CÔNG VIÊN KHỦNG LONG 2021

  -  

Theo chia sẻ mới tuyệt nhất từ nhà cung ứng của yêu mến hiệu quả đât khủng long , phần trang bị 3 không để dấu ngã ngũ cho con vật thời tiểu sử từ trước mà xuất hiện thêm cả kỷ nguyên con người và chúng sống chung.
Bạn đang xem: Công viên khủng long 2021

Thương hiệu phim về thế giới khủng long là Công viên kỷ Jura (Jurassic World) từ lúc ra mắt năm 1993 đến nay luôn luôn thu hút sự tò mò và hiếu kỳ của người hâm mộ. Mới đây, Frank Marshall, nhà sản xuất phần thứ sáu của thương hiệu phim này (hay Thế giới khủng long 3), bất ngờ tiết lộ chiếc phim về loại vật thời tiền sử sẽ càng được mở rộng hơn nữa trong tương lai tới. Tin tức trên được xác nhận bên trên trang Collider hôm 22.5 cũng như nhiều trang tin giải trí không giống của Mỹ.


Xem thêm: #1 Bong Nhau Thai Phải Nghỉ Bao Lâu Thì Khỏi? Bong Nhau Thai, Phải Nghỉ Bao Lâu

Ông phân tách sẻ: "Jurassic World: Dominion (Thế giới khủng long 3) sẽ bắt đầu cả một thời kỳ mới của loài khủng long. Bọn khủng long hiện giờ đang sống cùng với bọn chúng ta". Lời nói của nhà làm cho phim sinh năm 1946 lý giải rằng, kể từ khi bé người "hồi sinh" khủng long vào phần phim đầu tiên của seriesCông viên kỷ Jura, đến nay, họ đã nhân giống và thuần hóa chúng, tạo ra nhiều loại "độc", "lạ". Thế nhưng vì một tai nạn, chúng đã sổng chuồng với trà trộn vào thế giới hoang dã. Đó cũng là tại sao vì sao màFrank Marshall nói rằng khán giả bắt buộc chấp nhận một "thực tế hoàn toàn mới", kỷ nguyên của nhỏ người với khủng long sống chung.


Xem thêm: Cách Tính Điểm Elo Mùa 6 - Cách Tính Và Xem Điểm Elo Lmht Mới Nhất

*

Minh tinh ‘Jurassic world’ mất 21 năm mới tốt nghiệp đh

Nếu người thường mất khoảng 4 năm để có được tấm bằng đại học thì Bryce Dallas Howard buộc phải đợi tới hơn 2 thập niên mới đã đạt được ước mơ này. Cô ban đầu vào đại học từ năm 1999 nhưng đến thời điểm này mới giỏi nghiệp.