Con Của Sasuke Và Sakura

  -  
Các mạch truyện của Boruto đã đãi đằng lòng kính trọng so với các nhân trang bị phản diện trong thừa khứ và những nhân vật dụng trong loạt phim Naruto. Nhưng một trong những những diễn biến quan trọng và gây sốc độc nhất là vết hỏi mà mẩu truyện đặt raGia đình uchiha. đề cập lại, mái ấm gia đình Uchiha phân tử nhân bao hàm Sasuke, Sakura và Sarada.

Bạn đang xem: Con của sasuke và sakura


Tất cả ban đầu khi Sarada bước đầu nghi ngờ tình thân của phụ vương cô dành cho Sakura. Rất có thể hiểu được vì sao những nghi ngại lại phát sinh trong một đứa trẻ em ở độ tuổi Sarada. Phần này vẫn được đưa thể từ những tập 19 đến 23 của anime Boruto, và chúng tôi sẽ lời giải các sự khiếu nại của phần này để vấn đáp - "Có phải người mẹ sinh học của Sakura Sarada không?"


1. Trả lời nhanh

Đúng, Sakura là bà mẹ ruột của Sarada. Karin chỉ đơn thuần là hộ sinh đỡ đẻ đến Sarada và cài đặt dây rốn gắn sát với Sarada từ khi còn trong bụng người mẹ của Sakura.


Sau lúc Sakura được giải thoát khỏi bị giam cầm, cô ấy chứng thực rõ ràng tình mẫu tử của bản thân mình với Sarada. Sasuke, nói thêm rằng phiên bản thân sự vĩnh cửu của Sarada là vật chứng về mối tương tác giữa anh với Sakura.


Tiếp theo là khoảnh khắc dịu dàng êm ả giữa Sasuke và Sakura, vị trí Sasuke vỗ vào trán cô lúc rời đi.Hành hễ vỗ trán này bộc lộ tình cảm cơ mà Sasuke dành cho cô.Vì nó gợi nhớ đến cùng một hành động mà anh trai Itachi đã làm với anh.

Mặc dù đã được xác thực bằng khẩu ca rằng Sasuke và Sakura là bố mẹ của cô - điều này là đủ so với Sarada. Nó trái ngược cùng với xét nghiệm DNA bởi vì Suigetsu tiến hành.


*
Watch this clip on YouTube

Thử nghiệm DNA khớp dây rốn của Karin cùng với DNA của Sarada, nhưng mà về cuối phần, điều này cũng rất được làm rõ. Tại Nơi ẩn núp của Orochimaru, Karin phân tích và lý giải rằng dây rốn đích thực là của Sakura chứ không phải của cô.


Cô ấy toàn cảnh hóa điều này bằng cách nói thêm rằng cô ấy và Sakura đã cùng cả nhà đi theo xua đuổi Sasuke khi Sakura sinh con giữa chừng. Karin chỉ là người đỡ đẻ mang đến Sarada.


Karin duy trì dây rốn không phải là điều phi lý vì trong văn hóa truyền thống Nhật Bản, một phần dây rốn hay được giữ lại như một biểu tượng cho số phận của một đứa trẻ.


Sarada bắt gặp hình ảnh của Taka, một đội nhóm do Sasuke lập ra trong cuộc săn lùng Itachi Uchiha. Với sự vắng phương diện của thân phụ trong cuộc sống cô, sự nghi hoặc len lỏi trong Sarada khi cô phát hiện Karin - một trong những thành mangago.vnên của Taka - đeo kính như nhau cô.


Là một đứa trẻ mồ côi cha, Sarada không thể hiểu được tình cảm giữa cha mẹ cô cùng tình yêu thương của phụ vương cô dành cho cô.Điều này được củng rứa với hồ hết câu vấn đáp mơ hồ nước của Sakura về phần lớn gì Sasuke đang có tác dụng và vị trí ở của anh ấy.


Để xác nhận di sản của mình, cô đi theo Naruto, dẫn cô đến với thân phụ mình, Sasuke.Khi đối mặt với con gái của mình về người bà bầu "thực sự" của cô ấy, Sasuke nói rằng điều ấy không liên quan gì mang đến cô ấy.

Xem thêm: Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile Bản Sea Cho Phép Chơi Trên Di Động Và Pc

Điều này cụ thể không ổn định với Sarada.


*

Sau lúc Sakura bị Shin bắt cóc, Naruto cùng Sasuke đề xuất tìm tìm sự giúp sức của Orochimaru để hiểu thông tin. Trong nơi ẩn nấp của mình, Sarada tình cờ chạm chán một cựu member Taka không giống tên làSuigetsu. Cô thuyết phục anh tiến hành xét nghiệm ADN với dây rốn mà lại anh nghĩ rằng của Karin. Hiệu quả khả quan, khiến cho nỗi lo lắng của Sarada thay đổi hiện thực.


4. Tại sao Sarada lại có kính của Karin?

Tờ Gaiden xác thực rằng Sarada từng bị nóng cao lúc còn nhỏ. Mặc dù cơn sốt đã có kiềm chế bằng trình độ chuyên môn y tế của Sakura - nhưng mẫu giá buộc phải trả là đôi mắt của cô bị tổn thương.

Vì vậy, cô buộc phải đến sự cung ứng của kính nhằm nhìn.Chiếc kính của cô ấy là món tiến thưởng từ Karin, cựu thành mangago.vnên Taka, người dân có tình cảm với gia đình Uchiha.

