CON CỦA NARUTO VÀ HINATA

  -  

Uzumaki Boruto là 1 trong nhân trang bị hư cấu, là đàn ông của naruto một nin-ja tài năng. Cậu thường được trao xét là có khuôn mặt tương tự với phụ thân của mình.

Khác hẳn với Naruto, Boruto là một trong những người rất sang chảnh và luôn luôn đề cao kỹ năng của bạn dạng thân, ũng bởi vì vậy mà mọi các bước nhóm những bị hình ảnh hưởng. Mong rằng phần đông thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhân thiết bị Boruto, con trai Naruto.

Bạn đang xem: Con của naruto và hinata

*


Đặc Điểm Của Uzumaki Boruto

Tên tiếng nhật: うずまき ボルトTên thường gọi: Uzumaki BorutoNgày sinh: 27/3Chiều cao: 138cmLà member của team 7 – đội Konohamaru Giới tính: NamCấp độ: GenniXuất hiện trước tiên ở chương 700

*

Mối tình dục Của Uzumaki Boruto

Hyuga Hinata(mẹ)Minato(ông nội)Kushina(bà nội)Hyuga Hiashi(ông ngoại)Hizashi Hyuga (ông họ mặt ngoại, sẽ mất)Uzumaki Himawari(em gái)Hyuga Hanabi (dì ruột)

*

Tính cách Của Uzumaki Boruto

Boruto ngay lập tức từ khi còn bé dại đã là một trong những cậu bé xíu khá bướng bỉnh và hoạt bát, cậu tất cả một câu cửa ngõ miệng là “dattebasa”, trong tiếng nhật đọc là だ っ て ば.

Cậu thường đánh giá bản thân mình hết sức cao, luôn luôn khoe vùng về kỹ năng và sức khỏe của mình, bởi vì tính sang chảnh và kiêu sa này khiến việc chuyển động cùng đội trở đề nghị vô giá trị.

Cậu luôn luôn muốn tự bản thân bản thân làm phần đa việc. Mặc dù cậu rất sang chảnh nhưng cậu lại luôn luôn tôn trọng mọi bạn xung quanh, đặc biệt là cậu rất quý trọng và thương mến bạn của mình.

*

Thông Tin Về Uzumaki Boruto

Boruto là đàn ông của Naruto, cậu có tương đối nhiều đặc điểm giống với phụ thân của mình, nhưng lại từng có lời đồn cho rằng cậu tương đương với Toneri. Cậu là một trong những nhân vật bao gồm trong truyện Naruto.

Boruto thiết lập một song mắt blue color biển, mái đầu dựng màu vàng, vấn đề này rất giống với phụ thân và ông của cậu. Lúc còn là học viên ở học viện ninja, Boruto đã đeo băng sống trán gồm kí hiệu làng Konoha, cậu thường giỏi mặc áo thun trắng cùng khoác ngoài là một trong chiếc áo color đen.

*

Tiểu Sử Về Uzumaki Boruto

Uzumaki Boruto có một quyền năng vô cùng lớn khiếp, cả ông nội và cha của cậu phần nhiều là phần đông Hokage tài giỏi. Không chỉ tạm dừng ở đó, mặt ngoại cậu còn là một gia tộc danh giá và vô cùng lớn, đó chính là gia tộc Hyuga giữa những gia tộc lớn nhất thời đó.

Boruto là con trai của Uzumaki Naruto và Hyuga Hinata, cậu là một trong thanh niên có tài năng và rất mạnh mẽ mẽ.

Boruto thừa hưởng năng lực và sức mạnh từ cha mẹ mình, cậu được công nhận là một thần đồng ninja. Là một trong người nhanh nhẹn cùng rất táo bạo mẽ, cậu tải cho mình một mối cung cấp chakra khôn xiết lớn.

Xem thêm: Tải The Amazing Spider Man, Tải Game Người Nhện Offline Cho Pc

Sau này, Sasuke đã nhận cậu là học tập trò của mình. Ở trên đây Boruto vẫn học được tương đối nhiều điều, cậu mong muốn trở nên trẻ khỏe hơn cha mình.

*

Khả Năng Và sức khỏe Nhẫn Thuật Của Uzumaki Boruto

Boruto là nam nhi của Uzumaki NarutoHyuga Hinata. Cũng chính vì vậy cơ mà cậu như mong muốn thừa hưởng trọn cả hai cái máu của nhị gia tộc danh giá.

Đó là gia tộc Hyuga cùng gia tộc Uzumaki, ngay từ nhỏ tuổi cậu đã được xem là một thiên tài. Cậu download nhiều kỹ năng khác nhau tự cao cho thấp.

Trong thời điểm tốt nghiệp học viên, cậu vẫn được reviews ở nút độ là một trong những chunin. Cậu sở hữu đều nguồn tích điện và sức mạnh khá lớn, nó vẫn thu hút Sasuke về việc nhận cậu có tác dụng học trò.

Boruto rất có thể sử dụng 4 hình ảnh phân thân mặc dù bị kêt nạp hết chakra. Do trong cậu tất cả một tích điện chakra rất lớn, cậu được thừa hưởng nó tự người thân phụ của mình.

Năm cậu 8 tuổi, cậu đã bao gồm thể ban đầu kích hoạt tâm thức Jōgan vào mắt bắt buộc của mình. Boruto rất có thể sử dụng cả 3 hệ chakra như Thủy Độn, Phong Độn cùng Lôi Độn. Giữa những chiêu thức nặng nề sử dụng.

Điểm quan trọng đặc biệt ở cậu là có thể tạo ra Rasengan được sáng lập bởi vì ông nội cậu. Với phương pháp này, Boruto hoàn toàn có thể hoà lẫn Rasengan vào không khí. Cho dù vậy cơ mà nó vẫn gây ra sát thương, đây là điều mà cực nhọc ai rất có thể làm được đề cập cả ba và ông nội cậu.

Xem thêm: Download The World Of Tanks Blitz, World Of Trucks

Boruto là một ninja tài năng, cậu thiết lập cả hai nguồn năng lượng từ phụ thân và bà mẹ của mình. Từ một vài thông tin cơ phiên bản trên giúp chúng ta hiểu rõ hơn về Boruto một ninja khả năng và sở hữu trong mình phần đa nguồn sức mạnh đặc biệt.