-  

Link cài đặt Game Company of Heroes (Complete Edition) miễn phí với rất nhiều loại links như là Google Drive, Fshare,... . Thuộc với video clip hướng dẫn sở hữu và thiết lập game Company of Heroes (Complete Edition) ở trong thể loại Game Chiến Thuật, game Hành Động, một biện pháp chi tiết, đã giúp chúng ta cài đặt game một cách thuận tiện nhất. Ngoài ra các link tải cấp tốc game Company of Heroes (Complete Edition) sẽ thường xuyên được cập nhật, góp các các bạn sẽ được trải nghiệm phần lớn phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của game.

Bạn đang xem:


Link cài đặt Game Company of Heroes (Complete Edition) miễn phí links Google Drive - Company of Heroes (Complete Edition) không tính tiền Download link Google Drive
Company Of Heroes là 1 trong những game chiến thuật - thời hạn thực được cách tân và phát triển bởi Relic Entertainment và phát hành vì THQ vào trong ngày 12 mon 9 năm 2006.

Xem thêm: Nơi Bán Laptop Asus Core I5 14 Inch Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất


Company Of Heroes được đặt trong toàn cảnh thế chiến thứ hai. Trong suốt chiến dịch, fan chơi sẽ lãnh đạo hai đơn vị lính Mĩ tham chiến vào trận Normandy đẫm máu và cuộc chiến giải phóng nước Pháp. Tùy nằm trong vào nhiệm vụ, tín đồ chơi hoặc sẽ điều khiển và tinh chỉnh Trung đoàn 116 trực thuộc sư đoàn 29 hoặc sẽ tinh chỉnh và điều khiển đại đội Fox trực thuộc sư đoàn không vận 506 PIR.

Xem thêm: Anh Yêu Em, Không Phải Vì Em Xinh Đẹp Mà Anh Yêu Em, Không Phải Em Đẹp Quá


Graphics: DirectX 9.0c compatible 64MB video clip card with px Shader 1.1 support or equivalent và latest manufacturer drivers
Nếu đấy là lần đầu chúng ta tải game trên trang web thì chúng ta vui lòng đọc với tuân thủ nội dung bài viết Phần mềm bổ trợ giúp việc chơi game không lỗi - Nó bao hàm các ứng dụng thiết yếu ớt hỗ trợ các bạn tải và cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra còn có những phần mềm hỗ trợ giúp các bạn hạn chế về tối đa việc chạm chán lỗi game.
vào lúcSeptember 02, 2020
*

Game Hành Động(701)Game Phiêu Lưu(654)Game Nhập Vai(614)Game quả đât Mở(304)Game Chặt Chém(197)Game Indie(179)Game Sinh Tồn(172)Game gớm Dị(171)Game Chiến Thuật(144)Game mô Phỏng(101)Game Thể Thao(94)Game Giải Đố(86)Game Việt Hóa(84)Game Xây Dựng(80)Game Stealth(74)Crack Online(73)Game Anime(61)Game Hài Hước(61)Game Đua Xe(60)Game Đối Kháng(43)Game Zombie(35)Game Hoạt Hình(34)Game quản lí Lý(12)Game láng Đá(11)Game Cổ Điển(7)Game Theo Lượt(6)Game Thủ Thành(4)Game trả Lập(2)

Tải Nhanh

Trang sở hữu Nhanh được lập ra với mục đích share Game, Phần Mềm, Template, cùng rất nhiều kho ứng dụng, tập tin bổ ích khác. Toàn cục file phần đa được chia sẻ miễn phí, được bình chọn trước khi đăng tải nhằm bảo đảm "sử dụng được". Cảm ơn chúng ta đã tin tưởng và tải file trên mangago.vn