Friday . 30 July . 2021

(mangago.vn.vn) - Đó là 1 trong số những cái kết tuyệt tuyệt nhưng mà những tín đồ của cục truyện tranh nổi tiếng này đã từng"sáng tác hộ" tác giả Aoyama Gosho.

"Thám tử khét tiếng Conan" đang trở thành một lưu niệm tầm thường trong tuổi thơ của siêu rất nhiều fan. À không, thực tế là cho đến giờ vẫn vậy, vì qua bao nhiêu thọ rồi tác giả Aoyama Gosho vẫn nhất định không làm cho Conan xong xuôi, đề nghị tín đồ trung thành cũng khăng khăng gối đầu chóng Conan cho tới hiện nay dù cho ai ai cũng sẽ thành người béo đùng đùng.

Bạn đang xem: Conan và ran mori sẽ làm đám cưới, kết thúc một câu chuyện tình đầy viên mãn

Suốt thời gian qua, thật chẳng lưu giữ nổi số lần tin Conan sắp tới tất cả tập cuối, rồi xong của Conan "rò rỉ" bên trên mọi các diễn bầy bao nhiêu lần rồi. Riết rồi chẳng ai tin, tuy vậy cđọng có tin đồn thì vẫn dấn thân hiểu rồi bàn thảo mang đến rôm rả. Nlỗi mấy từ bây giờ bên trên mạng lại có tin "tác giả Aoyama Gosho đồng ý chỉ dẫn cái kết của thám tử Conan", dơn huệ lại thêm một lần tò mò tra cứu phát âm. Cùng với đó, độc giả lại có lúc ghi nhớ ra những chiếc kết trước bởi vì xã hội trường đoản cú "vẽ" ra. Cũng tốt ho phết!


*

1.Trùm tổ chức áo Đen là bố của Ayumi; Conan và Ran làm đám cưới

Một sự thật vô cùng bất ngờ, rất có thể tạo choáng mang đến phần lớn fan là tía của Ayumày chính là quấn của tổ chức triển khai áo black. Bản thân Ajumi cũng vày uống thuốc teo nhỏ đề nghị bắt đầu sở hữu bản thiết kế nhỏng bây chừ. Trong văn bản được Viral này, phần kết sẽ xuất hiện thêm nhân vật bà bầu của Ajumi - Toshiya Houka. Đem chuyện đề cập mang lại Conan cùng Haibara vì mong muốn được giúp đỡ, Ajumi đã cực kỳ hối hận bởi vì biết bố mình đó là tín đồ khiến cho các bạn mình bị teo tóp nhỏ tuổi. Sau kia, Ajumày quyết định đưa đông đảo bạn cho tới bắt cha mình.

Chình ảnh gần cạnh tham gia đi "tóm" thương hiệu trùm áo Black với Conan. Trước đó, để chứng minh phần lớn cthị xã là thiệt Conan đang uống dung dịch giải độc với trở về dáng vẻ cuả Shinichi trước khía cạnh cảnh sát. Trong thời điểm này, Ran và Sonoko vô tình phát hiện ra Shiniđưa ra đi cùng cảnh sát cần bám theo.


*

lúc kiếm được mang đến quần thể kín đáo của lũ áo đen, ông trùm sẽ nhảy khóc khi biết thiết yếu đàn bà là người dẫn cảnh sát tới. Haibara do giận dữ đề nghị đã bắn ông trùm, chị em của Ajumày đang nấp sẵn nghỉ ngơi đó cùng lao ra đỡ đạn. Cũng lúc đó, ông trùm kích hoạt trái bom và còn 1/2 tiếng, tất cả đang tiếng nổ lớn. Shinichi Gọi điện cùng thú thừa nhận lòng bản thân với Ran; Haibara với Ayumày cũng giãi bày tình yêu của chính bản thân mình với Shiniđưa ra, 3 người cùng ôm nhau khóc.Kid xuất hiện kịp dịp và cứu vớt được toàn bộ ra phía bên ngoài, chỉ riêng ông trùm, Ayumi và người mẹ của chính mình đã cùng mọi người trong nhà chết trong toà công ty ấy.

