Conan Và Ran Tắm Chung

  -  

(TC) Thật ngạc nhiên chỉ tắm chung thôi cơ mà cũng xẩy ra được phần lớn điều "dở khóc dở cười" này.Bạn đang xem: Conan với ran vệ sinh chung

Từ truyện tranh đến phim hoạt hình, Thám tử lừng danh Conan luôn thu hút được rất nhiều fan ái mộ vì phần đa vụ án với diễn biến ly kỳ, hấp dẫn. ở kề bên đó, chuyện tình học sinh của cậu thám tử Shinichi và Ran Mori cũng là một trong những yếu tố giữ chân phần đa người.

Bạn đang xem: Conan và ran tắm chung

Tuy nhiên, vì tổ chức áo black mà một ngày nọ Shinichi bất chợt bị teo nhỏ tuổi thành cậu nhóc học tập lớp 1. Duyên số run rủi nuốm nào khiến Conan (Shinichi teo nhỏ) lại được “về bình thường một nhà” với người trong mộng. Dù cho có đôi phần vui vẻ nhưng thực lòng chuyện này đã đem lại không không nhiều phiền toái trong cuộc sống của cậu thám tử. Nhất là lúc Ran thì hồn nhiên, vô tư, chẳng mảy may nghi ngờ cậu bé nhỏ từ trên trời rơi xuống kia.

Mở toàn nước Ngày Nay, coi nhiều ảnh hơn >

Thậm chí đại trượng phu và chị em còn rất nhiều lần tắm phổ biến cùng nhau. Cụ nhưng, bạn có để ý rằng, các lần chuyện này xẩy ra là lại sở hữu “biến” tốt không? rõ ràng là nó đều liên quan đến… máu. Nếu không biết hoặc trước đó chưa từng để ý, thì nên cùng công ty chúng tôi điểm qua vài ba lần nhé!

Mở cả nước Ngày Nay, coi nhiều ảnh hơn > Mở cả nước Ngày Nay, coi nhiều hình ảnh hơn > Mở cả nước Ngày Nay, coi nhiều hình ảnh hơn >

Không chỉ một…

Mở đất nước hình chữ s Ngày Nay, xem nhiều hình ảnh hơn > Mở vn Ngày Nay, coi nhiều ảnh hơn >

… mà tương đối nhiều lần Conan cần “ngượng chín mặt” lúc tắm tầm thường cùng Ran

Trong tập 567 phiên bản phim hoạt hình, Ran với Conan đang tới một suối nước nóng công cộng. Trong khi cả hai đang vui vẻ tắm cùng cả nhà thì Conan bất chợt bị body của Ran mê hoặc. Vốn dĩ là một chàng thanh niên mới lớn nhưng chẳng may bị giam giữ trong thể xác của đứa trẻ bắt buộc Conan đã chẳng thể nào giữ được bình tâm mà phi ngay thoát khỏi bồn tắm.

Xem thêm: Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình Bệnh Viện Việt Đức, Khoa Phẫu Thuật Chi Dưới

Mở đất nước hình chữ s Ngày Nay, xem nhiều hình ảnh hơn > Mở toàn nước Ngày Nay, xem nhiều hình ảnh hơn >

Con đôi mắt của cậu oắt con thám tử cứ quan sát mãi ko rời

Thế nhưng, ngay lúc đặt chân ra khỏi cửa thì cũng chính là lúc mọi vụ án mạng bước đầu xảy ra.

Những chuyện kỳ quái liên quan tới án mạng còn xẩy ra ở các tập phim, truyện sau này đó. Trong tập 873 phiên bản hoạt hình, Ran cùng hội bạn bè những tưởng sẽ có phút giây thư giãn và giải trí trong bồn tắm nhưng thật ko may, dưới lớp cà chua phủ kín đáo mặt nước là xác bị tiêu diệt của một người bầy ông.

Xem thêm: Dương Dương Không Hẹn Hò Với Trịnh Sảng Và Dương Dương Hẹn Hò

Khi nghe được giờ hét thất thanh, ngay chớp nhoáng Conan đang chạy vào nhưng mà không hề lưu ý rằng Ran đã trong tình trạng gần như là “khỏa thân”. Chẹp, nỗ lực là Conan lại được cơ hội “bổ mắt” rồi đây.

Mở việt nam Ngày Nay, coi nhiều ảnh hơn > Mở vn Ngày Nay, coi nhiều hình ảnh hơn >

Ố ồ, trường hợp gì vắt này?

Ngoài ra vẫn còn tương đối nhiều lần Conan với Ran tắm chung với nhau và xảy ra những trường hợp tương tự. Tuy nhiên đây cũng chưa hẳn là điều gì quá thiệt thòi cùng với cậu tinh quái thám tử nhưng mà ngược lại, nhiều người dân sẽ thấy: Ồ, Conan cũng may mắn đó chứ! Chẳng cần cu cậu cứ được nhìn thân hình nóng bỏng của Ran liên tiếp đó sao?

Và bật mí thêm là, kế bên Ran ra, còn có một cô bé bị “đôi mắt lỗi hỏng” của Conan chú ý xuyên thấu. Đố các bạn biết, chính là ai? :))