Cốt truyện của dark souls

  -  

Phiên bản đoạn clip này kể về câu truyện của Dark Souls của Versiris đã tạo ra một phong cách cổ điển mới với các hình động miêu tả những sinh vật phức tạp của trò chơi biến thành những khối màu đơn giản và rất nghệ thuật.

Bạn đang xem: Cốt truyện của dark souls


Ai cũng biết đến series Dark Souls của hãng game nổi tiếng From Software vì chơi game của tựa game này rất bao gồm chiều sâu và rất thách thức cho lòng kiên nhẫn của bạn chơi. Mà lại ít ai để ý là cốt truyện của nó cũng tương đối Dark Souls thật ra ra làm sao và quả đât trong trò chơi của Dark Souls hoàn hảo nhất ra sao. Để đạt được cái nhìn chính xác và rõ nét về cốt truyện của Dark Souls thì mới đây một Youtuber có tên là Versiris đang tựa tạo thành một clip kể lại về câu truyện của thế giới Dark Souls như vào phim hoạt hình cổ tích. Video clip này ngay lập tức nhận được không ít sự để ý của xã hội game thủ cùng các fan của Dark Souls trên toàn thế giới.

Xem thêm: Ta Về Ta Nhớ Hàm Răng Mình Cười, Mình Về Mình Nhớ Ta Chăng

Mời chúng ta cùng thưởng thức:Phiên bạn dạng video này nói về câu truyện của Dark Souls của Versiris đã tạo ra một phong cách truyền thống mới với những hình động diễn tả những sinh vật phức tạp của trò chơi biến thành những khối màu đơn giản và dễ dàng và khôn cùng nghệ thuật. Đó là một trong những cách đúng đắn để diễn đạt được diễn biến của Dark Soul để cho tất cả những người xem hoàn toàn có thể hiểu được hết giá bán trị cốt lõi về quả đât Dark Souls.

Xem thêm: Dự Đoán Chung Kết Thế Giới Mùa 6, Lol: Xem Trước Và Dự Đoán Vòng Bán Kết Cktg 2021Youtuber Versiris còn share lí bởi vì tạo ra đoạn clip này:

"https://mangago.vn/cot-truyen-cua-dark-souls/imager_3_108146_700.jpgTôi là 1 trong những kẻ nghiện quả đât truyền thuyết vào Dark Souls, nó y hệt như là một câu truyện cổ tích xa sưa vậy. Tôi sản xuất ra đoạn phim này để truyền cài nội dung của truyền thuyết thần thoại trong Dark Souls một cách đơn giản và dễ dàng và dễ dàng nắm bắt nhất tới các game thủ hâm mộ Dark Souls như tôi"https://mangago.vn/cot-truyen-cua-dark-souls/imager_3_108146_700.jpg

Được biết Dark Souls là series trò chơi nhập vai hành vi được xây dừng cho Xbox One, PS3,4 cùng PC; trong đó, người chơi sẽ phi vào một trái đất gothic kỳ túng thiếu để chiến đấu chống lại những thế lực hắc ám, bạo tàn. Bảy năm kể từ sự ra đời của Souls Demon, Dark Souls 3 sẽ là phiên bạn dạng thứ 4 vào seri nổi tiếng Souls game của hãng sản xuất From Software.


*

*

*

*

mangago.vn:

mangago.vn chịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, thành phố hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.