CỐT TRUYỆN BLADE AND SOUL

  -  

Cái ác bao gồm muôn mặt, và trong tình tiết Blade & Soul có 2 điều ác của 2 nhân vật đàn bà xinh đẹp rất có thể cho bọn họ thấy điều này khi sở hữu ra so sánh.

Bạn đang xem: Cốt truyện blade and soul


Cái ác, không ít người khi luận bàn đến nó phần nhiều đều nghĩ nó có một kiểu nhất là có tác dụng điều xấu. Tuy vậy càng đào sâu người ta càng nhận ra cái ác biến thiên muôn vàn cùng ẩn chứa trong vô số nhiều hình thái khác nhau.

Xem thêm: 4399En Game Kẻ Cắp Mặt Trăng 2, Game Thoi Trang Thuy Thu Mat Trang 3

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết cục của điều ác mà Namsoyoo làm cho là nằm tại bàn hiến tế

Mặc cho dù ở phiên phiên bản Việt diễn biến Blade và Soul dừng lại ở chiếc kết đẹp mắt là cô theo Jiwan về thiên đường (arc I) nhưng mà sang diễn biến Blade & Soul tiếp nối (arc II) cô sẽ buộc phải trả giá cho quá khứ của mình. Lúc đó cô bé nhỏ Sanzu giờ đồng hồ đã cứng cáp và tìm về đòi nợ tiết giết phụ vương năm xưa. Thế giới Blade & Soul một lần nữa lại chạm mặt họa to và chúng ta lại thường xuyên có quest cốt truyện để làm… đúng là cái số đi đổ vỏ mà!


UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt game Channel vào 12h00 trang bị 3 - 5- 7 - công ty Nhật hàng tuần nào.

Xem thêm: Danh Sách Các Quận Nội Thành Hà Nội : Thành Phố Và Các Quận Mới Nhất

Ngoài ra cũng phải ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa lối với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 nhiều loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. Lượt thích NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta có sẵng sàng "tám" xuyên biên cương tại gia đình Mọt Game, nơi bao gồm những bản lĩnh như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch sự như Constantine?