Người Dùng Sharingan Mạnh Nhất Trong Naruto Shippuden, Đã Được Xếp Hạng!

  -  
Top 17 bé Mắt Sharingan (Tả Luân Nhãn) – trong những Con mắt Trong na-ru-to Được thương mến NhấtCác một số loại Tomoe SharinganSharingan Vạn Hoa Đồng – Mangekyou SharinganTop 6 bé Mắt Rinnegan (Luân Hồi Nhãn) – nhỏ Mắt mạnh mẽ nhất Trong NarutoCác các loại Rinnegan vào Naruto
Dưới đó là top 30 những bé mắt vào naruto khỏe mạnh nhất.

Bạn đang xem: Người dùng sharingan mạnh nhất trong naruto shippuden, đã được xếp hạng!

Nếu bạn là một trong fan hâm mộ Naruto thì chắc các bạn không kỳ lạ gì với những con mắt trong Naruto.

*

Vậy có tổng số mấy nhiều loại mắt vào Naruto? Phân chia các loại mắt trong naruto này như vậy nào? Ai là tín đồ sở hữu những hai con mắt này? Hãy cùng mangago.vn tìm hiểu nhé.


Top 17 bé Mắt Sharingan (Tả Luân Nhãn) – trong số những Con đôi mắt Trong na-ru-to Được yêu mếm Nhất

Những con mắt Sharingan tất cả đủ mọi loại hình dáng, sức mạnh và ngầu lòi này thuộc về túng thiếu thuật của tộc Uchiha.

Vậy Tả Luân Nhãn – Sharingan là gì?

Sharingan là một trong đồng thuật tự tạo nên trên người những thành viên của vận tốc Uchiha. Con số thành viên giác tỉnh được Sharingan hết sức ít.

Tả luân nhãn có xuất phát từ Rinnegan (Luân Hồi Nhãn) thừa kế lại trường đoản cú Lục Đạo Tiên Nhân. Tuy vậy sức mạnh của nó sẽ nhiều chủng loại và biệt lập với Rinnegan.

*

Mắt Sharingan tất cả 2 loại chính. Một là Tome Sharingan với 3 cung cấp độ. Hai là Mangekyou Sharingan (Sharingan Vạn Hoa Đồng).

Các các loại Tomoe Sharingan

Tomoe Sharingan chia làm 3 cấp độ là Sharingan 1 tomoe, 2 tomoe cùng 3 tomoe (phẩy).

Sharingan 1 Tomoe

Hầu hết các thành viên gia tộc Uchiha đều đề nghị trải qua giai đoạn này. Đây được coi là bước thứ nhất trong việc khia mở sharingan.

Người tải sẽ hoàn toàn có thể đọc chuyển động của kẻ thù ngay sau thời điểm họ thức tỉnh nó.

Sharingan 2 Tomoe

Sau một thời gian, người dùng sẽ có thể phát triển lên 2 tomoe khi bọn họ đã làm quen cùng với Sharingan. Ngoài khả năng đọc được phương pháp của đối thủ, người tiêu dùng còn có thể “copy” thuật nhẫn của đối thủ.

Kakashi thực hiện kỹ thuật này hết sức thành thục. Trong cả những thành viên cộm cán duy nhất của gia tộc Uchiha cũng nên sửng nóng trước điều này. Dù đơn giản, tuy vậy để nhuần nhuyễn và khôn cùng việt như kakashi thì ko dễ.

Sharingan 3 Tomoe

Lúc này, tộc nhân Uchiha sở hữ tả luân nhãn 3 phẩy vẫn được coi là khá mạnh. Họ hoàn toàn có thể đọc ngữ điệu cơ thể, bắt chước vận động của đối thủ. Thậm chí là họ có thể dự đoán rượu cồn thái tiếp theo sau của đối phương.

Thật vậy, ngay cả những shinobi dày dạn tuyệt nhất cũng ngần ngại khi đối mặt với Sharingan. Bởi vì nó là một huyết kế giới hạn cực mạnh.

Sharingan Vạn Hoa Đồng – Mangekyou Sharingan

Mangekyou Sharingan tốt Sharingan Vạn Hoa Đồng là một hiệ tượng tiến hóa của Tomoe Sharinga với tương đối nhiều dạng khác nhau.

Mỗi dạng này cũng biến thành sở hữu năng lực khác nhau tùy vào người tiêu dùng nó. Ví dụ như Obito cùng Kakashi cùng một dạng Sharinga Vạn Hoa Đồng. Tuy nhiên obito thiên về dịch chuyển tầm ngắn, còn kakashi lại là mở cổng ko gian.