5. Karin là ai? mối quan hệ của cô ấy với Sasuke là gì?

Karin Uzumakilà một kunoichi, người đã hỗ trợ Orochimaru trong số thí nghiệm của anh ấy cho tới khi cô ấy được Sasuke tuyển dụng vào đội của anh ấyHebi (bây giờ là Taka). Trong cỗ truyện, bạn ta đang ám chỉ rằng Karin tất cả tình cảm cùng với Sasuke.


*

Tuy nhiên, ví dụ từ hành mangago.vn của Sasuke rằng anh ta chỉ sử dụng cô ấy như một vẻ ngoài vì năng lực chữa bệnh của cô ấy. Mặc dù sau khi cải tổ, Karin là giữa những người Sasuke xin lỗi. Bởi vậy, quan hệ của họ cải cách và phát triển thành côn trùng quan hệ của sự tôn trọng lẫn nhau.

Khi được Suigetsu hỏi liệu sau cùng cô ấy tất cả vượt qua Sasuke tốt không, Karin xác minh rằng mối liên hệ tồn tại bên dưới mọi bề ngoài và cô ấy hy vọng Sasuke được hạnh phúc. Karin thậm chí còn còn xuất hiện một mối quan hệ gần gũi với Sakura và khôn xiết tôn trọng bố mẹ hai bên.


Tổ chức Kara trong Boruto là gì?


Tìm gọi thêm

6. Nguồn của Arc - Hokage đệ thất và mùa xuân đỏ tươi

Phần này sẽ được ra mắt trong một manga phụ mang tên làNaruto Gaiden: Hokage đệ thất và mùa xuân đỏ tươi. Nó được mangago.vnết cùng minh họa vày Masashi Kishimoto, không y như manga Boruto, nhưng mà ông chỉ giám sát. Những sự khiếu nại của phần liên tục được gửi thể thành anime Boruto: naruto Next Generation tự tập 19 đến 23.


*

7. Boruto: Naruto nỗ lực hệ tiếp theo

Boruto: na-ru-to Next Generation kể về cuộc linh cảm và thử thách của Boruto Uzumaki, con trai của Naruto, cùng với các đồng đội của chính bản thân mình là Sarada Uchiha với Mitsuki bí ẩn khi chủ quyền trong nhân loại shinobi một đợt tiếp nhữa bị xáo trộn.

Đôi khi bọn chúng tôi bao gồm các link đến những cửa hàng bán lẻ trực tuyến đường và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu như khách hàng nhấp vào một chiếc và sở hữu hàng, cửa hàng chúng tôi có thể nhận được một khoản huê hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, cho đây.


Hãy làm hầu như điều nhỏ bé bằng tình yêu thương thương kếch xù - share hạnh phúc :)

Các bài xích liên quan


*

Boruto Fillers: bao gồm bao nhiêu hóa học làm đầy?
Naruto sẽ đào tạo và huấn luyện Sarada? Anh ấy bao gồm thực sự là người tốt nhất để gia công điều đó?
25 sản phẩm & hàng hóa Naruto bậc nhất trên Amazon.com (Mỹ)
Boruto Ship Thread: Boruto sẽ kết hôn cùng với ai?
Ai là Uchiha mạnh nhất và yếu độc nhất trong na-ru-to Shippuden?
Hàng hóa Naruto tốt nhất có thể nên mua vào thời điểm năm 2020

Bình luận:


Bình luận Hủy bỏ trả lời

bạn đề xuất đăng nhập nhằm đăng một bình luận. Nếu như bạn đã đăng nhập, vui mừng làm mới. Cảm ơn.


Epic Dope Nhân sự


Đội ngũ bên văn trường đoản cú do năng lực của cửa hàng chúng tôi - Luôn chú ý - dồn hết trọng tâm sức vào các chủ đề đem về cho khán giả những gì chúng ta khao khát - tin tức cập nhật thú vị, bài đánh giá, định hướng về người ngưỡng mộ và nhiều không những thế nữa.

Xem thêm: Tải Game Nông Trại Chăn Nuôi Ve May Tinh, Game Nông Trại Trên Máy Tính


Xem bài mangago.vnết →

Tin new nhất


Từ chối trách nhiệm


Tất cả ngôn từ được trích dẫn từ các nguồn khớp ứng của họ. Nếu như khách hàng tin rằng công ty chúng tôi đã áp dụng nội dung có bạn dạng quyền của doanh nghiệp mà ko được phép, hãy gửi thư điện tử cho công ty chúng tôi theo add và cửa hàng chúng tôi sẽ xóa nó ngay lập tức.


Chia sẻ


Hãy làm phần đông điều nhỏ bé bằng tình yêu thương vĩ đại - chia sẻ hạnh phúc :)

Giới thiệu về bọn chúng tôi


Epic Dope là vấn đề dừng chân duy nhất cho tất cả mọi trang bị anime, manga, webtoons và không dừng lại ở đó nữa! chúng tôi đang desgin một căn nhà cho otakus, mối sách và ngẫu nhiên ai ngồi ở trong nhà với hầu hết siêu năng lực có công dụng thống trị thế giới hoặc tất cả thể… chỉ bị ám hình ảnh bởi bài toán xem anime 24X7.Chúng tôi là một trong nhóm tất cả những đơn vị văn & nhà phê bình có tầm quan sát và bị ám ảnh, những người dân thích gửi ra quan điểm và chủ ý ​​của mình về số đông điều mà chúng tôi không thể phát âm hết được! gia nhập cùng shop chúng tôi trong Cuộc cảm giác sử thi của bọn chúng tôi!