FULL CÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG CÁI BANG BỔNG, RỒNG VÕ LÂM 1

  -  
III. Phương pháp tăng điểm tiềm năng và tài năng cho mẫu Bang Chưởng Pháp Võ Lâm 11. Ra mắt kỹ năng môn phái mẫu Bang Chưởng PhápIV. Bí quyết tăng điểm tiềm năng và kĩ năng cho cái Bang Bổng Pháp Võ Lâm 11. Giới thiệu kỹ năng môn phái chiếc Bang Bổng Pháp3. Phương pháp tăng điểm kĩ năng Cái Bang Bổng PhápV. Vùng địa lý và NPC quan trọng của môn phái mẫu Bang

I. Reviews môn phái loại Bang Võ Lâm 1

Võ công chiếc Bang không trang điểm và phô trương mà tìm hiểu hiệu quả. Trong những loại võ công, võ công Cái Bang chỉ bao gồm mấy điểm mạnh được bổ sung là với tính lịch sử dân tộc và truyền thống lịch sử (Đả Cẩu Bổng Pháp hay Giáng Long Thập chén bát Chưởng). Vì chưng đó, số đông những đệ tử rất nhiều bị nguy nan vì chạy theo lợi ích lớn mà lại từ vứt thân thể mình.


*

> Toàn tập trách nhiệm môn phái dòng Bang Lv10-120

III. Phương pháp tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho dòng Bang Chưởng Pháp Võ Lâm 1

1. Trình làng kỹ năng môn phái dòng Bang Chưởng Pháp


*

a. Chiêu trò Cái Bang Chưởng PhápKỹ năng 90: Phi Long tại ThiênKỹ năng 120: lếu Thiên Khí CôngKỹ năng 150: Thời vượt Lục Longb. Ưu điểm của dòng Bang Chưởng PhápDamage cao;Rất lợi thế khi đánh hội đồngvì rất trâu;Đặc thù chiêu trò tầm xa vàdiện rộng;PK linh hoạt vì bao gồm kỹ năngtăng vận tốc di chuyển;Rất trâu lúc học được kỹ năngTrấn Phái (Túy Điệp Cuồng Vũ);Đánh solo hoặc hành động team cực kỳ hiệu quả;c. Nhược điểm của mẫu Bang Chưởng PhápCần trang bị cấp cho cao;Cấp rẻ máu cực kỳ giấy cùng yếu.Skill không tồn tại hiệu ứng băng sáthay bất kỳ bắt dính nào

2. Bí quyết tăng điểm tiềm năng dòng Bang Chưởng Pháp

4 loạiđiểm Tiềm năng: sức mạnh (Sức Mạnh), sinh khí (SinhKhí), khí công (NC), Thân Pháp (Thân Pháp).

Mỗi khi lên 1 cấp, các bạn có 5 điểm Tiềm Năng đểcộng vào.

Tuyệt đối không cộng điểm cho THÂN PHÁP và NỘICÔNG.

Nếu chúng ta chọn con phố Chưởng pháp thì ưu tiêncộng sức mạnh trước, khi sức mạnh = 165 thì cùng cho nội khí mà thôi.

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức Mạnh: 165;Sinh khí: Còn LạiThân Pháp: Không;Nội Công: Không.

Bạn đang xem: Full cách tăng điểm tiềm năng cái bang bổng, rồng võ lâm 1

Thân Pháp và nội khí thì những loại vật dụng đều+ không hề ít cho Nội Lực rồi, quần áo và vũ khí của cái Bang không đề nghị đòi hỏiThân Pháp.

LƯU Ý: 1 điểm SinhKhí = 7 giọt máu.

Sức Mạnh chỉ việc 165 (đủ để mặc phục trang CBcấp 10) và dồn hết đến Sinh Khí bạn sẽ có các máu, hoàn toàn có thể chiến đấu giỏi vềsau.

3. Phương pháp tăng điểm kỹ năng Cái Bang Chưởng Pháp

Phân bổđiểm năng lực ở từng cấp độ:

Từ cấp 1 đến cung cấp 10:

Ở cách khởi điểm này, các bạn chưa nhập môn nênchưa bàn đến việc cộng điểm phương pháp (điểm Kỹ Năng) mà chỉ kể tới điểm TiềmNăng.

Ở giaiđoạn này: cùng hết điểm vào sức khỏe vì từ bây giờ bạn chỉcó thể đánh Ngoại Công (cầm khí giới đập và đập thú). Sau này cũng tăng sức mạnh đến165 rồi giới hạn lại, cùng hết đến Sinh Khí.

