Conan Tập Cuối Chính Xác

  -  

Các bạn đã từng có lần đọc rằng tiến sỹ Agasa từng là trùm của băng áo black nhưng thật chất là chưa hẳn như vậy. Từ lâu tổ chức kia đã không người nào là trùm không còn mà hầu như quyền quản lý và điều hành điều do Gin đảm nhiệm hết. Phe tổ chức sau này lộ diện thêm mấy thành viên kỳ lạ nữa, kia là những người mà conan chạm chán sau này tất nhiên là có một người vô cùng quen cùng với conan. Bên phía Shinichi – conan thì vào lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với tổ chức áo black thì gồm có một thám tử tư, công an Tokyo, FBI Mỹ với 1 nhân thiết bị quan trọng. Gia đình Ran cùng Haibara thì được FBI cho tất cả những người bảo vệ.

Bạn đang xem: Conan tập cuối chính xác

Bạn vẫn xem: Conan tập cuối chủ yếu xác

Bạn vẫn xem: Đọc truyện conan tập cuối đúng mực nhất

Những nhân vật bao gồm sau cuộc tuyên chiến và cạnh tranh giữa tổ chức áo black và Shinichi:– tất nhiên là bao gồm Shinichi – Ran– gia đình Ran, Agasa cùng Sherry, mái ấm gia đình Hattori cùng cô bạn gái.– Biệt đội FBI trừ Akai– Vợ ông chồng Takagi– cảnh sát Tokyo với một nhân đồ quan trọng.

Nội dung kết truyện:Trước khi Akai bị Rema phun ngay đầu thì Gin đã gài một người theo dõi bao phủ khu Beika nhằm kiếm thêm thông tin và tất cả biệt danh là Bourbon, fan mà conan đã mang đến sống tận nhà anh : Okiya Subaru. Bourbon đã nỗ lực kiếm thêm thông tin nhưng anh ta cũng không tìm thêm được gì. Cho tới khi anh ta nghe được thông tin từ những việc Haibara rỉ tai với conan. Anh đã nghe được những thông tin về tổ chức áo black từ Haibara thì mau lẹ anh vứt về. Mấy bữa sau Ran cảm thấy tất cả ai theo dõi bản thân liền nhắc chuyện cho tía mình nghe, với trí sáng ý conan ngầm hiểu vụ việc liền dựa vào FBI túng mật bảo đảm gia đình Ran cùng tiến sĩ và nhất là Haibara. Đối cùng với Haibara thì ngày đêm cô vẫn ráng gắng sản xuất thuốc giải độc.

Việc chế tạo ngày càng thành công, trong quá trình xong thuốc thì tiến sĩ Agasa trong một lần tham gia hội nghị sản xuất dụng cụ cho người ta thực hiện và thời điểm đó thì FBI bắt buộc vào được nên tổ chức đã tận dụng khoảng tự khắc đó nhằm bắt duy trì tiến sĩ. Biết được tin dữ đó Conan không biết làm những gì nên sẽ nói thông tin bí mật cho mái ấm gia đình Ran và toàn bộ mọi người. Biết được tin đó thì phần đông người gần như là là mất vía nhưng sau 1 thời gian thì mọi tín đồ cũng bình thản là thông thường sức tìm biện pháp cứu tiến sĩ. Sau đó Conan và Haibara uống thuốc giải độc và trở lại bình thường như xưa. Bao gồm thêm thám tử Hattori giúp dẫu vậy vẫn không tìm được phương pháp gì thì cơ hội đó trong láng đêm xuất hiện 1 nhân vật bí ẩn với cỗ áo choàng white color và chính là Kid – 1412. Nhờ gồm Kid cho nên việc cứu giải ts càng trở nên thuận tiện hơn nhờ sự cải trang cố gắng hình thay đổi dạng rất xuất sắc của Kid.

