CONG DONG CLASH OF CLAN

  -  

Đại diện nhà cải cách và phát triển SuperCell đã có email không đồng ý đề nghị được cấp quốc kỳ vn trong game giải pháp thả quân Clash of Clans.Bạn vẫn xem: cộng đồng clash of clans việt nam

Đại diện nhà trở nên tân tiến SuperCell đã bao gồm email khước từ đề nghị được cấp cho quốc kỳ vn trong game giải pháp thả quân Clash of Clans.

Bạn đang xem: Cong dong clash of clan


Lời kêu gọi chung sức cắn cờ Việt Nam

Clash of Clans được coi là tựa game chiến thuật thả quân thứ nhất trên cố giới, cho nên trò nghịch này sẽ thu hút được một xã hội tham gia không nhỏ tuổi là người Việt. Bắt đầu đây, admin của diễn đàn Clash of Clans việt nam đã lôi kéo toàn thể xã hội này gởi mail mang đến nhà phát triển Supercell để lá cờ Việt Nam xuất hiện trong Clash of Clans.

Lời kêu gọi này đã nhận được sự tận hưởng ứng nhiệt thành không chỉ với thành viên của cộng đồng Clash of Clans, ngoại giả thu hút sự để ý của báo giới nước nhà. Mặt hàng loạt những website tin tức sẽ đăng sở hữu thông tin về sự kiện này như một sự ủng hộ về mặt niềm tin hết sức khủng lao.

Xem thêm: Mu Đông Người Chơi Nhất Hiện Nay ! &Laquo; HướNg DẫN Chơi Mu Online, Mu Fpt, Mu ViệT Nam, Mu Hà NộI


Lời không đồng ý khéo của SuperCell

Thế mà lại rạng sáng sủa nay, câu vấn đáp từ phía SuperCell đã như một gáo nước giá dội trực tiếp vào ý thức đang lên của xã hội Clash of Clans. Theo đó, SuperCell đã từ chối khôn khéo lời ý kiến đề nghị đưa cờ việt nam vào Clash of Clans với vì sao họ nhận thấy yêu ước thêm mới quốc kỳ hằng ngày và sẽ cố gắng thêm quốc kỳ mới trong kỹ năng có thể.Xem thêm: hướng Dẫn cài Game kiểu như Chiến Dịch lịch sử một thời Với Cf Mobile


Nó khớp với câu trả lời chung của nhà phát triển này so với mọi lá cờ của tất cả các quốc gia

SuperCell cũng gợi ý game thủ nên yêu mong quốc kỳ tại một topic duy nhất trên diễn đàn của game. Mặc dù nhiên, theo quan giáp của InfoGame, chủ đề này hiện đang xuất hiện hơn 290 trang với hàng ngàn yêu ước và gần như là rất cực nhọc để đơn vị phát triển đáp ứng nhu cầu hết toàn bộ. Vàlời yêu ước gần nhất cũng đã là từ thời điểm tháng 6 năm ngoái.


Rất những topic yêu cầu cờ việt nam đã được lập ra từ bỏ lâu

Theo khám phá của phóng viên InfoGame, vấn đề yêu mong quốc kỳ Việt Nam lộ diện trong Clash of Clans ko phải là 1 điều quá new mẻ. Trước đây, đã gồm rất nhiều cá thể tự phạt đứng ra yêu ước SuperCell thực hiện việc này, nhưng nói theo một cách khác đây là lần trước tiên một phong trào quy mô và chuyên nghiệp hóa được khởi xướng.

Xem thêm: Thống Kê Công Việc Cá Nhân Của Kế Toán Mới Nhất, Nhân Viên Thống Kê Là Gì

Tuy nhiên, bởi chưa tìm hiểu kỹ càng những quy định của diễn đàn, nóng vội và tất cả phần chộp giật, ý tưởng phát minh đưa quốc kỳ vn vào Clash of Clans đã khiến cho game thủ trái đất cảm thấy nặng nề chịu, thậm chí là họ còn yêu cầu mod diễn bọn khóa topic vì spam.Xem thêm: bật Mí thông số kỹ thuật Chơi Đột Kích 2.0, nhảy Mí thông số kỹ thuật Chơi Đột Kích 2

Điều đáng buồn cuối cùng là theo thông tin mà cửa hàng chúng tôi có được cộng với phần trả lời của Supercell, hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn rằng rằng bài toán quốc kỳ nước ta hay bất kỳ lá cờ của non sông nào khác mở ra trong Clash of Clans cũng là điều không thể vì tại sao kỹ thuật. Cộng đồng Clash of Clans yêu cầu dừng quá trình vô ích này lại.

Chuyên mục: Tin Tức