Sau tất cả, Haibara đi theo FBI, vị yêu Haibara phải Mitsu ra quyết định nhấn lời tài trợ của FBI với đi theo cô, team thám tử nhí chỉ từ Genta. 3 năm tiếp theo, Conan và Ran có tác dụng đám hỏi,vào tnóng ảnh cưới bao gồm toàn bộ những người trong những năm kia với bóng hình của cô ý bé Ayumày (6 tuổi) lấp ló cạnh bên...

2. Danh tính ông trùm không được tiết lộ, Conan trsống về hình dáng của Shiniđưa ra cùng toàn bộ hầu như ổn thoả

Đây đó là ngôn từ của xong đang rất được đều người chia sẻ cách đây không lâu. Cụ thể là:

Kết thúc một vụ án, bởi vì huy hiệu vẫn tồn tại liên kết với nhau, team thám tử nhí nghe được câu chuyện Conan và Haibara buộc phải sẽ biết về câu hỏi teo bé dại thuộc tổ chức áo Black. Cùng thời gian đó, xe cộ của Gin xuất hiện, đám tinh ranh vày tò mò cần đã leo vào nắp xe cộ của Gin tính theo Conan cùng Haibara, mà lại vị vạc hiện tại được mối manh new buộc phải cả 2 đang về đơn vị TS Agasa cơ mà không còn biết team thám tử nhí đã mắc kẹt bên trên xe cộ của tổ chức triển khai.

Nói về Vermouth, đó là người có mọt thù cực kỳ sâu đậm với Haibara vì chưng con gái của cô đã trở nên chủ yếu lắp thêm dung dịch vì chưng cha mẹ Haibara sáng tạo ra sợ hãi chết. Vermouth bắt cóc Haibara đi cùng với ý muốn trả thù. Nhờ còn lại dấu tích yêu cầu Conan với Akai biết với đi kiếm Haibara.


*

Trong một tình tiết không giống, Ran cũng hiểu rằng rằng Conan đó là Shinichi. Cô cho tới đơn vị TS Agasa gặng hỏi và rồi biết hầu hết cthị xã. Sau đó, Ran thuộc tiến sỹ, Sonoko với Sera đi tìm kiếm Conan.

Biết được đội thám tử nhí đang gặp nguy nan bên trên xe của Gin, Haibara vẫn nhờ vào Vermouth giúp lần cuối trước lúc chết cùng được đồng ý chấp thuận. Hiện giờ, Conan cùng Akngười nào cũng đang theo ngay cạnh được Vermouth và Haibara, trong lúc Ran đang nên dựa vào cho tới công an để tìm thấy vết tích của Conan. Kid cũng quăng quật một sản phẩm hời nhằm theo dõi và quan sát tình trạng của Conan, ông Mori và Bourbon theo sau

Sau Khi vào cho tới khu vực ẩn nấp của tổ chức áo Đen, một cuộc lếu chiến vẫn xảy ra. Ông Mori bị bắn. Ran đỡ hộ đạn mang lại Conan. Vermouth phun Haibara 1 vạc cùng cho cô uống dung dịch nhằm béo quay trở lại. Cùng cơ hội đó, quấn tổ chức áo Black kích hoạt bom nhằm toà nhà tiếng nổ lớn. Kid vẫn sử dụng ảo ảnh thuật để cứu Conan, Haibara cùng Ran thoát khỏi khu vực đó.

Xem thêm: Nhan Sung Bau Vat Vua Dot Kich, Đột Kích Lấy Báu Vật Vĩnh Viễn Để Câu Người Chơi

Vụ nổ gớm doàng ra mắt xoá vứt tổ chức triển khai áo Đen, tính danh của ông trùm cũng không ai được nghe biết. Sau đó, Conan được trở lại có tác dụng Shinibỏ ra, Haibara teo nhỏ tuổi lại và quyết định sinh sống lại một cuộc sống không giống. Tất cả các tình ái vào truyện phần đông ổn thoả.


