CÔNG TY QUÁI VẬT 2

  -  

Thông tin nhỏ nhắn Boo của phim hoạt hình Công Ty thú vật sẽ không lúc nào trở lại khiến cho nhiều người theo dõi tiếc nuối.


Thời điểm ra mắt năm 2001, bộ phim hoạt hình Monsters, Inc. (Công Ty quái ác Vật) của Pixar đã khiến khán giả khắp thế giới chao đảo vày sự hài hước, dễ thương. Đặc biệt, nhân vật cô bé Boo đã đốn tim biết bao nhiêu người. Tuy nhiên, phần phim Monsters, Inc. Cũng là lần duy nhất khán giả tất cả thể thấy cô nhỏ xíu Boo. Trong tập phim tiếp theo là Monsters University (Lò Đào Tạo tai quái Vật), nhân vật này cũng ko xuất hiện. Giờ đây, thương hiệu Disney bao gồm thức đã tạo ra mắt phần phim hậu truyện Monsters At Work (Quái Vật Đi Làm), tuy nhiên vẫn ko hề tất cả sự xuất hiện của Boo có tác dụng nhiều người hụt hẫng.

Bạn đang xem: Công ty quái vật 2


Lấy bối cảnh 6 mon sau sự kiện của bộ phim đầu tiên, Monsters At Work mang lại thấy 2 anh chàng Sulley với Mike đã được thăng chức ở công ty quái vật. Tuy nhiên, nhân vật chủ yếu của loạt phim mới này lại là Tylor Tuskmon - một quý ông trai quỷ quái vật trẻ có muốn muốn làm nhân viên hù dọa ở công ty. Nội dung của phần phim này sẽ không hề liên quan tới nhân vật Boo - thời điểm này hẳn vẫn còn là một một cô bé lẫm chẫm, nói chưa rõ.

Xem thêm: Tải Và Chơi Chiến Thần Tam Quốc _Heyshell, Tải Chiến Thần Tam Quốc Cho Android, IphoneGiải đáp sự "mất tích" của một trong những nhân vật bao gồm này, đơn vị sản xuất Bobs Gannaway của Monsters At Work đã hé lộ vì sao rất cảm động đằng sau. Theo ông, mối quan lại hệ giữa Boo và quý ông quái vật Sulley là hết sức đáng quý, đáng trân trọng. Bởi vì thế, ông muốn để người hâm mộ tự tưởng tượng về tương lai của mối quan liêu hệ giữa họ, thay bởi viết ra một loại kết cụ thể.

"Tôi cùng đạo diễn Pete Docter đều đồng ý rằng mối quan hệ giữa Boo cùng Sulley giá trị đến mức shop chúng tôi muốn để mang lại cả thế giới tự nhận định với tưởng tượng. Đây là điều rất quan tiền trọng với bọn chúng tôi. Ko phải là shop chúng tôi không đam mê Boo hay không muốn cô bé bỏng quay trở lại, nhưng mọi thứ quá giá trị để bao gồm thể chạm vào. Chúng tôi muốn để nó như bây giờ" - ông nói.Lý do của bên sản xuất Bobs Gannaway với đạo diễn Pete Docter cũng dễ hiểu và dễ đồng cảm, khi Boo giờ đây đã là một vào những nhân vật đáng yêu với kinh điển nhất của thế giới hoạt hình Pixar. Việc động tới nhân vật này, nếu không khôn khéo có thể khiến nhiều khán giả bực tức.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Net Framework 3.5 Cho Win 7, Hướng Dẫn Cài Đặt


Mặc dù không còn Boo, loạt phim Monsters At Work vẫn sẽ giữ đúng tinh thần của nguyên tác. Với 4 tập phim ngắn, câu chuyện của bộ phim sẽ giới thiệu khán giả tới những nhân vật mới cũng hài hước và đáng yêu không kém. Monsters At Work đã thiết yếu thức ra mắt tập đầu tiên bên trên hệ thống Disney+ từ ngày 7/7.

Nguồn ảnh: Disney


Đọ dung nhan vóc Bạch Tuyết - Tiên Cá công ty Disney: "Ariel da màu" body cong vút như mặt đường đèo liệu tất cả cửa với "Bạch Tuyết da nâu"?


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 coi