Sau đó là các dạng Sahringan Vạn Hoa Đồng của rất nhiều con đôi mắt trong Naruto.

Mắt Sharingan Vạn Hoa Đồng Của Itachi

Itachi đã sở hữu được sức táo bạo Mangekyou Sharingan từ bỏ sớm. Chính sức khỏe này để cho Itachi trở thành một thành viên đáng sợ hãi của Akatsuki. Đến cả rất nhiều ninja sừng sỏ như Kakashi cũng trở nên Itachi hành cho tới mức ở một chỗ.

Itachi sở hữu bé mắt trái rất có thể tạo ra ngọn lửa black Amaterasu. Ngọn lửa Amaterasu của Itachi từng thiêu cháy được dạ dày cóc của tiên nhân háo sắc.

Còn con mắt phải có thể đưa giúp cậu điều khiển được ảo ảnh không gian cùng thời gian. Nó từng khiến Kakashi bị hạ gục. Chỉ gồm có ai bao gồm con đôi mắt Sharingan Vạn Hoa Đồng to gan lớn mật hơn mới hoàn toàn có thể thoát ra được.

Itachi cũng có thể sử dụng Susanoo vì anh cài cả hai mắt Mangekyo Sharingan.

Mắt Mangekyo Sharingan Của Sasuke

Cặp đôi mắt Mangekyo Sharingan của Sasuke từ bỏ bình thường. Trải qua 1 giai đoạn đau đớn và thù hận đang trở thành một cặp mắt kinh sợ nhất.

Sở hữu mẫu máu Uchiha, Sasuke hình thành đã gồm con đôi mắt Sharingan. Ban đầu, Sasuke chỉ ngộ ra được Mangekyou Sharingan sau khi Itachi chết.

Lúc này bé mắt trái Sharingan Vạn Hoa Đồng của Sasuke có thể tạo ra ngọn lửa Amaterasu màu đen 7 ngày new tắt. Còn nhỏ mắt phải rất có thể điều khiển ngọn lửa tạo ra những dáng vẻ khác nhau.

Sức mạnh mẽ của chiêu này còn quá xa cả sức khỏe mà Itachi đã tạo ra ra. Với sức mạnh này, Sasuke còn rất có thể sử dụng Susanoo ở dạng form xương và cánh tay.

Sau này, lúc được vượt hưởng một phần chakra trường đoản cú Lục Đạo Tiên Nhân, Sasuke đã thức thức giấc được Rinnegan.

Lúc này, Sasuke đã tạo được Susanoo với ngoài mặt tuyệt đối. Mức độ mạnh từ bây giờ không thua trận gì Naruto lúc ở năng lực cửu vĩ trong tinh thần toàn diện.

Vạn Hoa Đồng Sharingan mãi mãi của Sasuke

Sasuke cũng rất giỏi khi dành được cảnh giới này. Sự bá đạo của cặp đôi mắt này nằm ở trong phần nó giúp Sasuke đọc được chuyển động của đối phương cực nhanh.

Cho dù địch thủ có di chuyển nhanh vắt nào đi nữa thì Sasuke cũng rất có thể phản công lại.

Mangekyo Sharinga Của Obito/Kakashi

Dù có hai con mắt Mangekyo Sharingan giống hệt nhau, nhưng Obito cùng Kakashi sử dụng chúng theo những cách rất không giống nhau.

Cả hai đều nắm vững về sharingan kamui, nhưng chỉ có Obito mới rất có thể sử dụng nó ngơi nghỉ cự ly gần. Nó cho phép người cần sử dụng hoặc ngẫu nhiên ai sát đó dịch chuyển đến một chiều không khí khác.

Còn với Kakashi, anh cũng rất có thể sử dụng Kamui khoảng xa để tạo thành các lỗ hở không khí ở bất kỳ đâu anh muốn. Tuy vậy nó mất quá nhiều thời gian hơn nhằm thi triển hơn.

Mangekyo Sharingan Của Madara

Nói về những bé mắt trong Naruto, sức mạnh của con mắt Sharingan của ông yêu cầu nói là cực kỳ kinh khủng.

Ban đầu, ông chỉ có Tomoe Sharingan như các tộc nhân không giống của tộc Uchiha. Tuy nhiên về sau, ông càng dành được thêm Mangekyou Sharingan, Rinnegan với Rinne Sharingan.