Từ cung cấp 10 đến cung cấp 30:

Đến cấp 10, bạn được dự vào vào cái Bang.Sau lúc làm trách nhiệm cấp 10 xong, bạn sẽ có 1 số phương pháp (bấm F5 nhằm xem).

Vì theoChưởng Pháp nên chúng ta chỉ quan tiền tâm các chiêu sau:

– con kiến Nhân Thần Thủ (Kiếm Nhân Thần Thù): chưởngpháp sử dụng chủ yếu để luyện công.

– dòng Bang Chưởng Pháp (Cái Bang Chưởng Pháp):chỉ là Hỗ Trợ, tăng gần kề thương khi chúng ta đánh quái.

Lúc này các bạn có 9 điểm kĩ năng còn dư (vì bạn cấp10, vẫn nói ở trên).

Ở cấp10, bạn phân bổ như sau:

Kiếm Nhân Thần Thù: 1 điểmCái Bang Chưởng Pháp: 1 điểm

Từ đây đến cấp cho 30, khi lên mỗi cấp tăng 1 điểmcho tìm Nhân Thần Thù và mẫu Bang Chưởng Pháp. Chiêu tìm Nhân Thần Thù chỉtăng cho 8 điểm là đủ. Còn loại Bang Chưởng Pháp thì tăng max đến trăng tròn điểm.

Khi đếncấp 30, các bạn sẽ đạt được:

Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Chưởng Pháp: 20

Còn dư 1 điều kỹ năng.

Xem thêm: Fifa Online 2 Sea - Các Bạn Lưu Ý: Chụp Hình Trong Game,

Từ cấp30 đến cấp cho 50:

Ở cấp 30, bạn có một chiêu cung cấp rất quan lại trọng:Giáng Long Chưởng (Giáng Long Chưởng). Đây chưa hẳn là chiêu tấn công, nhưngsẽ tăng điểm ngay cạnh thương của bạn lên cực kỳ nhiều. Sau khi dứt nhiệm vụ cung cấp 30, bạncộng 1 điểm đang còn dư vào Giáng Long Chưởng.

Lưu ý:

– Chiêu Giáng Long Chưởng, trường đoản cú điểm thiết bị 15 trởđi, mỗi lần tăng 1 điểm thì cạnh bên thương tăng thêm 100 điểm. Đến trăng tròn điểm thì sátthương hoả gần kề được cộng thêm 750 điểm.

– Giáng Long Chưởng, mỗi một khi tăng 1 điều vàođó, đã giảm dung tích máu của bạn để tăng mang lại Nội Lực, lúc Giáng Long Chưởng đạtmax (20 điểm) thì sút 25% dung lượng máu cùng tăng đến Nội Lực. Do vậy mà CB rấtcần đồ dụng +SL và luôn luôn cộng điểm vào sinh khí là do đó (xin kể lại: về điểmTiềm Năng, sức khỏe = 165 thì giới hạn lại, cùng hết mang đến Sinh Khí)

Đây là tiến trình gian nan, suốt 20 cấp chỉđánh 1 chiêu tìm Nhân Thần Thù. Lúc lên cấp thì tăng điểm vào Giáng Long Chưởngmà thôi. Đến cấp 50 các bạn sẽ đạt được:

Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Chưởng Pháp: 20Giáng Long Chưởng: 20

Còn dư một điểm kỹ năng.

Ở cấp 20 bạn gồm thêm chiêu cung ứng là Hoá HiểmVi Di (Hóa Hiểm Vi Di): nâng cấp khả năng né tránh (chịu đòn tốt), phản nghịch đòn cậnchiến để tiến công nhau với những người theo ngoại Công và quan trọng đặc biệt là chúng ta không cầntốn mana mang đến chiêu này. Tuy nhiên, lúc này nếu lo luyện cấp, ít đánh nhau vớiai, bạn chưa đề nghị tăng vội mang lại nó.

