Còn Gì Nữa Đâu Mà Khóc Với Sầu Meme

  -  

Dạo xung quanh một vòng facebook bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của một vài comment như “còn gì nữa đâu cơ mà khóc với sầu“. Đây là một trong câu nói trending của chúng ta trẻ đi dạo gần đây. Vậy liệu các bạn có biết bởi vì sao lại sở hữu câu nói này không? Để trả lời cho câu nói này mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

*

Nguồn gốc của câu nói trên là gì?

Trên thực tế câu nói này khởi nguồn từ bài hát “Ngày buồn” của nhạc sĩ Lam Phương. Phần lyrics tương đối đầy đủ của bài hát như sau:

Còn gì nữa đâu mà lại khóc cùng với sầu.Còn gì nữa đâu mà buồn với nhớ.Thôi không còn rồi! Thôi hết rồi! Thôi hết rồi!Ta xa nhau chừng rồi, còn điều gì đâu nữa cơ mà mong.

Bạn đang xem: Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu meme

Một mùa ân ái mình vui mấy lần.Giờ thì đớn nhức trọn một số trong những kiếp.Em nói gì? Em hứa gì? Em ước gì?Ôi! từng nào lời mặn nồng nay gởi về đâu?

Em ơi! tra cứu đâu ngày xưa,ngày em chưa biết gìlệ sầu không ướt hoen mi.Đôi ta cùng mơ ngày sau:Mình chẳng mong mỏi sang giàu.Chỉ phải hai đứa mặt nhau.Chỉ cần hai đứa yêu nhau.

Giờ thì cũng yêu cơ mà yêu với chồng.Mộng lòng chết theo rượu nồng pháo cưới.Thôi hết rồi! Em đang về vui cùng với người.Xa nhau muôn đời, bi quan này dẫm nát hồn tôi.

Xem thêm: Sơ Đồ Chiến Thuật Fifa Online 3 Hay, Các Mẫu Đội Hình Chiến Thuật Tốt

Tại sao câu nói này lại hot như vậy?

Để nói tới độ hot của câu nói này thì không thể làm lơ “công lao” của diễn viên hài thành công khi anh đang cải biên bài bác hát Ngày buồn theo phong cách rất riêng; làm cho bài hát trở nên hài hước và dễ tiếp xúc với công chúng. Cấp dưỡng đó là hiệu ứng “đám đông” đã tạo nên câu nói trên mau lẹ được lan truyền hối hả trên MXH.

Xem thêm: Có 7 Ô Tô Chuyển Thực Phẩm Vào Thành Phố, Câu Hỏi Của Phạm Tường Vy

Ca khúc “ngày buồn” qua sự diễn đạt đầy vui nhộn của danh hài Chiến Thắng

Còn gì nữa đâu cơ mà khóc cùng với sầu meme

*

*

*

*

Bài viết tham khảo: Kimochi là gì trong giờ đồng hồ Nhật? 101 kimochi meme hot nhất

Hi vong sau bài viết này thì bạn đọc đã hiểu hơn về lời nói “còn gì nữa đâu mà khóc cùng với sầu” trên. Mọi vướng mắc xin tương tác với mangago.vn để được giải đáp nhanh nhất.