Xem thêm: Game 24H Mới Nhất 2022 - Game Vui Miễn Phí, Game 24H Mới Nhất

Khi Madara thức tỉnh Sharingan Vạn Hoa Đồng, sức mạnh của ông vẫn trở yêu cầu vượt bậc. Vì sao là vì hai con mắt này hoàn toàn có thể điều khiển được Cửu Vĩ. Cơ mà đổi lại thị giác của ông càng ngày càng giảm do thực hiện quá nhiều.

Lúc này em trai ông đang trao song mắt của bản thân mình cho ông. Kể từ đó, ông đã đạt được Mangekyou Sharingan Vĩnh Cửu.

Khi được ghép tế bào của Hashirama (Đệ nhất), ông sẽ thức tỉnh giấc Rinnegan vào thời điểm cuối đời. Ông có thể sử dụng Mangekyou Sharingan với Rinnegan luân phiên với nhau.

Sau này, khi biến đổi Vĩ Thú của Thập Vĩ, ông đã thức thức giấc Rinne Sharingan lúc đến gần khía cạnh trăng. Hôm nay ông hoàn toàn có thể sử dụng Tsukuyomi nhằm nhốt tất cả mọi người lại.

Sharingan Vạn Hoa Đồng trường thọ Của Madara – con Mắt Sharingan mạnh mẽ Nhất

Khi một nhẫn thuật cực shock nhất ko còn điểm yếu gây nguy khốn cho mắt người dùng, thì nó vẫn là con mắt Sharingan dũng mạnh nhất. Tuy nhiên vẫn còn thua một số trong những những bé mắt vào Naruto. Ví dụ sẽ nói sau.

Madara nhấn thức được điều này và bước đầu tìm phương pháp để có được Mangekyo Sharingan Vĩnh Cữu. Đôi mắt này có thể chấp nhận được Madara chuyển đổi hình dạng của Susanoo theo vô số cách.

Đồng thời nâng cấp hiệu lực trên mỗi đòn tiến công của nó. Đây là câu trả lời cho câu hỏi: “Con mắt sharingan nào vượt trội nhất trong Naruto”.

Vạn Hoa Đồng Sharingan Của Shisui

Vì ở trong gia tộc Uchiha, Shisui cũng sở hữu giữa những con đôi mắt Sharingan vượt trội nhất trong Naruto.

Nhưng không những vậy, cậu còn cách tân và phát triển sức mạnh của nó lên gấp nhiều lần. Thậm chí còn khi địch thủ xông vào tập kích làng mạc lá, khi nghe tới đến cái tên Shisui thì cả biệt đội trinh sát đều đề xuất lựa lựa chọn rút lui.

*

Mangekyou Sharingan của Shisui có tác dụng đặc biệt kia là có thể điều khiển được chổ chính giữa trí của fan khác. Ngay từ đầu đến chân bị điều khiển và tinh chỉnh cũng chần chừ là mình hiện nay đang bị điều khiển.

Chiêu thức này có tên gọi là Kotoamatsukami. Bao gồm lần cậu đã cần sử dụng thuật này để tinh chỉnh các xác triệu hồi của Kabuto.

Mangekyo Sharingan Của Izuna

Năng lực bé mắt Manhekyo Sharingan của Izuna vẫn tồn tại đang là điều bí hiểm vì thời gian xuất hiên của chính nó khá ngắn. Tin tức về nhỏ mắt này trong tuyện cũng không nhiều.

Tuy nhiên, bọn họ biết rằng nhờ gồm con đôi mắt này nhưng Sharingan Vạn Hoa Đồng của Madara new trở thành vĩnh cửu. Vậy nên tìm hiểu đâu đây chính là năng lực bé mắt Magekyo Sharingan của Izuna?

Sharingan Vạn Hoa Đồng Của Rai

Rai có tác dụng sử dụng Izanagi, 1 trong hai cấm thuật cực kì mạnh mẽ của tộc Uchiha. Anh ta hoàn toàn có thể sử dụng nó bên trên toàn bộ mặt trận mà ngay lập tức cả kẻ thù còn ko biết.

Người thực hiện Izanagi có chức năng làm tan đổi mới mọi chia cách giữa thực tế và ảo ảnh. Họ tạo ra một nhân loại ảo chứa phiên bản thân và kẻ thù trong đó. Họ cũng hoàn toàn có thể điều khiển sự tồn tại của bản thân trong chiều không gian đó.

