Con đường tơ lụa mobile

Đối với nhiều người chơi cố hệ 8x, 9x đời trước thì Con Đường Tơ Lụa chắc chắn là là tựa game thiết yếu ko nói tới.

Bạn đang xem: Con đường tơ lụa mobile


Con Đường Tơ Lụa haySilkroad Onlinechắc chắn là một trong những giữa những cái brand name nối sát với tuổi thơ của rất nhiều người chơi, nhất là người chơi thế hệ 8x cùng 9x đời trước. MMORPG này được trở nên tân tiến vị Joymax (Hàn Quốc) và xây dựng lần thứ nhất vào khoảng thời gian 2005.

Xem thêm: Phần Mềm Ghép Ảnh Hậu Duệ Mặt Trời Online, Hướng Dẫn Ghép Ảnh Hậu Duệ Mặt Trời


*

Tựa game này lấy toàn cảnh làcon đường tơ lụa huyền thoạitrong lịch sử vào thời gian cụ kỷ sản phẩm 7 sau Công ngulặng, đó là con đường giao thông vận tải thương thơm mại lớn số 1 thời trung thế kỉ giữa châu Á cùng châu Âu trên lục địa. Người đùa cũng đề nghị lựa chọn một vào 3 nghề đó là Thương nhân (Merchant), Bảo tiêu (Hunter) hoặc Đạo tặc (Thief) và mlàm việc các hành trình đi qua 2 châu lục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Phân Tích Bài Chữ Người Tử Tù Dễ Hiểu, Phân Tích Truyện Ngắn Chữ Người Tử Tù


*

Tại Thị Trường toàn quốc thời khắc ấy, Con Đường Tơ Lụa được xây dừng do VDC-Net2E. Chắc chắn so với ít nhiều bạn Việt thì Con Đường Tơ Lụa ở trong những những tựa game online chất lượng cùng gắn liền với không ít đáng nhớ về 1 thời thơ ấu chinc chiến trên quán nét. Bây Giờ, cho dù sẽ ra mắt được 14 năm, tuy nhiên Con Đường Tơ Lụa vẫn vẫn hoạt động vớixã hội phần đông.Như vậy cho thấy sức sống bền vững của tựa game online này.


*

Tin đang vui mừng hơn so với cộng đồng Con Đường Tơ Lụa Online trên toàn nước sẽ là câu hỏi cha đẻ của thành phầm này Joymax sẽ bắt tay hợp tác với U1 trò chơi để xây cất tựa game này trên Thị trường Khu vực Đông Nam Á, trong các số đó gồm đất nước hình chữ S. Trước đó, phiên phiên bản Con Đường Tơ Lụa Mobile đã có được sản xuất trước tại Thị Trường châu Âu. Theo các tin đồn đại thìtrong tháng 10 tiếp đây, Con Đường Tơ Lụa điện thoại đang xác định đổ xô vào những non sông Khu vực Đông Nam Á, nước ta sẽ có một phiên bản riêng rẽ được Việt hóa hoàn chỉnh.


*

Con Đường Tơ Lụa là tựa game được Net2E xây cất thứ 1 trong tháng 7/2006. trò chơi thuộc thể loại đóng vai, hành vi, 3 chiều đem đề bài về con phố tơ lụa huyền thoại nối giữa thành Trường An (Trung Quốc) với thành Roma (La Mã).


*

Game được phân thành 3 phe nghề nghiệp chính là tmùi hương nhân, bảo tiêu cùng đạo tặc, trong các số đó thương nhân và bảo tiên được xếp cùng một liên minch. Chính sự trổ tài của hai liên minh mập đạo tặc và tmùi hương nhân - bảo tiêu đã tạo nên một tuyến phố tơ lụa khốc liệt, đầy thách thức với cũng không kém phần lôi kéo, lôi cuốn.

Hiện tại, gamer có thể đăng ký trước tựa game này tại: Đây!


*

Ban chỉnh sửa mangago.vn:

mangago.vnchịu đựng trách rưới nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, Hà Nội.


Chuyên mục: Game Online