Công an gì mà xinh thế

  -  

Cách trả lời của Lan Khuê được cộng đồng mạng nhận xét là trực tiếp thắn, thiệt thà và ghi điểm tuyệt đối với fan. Trái ngược hẳn với giải pháp mà Phạm hương thơm từng làm mất đi lòng người hâm mộ như trước đó.

Bạn đang xem: Công an gì mà xinh thế


Bị chê mồm “hạng phổ thông”, Anh Đức đáp trả 1 câu "sửa lưng" Hòa Minzy, danh hài trấn thành "đứng hình"

Từng "đập phương diện xây lại”, Đức Phúc vẫn đanh đá "dằn mặt" khi thí sinh cho rằng vào showbiz chỉ cần ngoại hình đẹp

Tính năng Quetions bên trên Instgram vẫn được tương đối nhiều sao Việt như Ngọc Trinh, Phạm Hương, Kỳ Duyên, quang đãng Đại... Thương mến và thử sức với những câu hỏi đầy hắc búa của fan. Tuy nhiên, không phải ai ai cũng khéo léo đã có được câu trả lời thông minh, khôn khéo mà ngay thật như giải pháp Hoa khôi Áo lâu năm Lan Khuê đã có tác dụng được.

*

Lan Khuê có câu trả lời vô cùng thông minh. 

*

Khác hẳn với cách vấn đáp "kém sang" của Phạm mùi hương trong một thắc mắc tương tự. 

Mới đây, lúc được hỏi: “Chị nên ăn gì mà rất đẹp quá vậy?”, Lan Khuê đã khôn khéo đáp: “Chị nạp năng lượng son, ăn phấn, ăn uống ảnh, ăn uống photoshop”. Cách vấn đáp thật thà, dí dỏm của hotgirl sinh năm 1992 đã ghi điểm tuyệt đối và nhận được không ít lời khen từ dân mạng dành tặng. Điều này khác hẳn với Phạm hương khi trước đó, trong một thắc mắc tương tự, cách trả lời của cựu hoa khôi Hoàn vũ việt nam bị cho là kiêu ngạo, vô duyên, hèn sang. Đại ý, Phạm mùi hương nhắn fan rằng mong mỏi đẹp như mình thì hãy đợi đầu thai kiếp sau.

Bên cạnh câu trả lời “cực mặn” này, Lan Khuê cũng rất được nhận xét là thông minh với khá “lầy” khi có tương đối nhiều câu vấn đáp lấy được tiếng cười cợt của tín đồ hâm mộ.

Xem thêm: Bảng Phong Thần Ios 9 - About Ios 9 ❤️❤️❤️ Êde

*

Muốn song môi đẹp thì sút khẩu nghiệp. 


*

Lại còn "lầy lội" đến mức này nữa cơ.

Cụ thể, trước câu hỏi làm cầm cố nào để có bờ môi đẹp, Lan Khuê mang đến biết: “Tẩy tế bào bị tiêu diệt môi, đắp phương diện nạn dưỡng môi, cần sử dụng son dưỡng ẩm, hay cười với ráng bớt khẩu nghiệp”.

Hay một câu vấn đáp bá đạo khác của cựu HLV The Face cũng khiến cho dân mạng “cười lăn mỉm cười bò”. Khi tín đồ hỏi: “Bạn chê mình xấu thì vấn đáp sao cho dễ thương và đáng yêu mà hoan hỉ vậy chị?”. Tức thì lập tức, Lan Khuê chụp màn hình bài báo tất cả tựa: “Nam giới trẻ đâm chết tín đồ vì bị chê xấu” rồi nhắn fan: “Rủ bạn đọc chung bài xích này đi em”.

Xem thêm: Lưu Trữ Các Phần Tử Có Thể Nhấp Quá Gần Nhau Trong Google Web Master

Sự khác hoàn toàn trong giải pháp đối đáp của Lan Khuê và Phạm Hương, hai người mẫu vẫn bị phao là: “Bằng mặt tuy thế không bằng lòng” đã khiến cho công chúng một đợt nữa đem chúng ta ra so sánh. Phần thắng nghiêng về Lan Khuê vày sự thướt tha đáng yêu, nhiều người cũng răn dạy Phạm mùi hương nên học hỏi cách truyện trò của “đàn em”, né thị phi, vạ mồm như mỹ nhân hải phòng đất cảng đã từng mắc phải.