Wednesday . 28 July . 2021

Rất nhiều lý do từ rõ ràng đến chủ quan mà "tượng đài" game bắn nhau FPS - Đột Kích khiến cho fan chơi buộc phải lo lắng.


Đột Kích - CrossFire (CF) đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ. Kể từ khi ra mắt từ 2008 đến ni thì trò chơi đã được 12 năm tuổi. Dẫu một số vấn nạn làm cho ảnh hưởng tới môi trường eSports nhưng vẫn còn có bộ phận không nhỏ người chơi CF ủng hộ tựa game này.

Bạn đang xem: Cộng đồng game hack cf

Sau Lúc đã thực hiện sự chuyển giao quyền thiết kế từ VTC trò chơi sang VTC Online, Đột Kích đã bắt đầu tiến hành những nỗ lực chống tiêu cực để lấy lại lòng tin của cộng đồng. Điều này cũng là hiển nhiên Lúc nhưng Đột Kích hằng ngày phải chứng kiến vượt nhiều trộn hachồng bắn xuim tường, tàng hình, auto-headshot khiến game mất cân nặng bằng nghiêm trọng.Đột Kích hằng ngày phải chứng kiến thừa nhiều vụ việc gian lận.


Được biết, NPH VTC Online sẽ đẩy mạnh triển knhị một hệ thống chống hachồng trọn vẹn mới với tđắm say vọng bao gồm thể dẹp lặng nạn haông xã trong game. Trong đó, bộ phận kỹ thuật sẽ để mắt nâng cấp phần mềm Code Hunter, đồng thời cập nhật Hệ thống chống haông xã XIGNCODE 3. Hình thức khóa vĩnh viễn tài khoản đối với những game thủ sử dụng hack/cheat ngay trong lần đầu tiên sẽ được tiến hành.

Bên cạnh đó, IP.. chống đồ vật bao gồm nhiều game thủ vi phạm cơ chế chống hack của Đột Kích cũng sẽ bị cấm theo. Đội ngũ trò chơi Master cũng tiến hành thanh tra rà soát liên tục trong game để quét sạch những trường hợp vi phạm chưa bị xử lý.Haông chồng, Cheat tất cả thể khiến người chơi kỹ năng cao bị vu vạ để rồi bị kích khỏi chống.


Tuy nhiên, việc thực trạng "sống thông thường với hack" vào Đột Kích đã là điều cơ mà hầu như game thủ nào cũng phải chấp nhận. Trong quá khứ, trò chơi đã trải qua biết bao phiên bản cập nhật lớn nhỏ, cứ mỗi bản cập nhật lại hứa hẹn bản chống haông chồng mới nhưng bọn chúng đều bị phá vỡ một cách dễ dàng.Admin Đột Kích đã công bố lý do khóa tài khoản vi phạm với nguyên nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Xem thêm: Cách Xây Dựng Đội Hình Rẻ Chất Lượng Trong Fifa Online 3, Gợi Ý Cho Game Thủ


Không những vậy, việc game thủ Đột Kích còn rủi ro bị khóa oan tài khoản cho dù bản thân không cố tình gian lận là điều tất cả thật. Theo như ghi nhận, hiện tượng game thủ Đột Kích chạy thêm những chương trình (thường là game) tuy vậy tuy vậy trọn vẹn gồm thể bị Code Hunter nhận diện là hành vi "tác động có tác dụng ảnh hưởng tới dữ liệu".

Mới đây thôi, Admin Đột Kích đã công bố nguyên do khóa tài khoản vi phạm với nguyên nhân theo kèm khiến nhiều người bất ngờ: trò chơi MU. Theo đó, tựa game này còn có đính kèm file keylog, mã độc và nguy cơ ăn cắp dữ liệu. Do đó, hệ thống buộc phải khóa niông xã.Nhiều game thủ tất cả tầm ảnh hưởng ngay lập tức lập tức có phản ứng thể hiện sự bất mãn.


NPH sau đó đã mở khóa nhưng vẫn khẳng định sẽ theo dõi và quan sát kỹ lưỡng những động thái quản lý tài khoản của chủ nichồng. Dĩ nhiên, câu trả lời của Admin về hiện tượng "không haông xã vẫn bị khóa nick" đã khiến nhiều người chơi sợ hãi.

Thực tế mang đến thấy, nhiều người chơi 1-2 game song song cũng như việc khởi chạy các ứng dụng nền để hỗ trợ giải trí là điều ko hiếm. Do đó, khả năng họ bị khóa tài khoản oan là điều đã được dự báo trước. Rõ ràng, việc chơi Đột Kích được khuyến cáo không bật thêm những chương trình quanh đó luồng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm thông thường của game thủ.

Xem thêm: Tin Nóng: Tây Du Hàng Ma Thiên 2 :, Tin Nóng: Tây Du Hàng Ma 2:

Rất nhiều người vày thế càng phàn nàn về môi trường thi đấu của Đột Kích. Họ đến rằng việc chống tiêu cực "thừa đà" bao gồm thể khiến cộng đồng suy thoái và khủng hoảng lúc cơ mà ngày dần nhiều những tựa game FPS khác đang gồm sức hút ít mạnh mẽ.


http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/cong-dong-dot-kich-rung-dong-khi-biet-viec-choi-song-song-2-game-co-the-bi-ban-212108
trò chơi thủ mong mỏi đổi thay Đột Kích thành game thu tiền phí hoặc NPH mở riêng biệt VPS cho tất cả những người hấp thụ tiền

Bình luận


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Chuyên mục: Game Online