Ở cung cấp 40, bạn có chiêu cung ứng là linh hoạt LưuThủ (Hoạt bát Lưu Thủ): tăng vận tốc di chuyển. Mỗi lần sử dụng bị tốn một ítmana. đặc điểm này khá đặc biệt vì CB theo Chưởng chỉ đánh được lúc đi bộ, nêntăng tốc di chuyển là buộc phải thiết. Tuy nhiên, ở cấp cho Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Chưởng Pháp: 20Giáng Long Chưởng: 20Hàng Long Hữu Hối: 11 (có 2 Rồng,Hàng Long Hữu ăn năn Hóa Hiểm Vi Di: 0

Sau khilàm nhiệm vụ Trùng phản Sư Môn, các bạn có 2 chiêu:

– Tiêu Diêu Công (Tiêu Diêu Công): tăng speed độxuất chiêu (không tốn mana)

– Túy Điệp Cuồng Vũ (trấn phái): tăng Hỏa Sátvà % Kháng tất cả (tốn mana mỗi lúc sử dụng chiêu này)

Nhưng bạn không thể điểm để cộng vào đó. Yêntâm, coi tiếp nhé.

Từ cấp cho 61 đến cấp cho 69:

Tiếp tục tăng hàng Long Hữu ăn năn đến đôi mươi skill.Sau lúc max hàng Long Hữu ăn năn thì bạn ở cấp 69. Dịp này, đi Tẩy Tủy (vì là lầnđầu, phải FREE) reset điểm như sau:

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức Mạnh: 165Thân Pháp: trăng tròn (nếu là cô gái nhi, cóthể cộng 65 Thân Pháp nhằm mặc đồ bởi đồ cô bé cần thân pháp, phái mạnh thi để 20 nhưlúc màn chơi 0 là ok).NC: 20

Phân bổđiểm kỹ năng:

Cấp 69,có 68 skill phân bổ như sau

Kiếm Nhân Thần Thù: 0 (Kiếm NhânThần Thù hỗ trợ Hàng Long Hữu hối và Phi Long trên Thiên nhưng trong thời điểm tạm thời lúc nàychưa nên lúc, vì chưng thiếu điểm)Cái Bang Chưởng Pháp: 0 Hóa Hiểm Vi Di: 0 sản phẩm Long Hữu Hối: 20Giáng Long Chưởng: 20Hoạt bát Lưu Thủ: 5 Tiêu Diêu Công: 8Túy Điệp Cuồng Vũ: 8

Còn dư 7 skill, mỗi khi lên cung cấp thì cộng 1 điểmvào Túy Điệp Cuồng Vũ và một điểm vào Tiêu Diêu Công (tạm thời Tiêu Diêu Công dừnglại ở 13 điểm thôi, ưu tiên Túy Điệp Cuồng Vũ lên 30 điểm trước).

Từ 70trở về sau: Vì chiêu 90 Phi Long tại Thiên (Phi Long TạiThiên) không cộng skill theo mỗi cung cấp như sản phẩm Long Hữu Hối, mà lại skill tăng dầnqua tần số đánh chiêu đó trúng mục tiêu. Vì chưng đó, từ 90 gồm thể bước đầu cộng dầnvào những chiêu mang lại đạt max.

– Mụctiêu từ cấp 70 trở trong tương lai là:

DCV 30 điểm (ưu tiên sản phẩm đầu)Tiêu Diêu Công đôi mươi điểm mẫu Bang Chưởng Pháp trăng tròn điểm (đểthêm 275 Hỏa Sát)Kiếm Nhân Thần Thù 20 điểm (đểtăng % đến Phi Long tại Thiên với Hàng Long Hữu Hối)

– sau khi đạt mục tiêu trên, tăng linh hoạt LưuThủ trăng tròn điểm nhằm đạt tốc độ dịch chuyển nhanh nhất, sau cuối mới mang đến Hóa Hiểm ViDi. Nếu thường xuyên đánh nhau với những phái ngoại công đánh giáp lá cà thì Hóa HiểmVi Di vẫn ưu tiên tăng trước (vì có phản đòn cận chiến)

Sau khi9 chiêu của chưởng đạt max:

Kiếm Nhân Thần Thù (20);Cái Bang Chưởng Pháp (20);Giáng Long Chưởng (20);Hàng Long Hữu ân hận (20);Phi Long trên Thiên (20);Tiêu Diêu Công (20);Túy Điệp Cuồng Vũ (30);Hoạt chén bát Lưu Thủ (20);Hóa Hiểm Vi Di (20).

Xem thêm: Cách Mua Đồ Trong Dota 2 Cho, Hướng Dẫn Cơ Bản Về Trade Trong Dota 2 (Phần 1)

Xem như con phố Chưởng Pháp đang đi vào cực điểm (level 170), và để được vậy, bạn cần có sự kiên nhẫn cao độ nhằm luyện thành “chánh quả”.

IV. Giải pháp tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho loại Bang Bổng Pháp Võ Lâm 1

1. Reviews kỹ năng môn phái cái Bang Bổng Pháp