Wednesday . 28 July . 2021

Blaông chồng Ops 2 – Cứ đọng đến cuối năm, kề bên việc chờ mong hồ hết món xoàn Giáng sinc đầy ý nghĩa thì giới gamer cũng hào khởi “coi mặt mũi” phiên bản mới nhất của loại game số một bên trên thị trường game – Điện thoại tư vấn of Duty.

Năm nay, Treyarch, sửa chữa Infinity Ward (cha đẻ của chiếc game hotline of Duty), giới thiệu phiên bạn dạng game của bản thân mình cùng với tên gọi Điện thoại tư vấn of Duty: Blaông xã Ops 2, cùng với mọi cải tiến vượt bậc tương tự như những tiềm ẩn thu hút.

Trò chơi đã biểu đạt ra sao? Hãy cùng mangago.vn tò mò qua nội dung bài viết sau đây!

BẠN SẼ THÍCH

*
*
*
*
*
*
*
*

Đơn cử nhỏng nhiệm vụ kêu gọi bạn chơi không chấm dứt phát lên, nhưng mà game chẳng tất cả một chiếc gì để thôi thúc fan đùa tiến nhanh, không nhạc nền, không chỉ dẫn một rượu cồn lực nào nhằm fan đùa tiến tới, quân lính thì cđọng chạy lên rồi… đứng đó “trừng mắt” quan sát vào ko trung!

Chính bởi vì điều đó khiến cho nhiều người chơixa cách với mục nghịch 1-1 của gọi of Duty: Black Ops 2 nhưng tìm hiểu mục nghịch mạng ngày tiết lửa của game.


CẤU HÌNH TỐI THIỂUOS: Windows Vista SP2, Windows 7 CPU: Intel Core2 Duo E8200 2.66 GHz RAM: 2 GB VGA: Nvidia GeForce 8800GT 512 MBHDD: 16 GB

Chuyên mục: Game Online