Xem thêm: Phần Mềm Nhắn Tin Từ Máy Tính Vào Điện Thoại Di Động Miễn Phí

Biết được tin đó, Gin cho người đuổi theo và tìm được chỗ trú ngự của Shinichi. Trong thời hạn tổ chức chưa tiến công thì Shinichi cùng những người dân khác phần đa dược cấp chứng từ phép sử dụng súng. ở đầu cuối cuộc tuyên chiến và cạnh tranh của 2 quyền năng cũng xảy ra. Cuộc chiến xảy ra rất khốc liệt nhưng rồi Akai đã bị Gin phun chết cơ mà Akai cũng được Shinichi trả thù bởi 2 vạc súng vào tim của Gin. Kid, takagi, Hattori cùng tổ chức triển khai FBI lần lượt phun chết những kẻ đứng đầu băng áo đen, vì thủ lĩnh bị thịt nên lũ trợ thủ vào băng áo đen lần lượt bỏ chạy mà lại trong đó không tồn tại Bourbon. Bourbon thì trở lại nhà Shinichi nhằm kiếm đồ của chính bản thân mình khi sống tận nhà Shinichi thì bất thình lình tía của Shinichi tự Mỹ quay trở lại thì bị Bourbon phun chết và hắn quăng quật chạy.

Shinichi vì chưng lo cho theo người vì sau cuộc đấu nhiều người bị yêu thương cả Mori cũng bị thương vì chưng đỡ đạn cho Eri vào cuộc đấu đề xuất Shinichi không biết chuyện bố mình chết. Sau khi xong việc thì Shinichi trở về quê hương thì thấy tía mình ở trước cửa ngõ với rất nhiều máu . Anh chạy tới thì biết được bố mình bị bắn chết thì vào đầu anh bây giờ bỗng lộ diện hình ảnh Bourbon. Qua đó anh sẽ biết được fan bắn chết bố mình.

Trong khi làm mai tang cho cha thì Shinichi vẫn khóc rất nhiều, thời điểm đó Ran không phân biệt được 1 Shinichi nữa vì đây là lần đầu Ran thấy Shinichi khóc. FBI thì sớm hôm truy search cho bằng được Bourbon. Nói tới đám tinh ma nhí nhố 1B thì thời gian được tin Shinichi là Conan thì bầy nhóc dần dần như xuống tin thần nhưng sau này Shinichi cũng nhờ nhóm thám tử 1B không hề ít cho việc phá án. Vô cùng trộm Kid thì quay về việc trộm phần đa thứ đắt cùng quyết search cho bằng được viên ngọc Pandora để tiêu diệt nó, chứng minh cho tổ chức triển khai tội ác đã gần kề hại phụ thân anh thấy trên trái đất này không tồn tại sự bất tử.

Xem thêm: Thi Ielts Sau Bao Lâu Có Kết Quả, Kết Quả Thi Ielts

Hattori thì về bên Osaka để biến đổi thám tử xuất dung nhan của miền Tây với tiếp tục cạnh tranh với Shinichi. Haibara thì liên tiếp việc điều chế rất nhiều thứ dung dịch giải cho mọi các loại độc tố tại FBI. Người mẹ Shinichi vày quá buồn chuyện của ông chồng như bà vẫn thường xuyên sự nghiệp của ông xã để luôn luôn nghĩ về chồng, về sau bà rất nổi tiếng bên Mỹ . Tiến sỹ Agasa thì vẫn tiếp tục việc sáng sủa chế của chính bản thân mình và mái ấm gia đình Ran thì sống hạnh phúc . Vấn đề FBI truy tìm Bourbon thì sau cuối cũng bắt được và bao gồm tay của Shinichi bắt chết Bourbon nhằm rửa hận cho khách hàng và trả thù mang lại bố. Thời điểm đó và 5 năm tiếp nối cũng có một sự việc quan trọng đặc biệt xảy ra……..


*

bài bác trước

Doc truyen co tich co be quang quẻ khan đo

bài xích sau

Sét đánh mối tình với thần tượng (tfboys đội nhạc nổi tiếng) chương 31 chương 31

Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *