Cosplay Hoa Tư Dẫn Tuyết Ở Bối Trung

  -  

Sương mù lan tràn, tầng tầng hoa phật tang màu vàng trải khắp nửa ngọn núi, ẩn hiẽn trong rộng lớn sương khói. đánh môn sừng sững, cột đá uy nghi, lầu gác trùng trùng, trước lầu môn treo một bức tấm che châu ngũ sắc cực lớn, gió lay hễ bức rèm, giờ đồng hồ ngọc châu va đụng lanh canh.

Bạn đang xem: Cosplay hoa tư dẫn tuyết ở bối trung

Bên cạnh bức mành châu gồm một cô gái đang đứng, tay giương chiếc ô lớn, cán trúc hơi cong, tán ô màu trắng toát, ko có ngẫu nhiên trang trí nào, giống như một mặt hàng tang.

Cô khá nâng loại ô, lòi ra đôi mắt băng lạnh, sống mũi thẳng, môi nhạt màu, hơi mím.

Một mỹ nhân như tạc từ bỏ băng.

Cách bố bậc thềm đá màu xanh lá cây trên bao gồm vết nứt, một con trai trai áo trắng đã cúi bạn nhặt lên mẫu vòng tay bởi ngọc màu đen óng ánh.

Mặc cho dù cũng xiêm áo trắng muốt như cô gái, mà lại cổ ống tay áo thêu hoa phật tang bằng chỉ tím, bàn tay cầm dòng vòng ngọc color đen lòi ra dưới ống tay áo.

*

“Chiếc vòng này là của cô nương?”

Ánh mắt đại trượng phu trai long lanh như cười, “Hình như tại hạ đã gặp gỡ cô nương sinh hoạt đâu?”

Trong màn sương mù vần vũ, cạnh tấm tấm che ngũ nhan sắc trên bậc thềm, cô giương ô cách từng bước, đôi giầy thêu màu trắng ướt nước mưa lộ ra ngoài đường viền màu rubi chanh.

Dừng lại phương pháp chàng một bậc cô đón cái vòng ngọc màu đen bóng loáng nước mưa trong tay chàng, số đông ngón tay trắng bóc chạm vào tay chàng, chàng nuốm tay cô, cô ngước mắt nhìn vẻ mặt hơi ngơ ngẩn của chàng: “Đa tạ.”

Cô chờ quý ông buông tay, bao gồm tiếng sáo từ 1 nơi không xa làm sao đó rảnh rỗi vọng đến, đấng mày râu vẫn cầm tay cô: “Tại hạ là Công Nghi Phỉ sống Bối Trung, dám hỏi quý danh cô nương?”

“Vĩnh An, Khanh Tửu Tửu.”

___

“Ca khúc chị em hát bên cạnh đó là ca khúc từ bây giờ ta trình lên nhạc phụ”, “Đừng nói nàng phân vân ca khúc đó vày ai soạn.”

“Do phái mạnh soạn thì sao? cha lại chọn khúc này, trình độ trải nghiệm của thân phụ quả đã giảm đi rồi”.

Chàng mỉm cười càng tươi, cúi đầu ghé sát tai cô:”Thế tối khuya nữ giới hát ca khúc kém cỏi của ta, rồi biên ra điệu vũ phối hợp với nó, rồi tập múa một mình, rốt cuộc bạn nữ đang chờ ai?”

“Sau đêm nay thiếp sẽ không còn múa khúc này nửa”. Cô nhìn sâu vào mắt chàng, “Thực ra thiếp không còn thích múa. Những bước vũ này nhờ đấng mày râu nhớ giúp.”

“Đây là 1 đêm vui độc nhất vô nhị của thiếp, trong tương lai nhớ lại cũng biến thành rất vui.”

Chàng cười cợt đứng lên, vuốt tóc cô, mũi chạm vào bông hoa phong linh trên tóc cô: “Đêm vui nhất nên là đêm bạn nữ thành hôn cùng với ta.”

____

Khi Công Nghi Phỉ toàn thân áo chùng tân lang đỏ chói, miệng mỉm mỉm cười ngũ quan tiền rạng tinh ranh lật khăn quấn đỏ của tân nương, đúng lúc đó thần số phận trước nay vẫn ngủ gật đùng một phát mở mắt.

Cô tương đối ngẩng đầu, lạnh băng quan sát vào đôi mắt tươi cười cợt của chàng, “Đệ định uống ươợu thích hợp cẩn này cùng với chị ruột của chính bản thân mình sao?”

“Tửu Tửu, cô bé mệt rồi”.

“Ngôi trưởng tộc của Công Nghi gia ko dung thứ tuy nhiên sinh, mười tám năm trước, tôi là kẻ bị quăng quật bỏ, thập tử duy nhất sinh sống lại đó là để hôm nay lấy lại phần đa gì trực thuộc về mình. Tình cờ chạm mặt gỡ, ca vũ lựa chọn chồng, từ đầu đến cuối toàn bộ đều được chuẩn bị đặt.”

“Đêm xuân một khắc trân quý ngàn vàng, trước đây ta sẽ nghĩ lời nói này vượt tục, định trong tối tân hôn vẫn nói với thanh nữ những lời tuyệt hơn, đêm nay, tự nhiên cảm thấy những ý tưởng thật nực cười, Tửu Tửu, phần đa điều bạn nữ nói, nữ tưởng là ta đang tin sao?’

Bóng mành khẽ lay, vẫn chính là cô báo cáo phá vỡ một không khí yên lặng, thần thái trọn vẹn bình thản, như thể chàng hôm nay không làm bộ thân mật âu yếm áp gần kề vào cổ cô, như thể hai fan pha một nóng trà lạnh đã trịnh giữa trung tâm sự:

“Từ thời gian tôi hiểu biết đến giờ, khủng lên trong kỹ viện, từ bố tuổi đã ban đầu học múa. Kỹ viện không phải là chồn bình thường, múa đẹp mới tất cả miếng ăn, múa hèn là đói bụng. Hai, ba tuổi còn đỡ, càng khủng càng nên làm nhiều việc nặng. Hồi này thường phải làm cho lụng phần lớn việc trong những khi bụng đói. Tôi rất ghét múa. Nhưng xung quanh múa đẹp, rất đẹp nữa, không còn con đường nào khác, lúc sáu tuổi tôi sẽ nghĩ đề xuất tìm một nghề khác nhằm kiếm sống, không phải bán thân. Khi sáu tuổi, đệ nghĩ gì, A Phỉ?”

“Đừng nói nửa.” Công Nghi Phỉ ngước đầu ngoài vai cô, một tay ôm trán, nhắm mắt mỉm cười một tiếng, “Hoặc là để người ta chỉ yêu nàng, hoặc là để tín đồ ta chỉ hận nàng, Tửu Tửu, thiếu nữ như thế, thật ko hay”.

Xem thêm: Tải Game Empire Of Angels Iv Việt Hoá, Download Game Empire Of Angels Iii

“Tửu Tửu, ta không tin tưởng nàng là chị ta. Phụ nữ mệt rồi, ngủ đi”.

___

“Trước giờ cô không còn biết, cô muốn gì tôi đều hoàn toàn có thể đáp ứng, không hẳn cô thuyết phục tôi, chỉ là bao gồm tôi mong muốn cô mãn nguyện.”

“Cho dù tim cô có tác dụng bàng đá, bất luận tôi làm cái gi cũng không lay chuyển được quyết chổ chính giữa của cô, tuy vậy tình yêu không phải là sản phẩm công nghệ nói cho là cho, nói lấy lại là đem lại được, cô ao ước gì tôi vẫn có thê đáp ứng, nhưng kể từ nay về sau, Tửu Tửu, từ bỏ nay về sau cô đừng lúc nào xuất hiện tại trước mắt tôi nữa.”

Nếu có một thứ khiến người ta rồ dại như vậy, chỉ tất cả thê là lòng hận thù cùng ý ý muốn hủy diệt. Thừa yêu cùng quá hận tại 1 mức độ nhất định cũng tương tự nhau, thọ dần biến thành tín ngưỡng, giả dụ vậy, yêu và hận thực ra đều mất đi ý nghĩa tự thân của nó.

___

Có lẽ đấy là lần duy nhất yếu ớt trong đời cô. Dẫu vậy thần trí cô đã ban đầu mê man, nếu không cô đang không hỏi cánh mày râu câu này: “Tại sao con trai không thích hợp em nữa, chàng tất cả biết đông đảo lời của chàng làm em bi thương biết mấy.”

Chàng ôm tấm thân đẫm tiết của cô, áp phương diện vào trán cô: “Nàng không có gì xấu hết, gần như lời ta nói ban đầu chỉ là do giận quá nhưng thôi. Thanh nữ đến Công Nghi gia vớ cả thường rất tốt, duy nhất không tốt chỉ là không chịu đựng sinh cho ta một đứa con.”

Mắt quý ông như cười, tay núm tay cô: “Nhưng không sao, ta cũng ko bận lòng”.

Cô nhìn chàng, mắt thoáng có ánh nắng lướt qua, giọng thoảng như tiếng gió: “Sự đang đi tới nước này, cánh mày râu vẫn yên ủi em như vậy, em rất vui”. Run run giơ tay, như ao ước vuốt mối nhăn trên trán chàng, sau cuối không đủ sức tay thõng xuống, lời thốt ra chảy trong gió tuyệt: “A Phỉ, đại trượng phu hãy sống thật vui”.

Tuyết vẫn rơi ko ngừng, tuyết ứ trên Phù Vân đài chảy chảy dưới sức nóng của chùm mũi tên sáng, lòi ra những phiến đá ngọc thạch lóng lạnh, trong nhan sắc màu long lanh của ngày tiết đỏ pha lẫn tuyết white ánh lên nhị bóng người áp ngay cạnh vào nhau.

Môi chàng áp giáp môi cô, giọng nhẹ nhàng như thể cô vẫn đang còn sống, nam giới lay hotline cô, nói vô cô nỗi tui trong lòng: “Rốt cuộc nàng đánh giá ta ráng nào? tiểu đệ của nàng hay là một người đàn ông?” tuy nhiên cô dường như không thể trả lời.

Mây black tan dần, ngoài hành tinh đã ngủ dưới lòng sông.

Khanh Tửu Tửu đã chết như vậy.

Dưới khung trời tuyết vô vàn của Bối Trung, Công Nghi Phỉ ôm Khanh Tửu Tửu loạng giạng lê cách trong tuyết, như thể cố gắng gian chỉ với lại nhì người.

Xem thêm: God Of War Iii Download - God Of War 3 Pc Download Full Version

“Tại hạ là Công Nghi Phỉ ở Bối Trung, dám hỏi quý danh cô nương?”

“Vĩnh An, Khanh Tửu Tửu.”

Đó là cảnh tượng lần đầu họ chạm chán nhau, sau cùng chàng ta vẫn uống dung dịch giải thiên nhật vong.