Corazon one piece là ai

  -  

tuy nhiên trong One Piece, trái hung thần quỷ ác mang lại cho người sử dụng những năng lực đặc thù và khiến cho họ trở nên trẻ khỏe hơn không hề ít nhưng vẫn mang mọi nhân vật dụng đã bắt buộc thiệt mạng rồi đấy!

Smiley là thú nuôi của Caesar Clown. Nó được chế tạo ra ra bằng phương pháp tích lũy và nén khí H2S ô nhiễm lan mọi Punk Hazard với sử dụng các bước sản xuất trái ác quỷ quỷ ác Zoan tự sinh sản của Vegapunk để giúp nó có sự sống. Smiley đă nạp năng lượng trái Sara Sara no Mi, mã sản phẩm : Axolotl .Bạn vẫn xem :

*
Monet là chị gái của Sugar, cũng là thủ công dưới chướng của Donquixote Doflamingo, được hắn giao trọng trách làm trợ lý của Ceasar và bảo đảm an toàn hắn cũng tương tự những thử nghiệm của Ceasar tại Arc Punk Hazard. Tạo thành hình của Monet khá đặ biệt, cô mang cánh cùng chân của chủng loại chim .Monet đã ăn trái hung thần quỷ ác Yuuki Yuki no ngươi thuộc hệ Logia được chất nhận được cô hoàn toàn mang thể biến hóa thành, tạo thành và tinh chỉnh và điều khiển và điều khiển tuyết theo ý muốn. Ngoại trừ ra, cô còn hoàn toàn mang thể làm cho người nào đó ngủ thiếp đi bằng phương pháp ôm họ với cơ thể băng giá của mình, khiến cho nhiệt độ khung người của chúng ta hạ xuống và làm cho họ yếu ớt đi. Cô cũng trọn vẹn mang thể nhốt kẻ thù trong tuyết và biến hóa mình thành một con quái vật tuyết to con .

Bạn đang xem: Corazon one piece là ai

# người mẹ Carmel

Đóng vai là 1 trong những bà mẹ giỏi bụng chăm nuôi dưỡng các đứa trẻ không cha mẹ nhưng trong thực tiễn mẹ Carmel là một trong kẻ sale trẻ nhỏ tuổi lão luyện vận động tiêu khiển sống Tân nhân loại vài thập kỷ trước. Bà đã từng săn sóc cho đứa trẻ Charlotte Linlin – người sau này trở thành Tứ Hoàng Big Mom cơ hội còn nhỏ dại và vô tình bị đứa phụ nữ nuôi ” nuốt trộng ” .Carmel đã ăn trái hung thần quỷ ác quỷ ác Soru Soru no ngươi thuộc hệ Paramecia được cho phép cô mang năng lực rút tuổi thọ tín đồ khác cùng thao bí vong hồn. Sức mạnh này vẫn thuộc về Charlotte Linlin sau lúc Carmel biến mất .

# Donquixote Rosinante

Donquixote Rosinante là em trai của Donquixote Doflamingo. Ông trở thành 1 thành viên của băng hải tặc Donquixote dưới nhiều loại tên Corazon. Sự thực, Rosinante lại là 1 lính thủy quân được thiết lập vào băng Donquixote để ngăn ngừa mọi hành vi xấu xí của Doflamingo .Rosinante đã ăn trái hung thần quỷ ác quỷ ác Nagi Nagi no mi được chất nhận được tạo ra một trường cách âm vô hình dung dung. Bất cứ người nào trong ngôi trường ko hề nghe thấy âm thanh từ phía bên ngoài và trái lại. Với sức mạnh này, anh ta trọn vẹn mang thể xí gạt Doflamingo để triển khai cho hắn ta cho là em trai mình bị câm bởi vì ko tín đồ nào trong băng Cướp đại dương Donquixote biết anh mang tích điện này .

Lúc mới ra khơi, Ace là thuyền trưởng kiêm hoa tiêu của băng hải tặc Space với mong muốn trở thành hải tặc bậm bạp nhất quốc tế. Nên lúc nghe Shanks vấn đáp Tứ hoàng Râu white là người mạnh nhất quốc tế vào thời kì kia thì anh đã tìm đến địa thế căn cứ của Râu white đòi quyết đấu để đánh bại ông. Cuối cùng, Ace đã trở nên Bố Già cảm hóa và đầu quân vào băng Râu white với dịch vụ đội trưởng đội 2 .Xuất thân của Ace là một bí ẩn to lúc phụ vương anh chính là Vua hải tặc Gol D. Roger và bà mẹ là Portgas D. Rouge. Đáng tiếc, Ace sẽ quyết tử dịp đỡ đến Luffy cú đấm dung nham của Đô đốc Akainu trong trận chiến giữa phe thủy quân và băng hải tặc Râu Trắng trên Marine Ford .

Ace đã ăn trái hung quỷ Mera Mera no mày thuộc hệ Logia được cho phép anh ta tạo nên và tinh chỉnh và điều khiển lửa theo ý muốn, nhờ thay anh mang biệt danh là “Hỏa quyền”.

Xem thêm: Tin Tức Mới Cập Nhật Về Đứt Cáp 11/2021, Lại Đứt Cáp Quang Biển Apg


# Edward Newgate

Edward Newgate, thường theo luồng thông tin có sẵn tới với loại tên là white Beard, là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu trắng và theo luồng thông tin có sẵn tới với uy tín Người lũ ông mạnh mẽ nhất quốc tế .Trái Gura Gura no mi vốn được ăn bởi Edward Newgate nhưng lại sau các loại chết của ông, sức khỏe của nó bị ăn cắp bởi Marshall D. Teach – kẻ đã ăn uống trái Yami Yami no Mi. Gura Gura no Mi là 1 trong trái quỷ ác hệ Paramecia được có thể chấp nhận được người sử dụng tạo nên rung động, tuyệt ” chấn cồn “, phát triển thành kẻ kia thành bạn chấn động .Trái ác quỷ chấn động sở hữu đủ sức mạnh để tiêu diệt quốc tế và nó được xem là trái quỷ ác mạnh độc nhất vô nhị hệ Paramecia mang sức mạnh ko hề thảm bại kém trái hung quỷ hệ Logia .Kozuki Toki là bà xã của Kozuki Oden cùng là mẹ của Momonosuke cùng Hiyori. Các năng lực, cô đã biết thành làm thịt vì chưng Kaido 20 năm trước .Toki đã ăn uống trái hung thần quỷ ác Toki Toki no ngươi thuộc hệ Paramecia, được chất nhận được cô đấy gửi bạn dạng thân và những người khác về một mốc thời hạn xác lập sau đây .Sức mạnh bạo to độc nhất của trái hung quỷ quỷ ác này là năng lượng giúp người tiêu dùng thoát khỏi những trường vừa lòng nguy hại bằng phương pháp chuyển dời cho tới tương lai, như cơ hội Toki gửi nam nhi và đám người Kinemon bay khỏi thành tháp Oden sẽ cháy .

# Absalom

Absalom là tướng tá quân Zombie của Thriller Bark phải từng là một trong những nhân đồ phản diện thiết yếu của Thriller Bark Saga.

Xem thêm: Trò Chơi Trang Điểm Công Chúa Phép Thuật Winx Hay Nhất, Trò Chơi Trang Điểm Công Chúa Phép Thuật Winx


Absalom đã ăn uống Suke Suke no mi thuộc hệ Paramecia được cho phép anh ta phát triển thành mình và hầu như thứ khác đã xúc tiếp với bản thân như quần áo, mũ, giầy … thành vô hình dung. Nhờ năng lực tuyệt vời nhất này mà cấp cho dưới của Gecko Moria – Absalom gia chủ đón đầu của trái Suke hoàn toàn mang thể ẩn náu, nghe lén, bắt cóc và triển khai hình động bất minh của một kẻ hám gái, …Bản thân Sanji từng sẻ chia rằng anh cực kỳ muốn sở hữu năng lượng tàng hình để phát triển thành một siêu hero nhưng đích thực là Sanji chỉ hy vọng sử dụng nó để vào chú ý trộm sinh sống phòng tắm thanh nữ .Mới đây, One Piece chapter 925 đã cho biết thêm rằng Absalom đã chết và gia chủ hiện tại của trái Suke là Shiliew of the Rain – tư Lệnh Sư Đoàn 2 của băng Râu Đen .