*

*

Lần theo mọi vết tích tin nhắn mà bầy áo đen gửi đến tiến sĩ, Shinibỏ ra cùng rất cảnh sát, FBI lần ra cửa hàng của tổ chức triển khai cùng phá hủy không còn ko chừa một ai. Ông trùm biết đầy đủ thiết bị bị vỡ lở, đã nhanh hao tay thuộc thủ công thân cận thực hiện trách nhiệm nhưng lại không thành. Cùng cơ hội kia, phụ huynh của Shinichi sẽ hàng fake làm cho người tổ chức, tiếp cận tiến sỹ với cung cấp thông tin đến Shiniđưa ra. Nhưng thiệt không mong muốn khi cha của Shinibỏ ra bị phát giác cùng bắn bị tiêu diệt. Còn người mẹ thì quăng quật trốn với tìm về đồn cảnh sát.

Sau đó, nhóm Shiniđưa ra, Ran, Haibara, ông Mori, cảnh sát trưởng Gune, Takamê mẩn, công an Thủ đô New York sẽ đổ tràn vào cắm cứ của ông trùm tiến sỹ. Kết quả là tất cả đàn áo Black còn còn lại bị giết, nhưng lại Agasa lại trốn bay. Ran với ông Mori bị trúng đạn.

Hơn 1 năm rưỡi search kiếm, sau cùng ông quấn cũng bị cảnh sát tìm thấy. Thuốc giải mang đến Conan cùng Haibara được tra cứu thấy vào vali của lão. Cuối cùng, chỉ cóShinichi, Haibara, bà mẹ của Shinichi, ông cảnh sát trưởng, Takashi còn sống.Kết truyện là đám hỏi của Shiniđưa ra và Haibara.

4. Không có ông trùm, phần lớn quyền điều hành quản lý tổ chức triển khai phần lớn bên trong tay Gin

Gin vẫn download một người có mật danh Bourbon để quan sát và theo dõi bao bọc khu vực Beika. Conan nhận định rằng Bourbon chính là Okiya Subaru - fan đang sinh sống tại nhà bản thân. Sau mặc nghe được đọc tin về tổ chức triển khai tự Conan với Haibara, Bourbon mau lẹ bỏ về. Cũng lúc ấy, Conan vẫn buộc phải nhờ đến việc giúp sức của FBI để bảo vệ mái ấm gia đình Ran cùng TS và Haibara.Đối cùng với Haibara thì hôm mai cô vẫn nỗ lực sản xuất dung dịch giải độc cùng ngày càng thành công.

Trong một lượt tham mê gia hội nghị, tiến sĩ Agasa đã trở nên tổ chức bắt duy trì. Conan cùng Haibara uống thuốc giải độc cùng quay trở lại thông thường. Nhờ tất cả Kid mà lại bài toán giúp đỡ tiến sỹ trở đề xuất dễ ợt hơn.

*

Cuối cùng, trận chiến thân phía hai bên sẽ xẩy ra. Akai cùng Gin phần nhiều bị phun bị tiêu diệt. Bourbon sau thời điểm quay lại nhà đất của Shiniđưa ra để search đồ dùng thì bị ba Shiniđưa ra bắt gặp. Hắn ta vẫn bắt bị tiêu diệt bên vnạp năng lượng và bỏ chạy. Biết tin này, Shinibỏ ra đang khôn xiết nhức lòng.

Sau kia, đều nhân đồ dùng vào truyện gồm kết viên như sau: Kid trở lại cùng với vấn đề làm cho khôn xiết trộm; Hattori về Osaka phát triển thành thám tử nổi tiếng miền Tây; Haibara điều chế dung dịch giải cho phần đa nhiều loại chất độc tại FBI; người mẹ của Shinichi tiếp tục sự nghiệp của chồng;Tiến sĩ Agasa thì vẫn liên tiếp bài toán sáng chế của bản thân mình cùng mái ấm gia đình Ran thì sinh sống hạnh phúc.

Xem thêm: Download Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Pc Miễn Phí

Lúc kiếm được Bourbon, Shiniđưa ra vẫn tự tay bắn bị tiêu diệt hắn. Và 5 năm sau đó, có1 vụ việc quan trọng đặc biệt xảy ra là Shinibỏ ra cưới Ran.


Chuyên mục: Game Online