Tổng hợp giftcode và cách nhập code ỷ thiên 3d

  -  

Nhận Gift Code trò chơi online Ỷ Thiên 3D mới nhất và giá trị nhất trường đoản cú NPH Gamota, hãy nhanh tay kẻo hết nào các game thủ Ỷ Thiên 3D.

Bạn đang xem: Tổng hợp giftcode và cách nhập code ỷ thiên 3d


Nhận Gift Code game online Ỷ Thiên 3D tiên tiến nhất và cực hiếm nhất từ NPH Gamota, hãy cấp tốc tay kẻo hết nào các game thủ Ỷ Thiên 3D.


Hướng dẫn thừa nhận giftcode Ỷ Thiên 3D: Trong đợt phát giftcode trò chơi Ỷ Thiên 3d này thì fan hâm mộ sẽ được trao quà qua vẻ ngoài quen thuộc có 3 bước đơn giản và dễ dàng của hệ thống và 1 cách miễn chi phí từ NPH yêu ước nếu có:

1/ dìm giftcode trò chơi Ỷ Thiên 3 chiều xoay tua suôn sẻ vào từng ngày từ NPH

– lượt thích và phân chia sẽ nội dung bài viết nhận code độc quyền lên những trang mạng xã hội– gửi lại phản hồi với văn bản là e-mail hoặc số năng lượng điện thoại– Những người may mắn sẽ được chọn lựa ngẫu nhiên để chúng mình gởi mã code bao gồm phần kim cương vỗ cùng giá trị béo vào địa chỉ email hoặc qua sms di động.

Phần thưởng bao gồm: 100* đá quý khóa; 50*Đan tứ chất thường; 10*Thiên lý truyền âm; 50*Huyền thiết.

Ngoài ra còn những vip code game Ỷ Thiên 3D sẽ được bộ quà tặng kèm theo vào ngày 20 mỗi tháng theo đợt bốc thăm suôn sẻ nhất.

Xem thêm: Phương Pháp Giải Bài Tập Về Điện Tích Điện Trường Tại Một Điểm

2/ Nhân giftcode game Ỷ Thiên 3 chiều trực tiếp trong bộ cài

Do số lượng người chơi tham gia tận hưởng ứng thân mật về nhận thưởng, hiện nay mã code trò chơi Ỷ Thiên 3d đã được gởi trực tiếp trong game khi bạn tải game về cùng đăng nhập thành công.

Tải game về nhận ngay giftcode!

Lưu ý:

– Code không sở hữu và nhận được trên sản phẩm công nghệ tính cũng như giả lập trên lắp thêm tính!– mỗi máy, từng nick chỉ dìm và ăn uống code được một lần– Nếu sở hữu về không hiện code thì chúng ta lấy sản phẩm công nghệ khác thử xem! còn nếu không cỏ thì là khối hệ thống chưa phát kịp để mang đến hôm sau vẫn có!

3/ dấn code game Ỷ Thiên 3 chiều thông qua home game

Các các bạn vào link https://ythien.gamota.com/ rồi nhấp vào chữ Giftcode. Lúc này trên màn hình sẽ hiện lên một bảng hướng dẫn yêu cầu các bạn đăng nhập để lấy giftcode trò chơi y thien 3d về máy. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia event bên trên Fanpage để mang VIP code game Ỷ Thiên 3D.

Rất đơn giản dễ dàng vậy là các bạn đã có ngay cho mình biện pháp nhận gift code trò chơi Ỷ Thiên 3d rồi nhé.

4/ dìm giftcode Ỷ Thiên 3d trực tiếp thông qua hệ thống website mangago.vn:

*
Hiện code game Ỷ Thiên 3D đã tạm không còn hoặc chưa update đợt mới, bạn vui miệng trở lại vào hôm sau.

Xem thêm: Đoán Tên Các Trò Chơi Trên Zing Me Giải Trí Zingplay, Đoán Tên Các Game Hot Một Thời Trên Zing Me

Hướng dẫn sử dụng giftcode Ỷ Thiên 3D

Đăng nhập vào game chọn button “…” sau đó chọn sở hữu Đặt -> Giftcode với nhập mã code vào nhằm đổi quà.