Mangekyo Sharingan Của Baru

Đôi mắt Nagekyo Sharingan của Baru cũng giúp anh thực hiện được ảo ảnh thuật Izanagi kiểu như Rai.

Cặp đôi này từng là nỗi lo sợ của những nhẫn trả vì các chiếc chết không rõ nguyên nhân.

Mắt Sharingan Vạn Hoa Đồng Của Naori

Đây là thiếu phụ nhân riêng biệt nằm trong top tín đồ sở hữu những bé mắt trong Naruto táo bạo nhất.

Naori là tộc nhân chị em giới thứ nhất của tộc Uchiha đã đạt được Mangekyou Sharingan. Dẫu vậy cô không chế tạo ra quá nhiều sức ảnh hưởng như các nhân vật dụng khác vào tộc Uchiha.

*

Nói về Mangekyo Sharingan của cô, nó có thể giúp cô sử dụng thuật Izanami. Cùng với thuật này, cô rất có thể đưa đối tượng người tiêu dùng vào một vòng lặp vô tận.

Người bị gửi vào vòng lặp này không thể như thế nào tự thoát ra ngoài tính đến khi họ gật đầu con fan mình. Tính ra thì nhẫn thuật của cô ý lành tính hơn so với những nhân đồ vật khác.

Mangekyo Sharingan Của Naka

Naka cũng xài được Izanagi dựa vào Sharingan Vạn Hoa Đồng của anh. Thậm chí, chuyên môn này của anh còn tồn tại phần mạnh dạn hơn so với Naori.

Với nó, Naka đang chạy trốn được khỏi sự truy sát của những người dân trong tộc Uchiha.

*

Tuy nhiên, Naka sử dụng ảo thuật Izanagi không ít và bị ám do nó. Naori đã sử dụng Izanami sẽ giúp cho Naka phân biệt những sai lạc của mình.

Đến lúc anh nhận thấy và chịu đựng sửa thay đổi thì Izanami bắt đầu bị hóa giải. Mặc dù giúp được cho tất cả những người bạn của bản thân mình nhưng Naori sẽ phải quyết tử một bên mắt.

Sharingan Vạn Hoa Đồng Của Shin Uchiha

Shin thực chất không phải là 1 trong tộc nhân của gia tộc Uchiha. Hắn được Orochimaru tạo ra để giao hàng cho mục đích của Danzo.

Danzo ước ao thử cầm cố thật các mắt Sharingan lên người mình để tăng mức độ mạnh. Tuy nhiên hắn không chắc hẳn rằng là việc này sẽ thành công nên cần được có một xem sét trước.

*

Shin được tạo nên từ tế bào của Hashirama. Cần hắn rất có thể chịu được ảnh hưởng của Mangekyou Sharingan. Nhờ này mà hắn hoàn toàn có thể sử dụng mức độ mạnh của những con mắt của gia tộc Uchiha.

Con mắt cần của Shin có thể dùng để điều khiển và tinh chỉnh kim loại phụ thuộc vào Telekinesis. Đây là một năng lượng mà tính đến bây giờ chỉ 1 mình Shin có tác dụng được. Dựa vào vậy, hiển nhiên Shin Uchiha phía bên trong top tín đồ sở hữu những con mắt trong Naruto.

Mangekyo Sharingan Của Uchiha Fugaku

Fugaku là phụ vương của hai bằng hữu Itachi cùng Sasuke. Vào Naruto, ông đã bị Itachi làm gục nên đa số người nghĩ ông không có gì nổi bật.

Tuy nhiên ông đã từng có lần là lãnh đạo của team cảnh quân của buôn bản lá. Nghe là thấy được năng lượng của ông ra sao rồi. Ông thậm chí là còn từng gồm ý định có tác dụng hokage nhưng còn chưa kịp làm thì đã biết thành Itachi giết chết.

*

Ông đang thức thức giấc Mangekyou Sharingan khi quá nhức lòng vị cái chết của một người bạn hy sinh để cứu vớt mình.

Xem thêm: Cách Tải Chiến Dịch Huyền Thoại Apk V3, Tải Chiến Dịch Huyền Thoại Apk V3

Bên cạnh rất nhiều tuyệt kỹ của hai con mắt Mangekyou Sharingan, Fugaku còn có rất nhiều kỹ năng của một nin-ja đẳng cấp. Ông gồm đầu óc nhạy bén bén, năng lực chiến đấu và lãnh đạo hầu như tốt.