

*

mangago.vn:

mangago.vn chịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp. Hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.