Cốt Truyện Dark Souls 3

  -  

Nếu tình tiết của Souls mà rõ ràng rành mạch thì có lẽ rằng nó đã không phải là một trong những siêu phẩm. Hãy thuộc mangago.vn tìm hiểu cốt truyện tổng quan của Dark Souls

Trò chơi điện tử được thiết kế theo phong cách với mục tiêu giải trí. Vì vậy các nhà làm cho game phải luôn luôn giữ trong đầu tư chi tiêu tưởng cân đối độ khó, để không làm bạn chơi ngán nản. Độ khó tại một mức vừa đề nghị mặt khác vẫn tạo chức năng thúc đẩy, tạo cho game thủ nhập trọng tâm hơn vào cốt truyện của trò chơi. Dark Souls là 1 trong những dòng game vượt ra khỏi định nghĩa này. Nó nổi danh nhân loại là game khó tới độ làm bạn chơi từ quăng quật ngay từ phần nhiều màn chơi đầu tiên. Mà lại chỉ khi cảm giác đủ nỗi đau cùng trụ lại tới cùng, chúng ta mới cảm giác được một lối chơi đỉnh độc nhất vô nhị của ngành công nghiệp game.

Bạn đang xem: Cốt truyện dark souls 3


*

Crossfire Legends – ngắm nhìn quái thú M4A1-S Predator, Giant Axe-Constantine cùng MSG-90-God
Hãy thuộc nhau mày mò về sức khỏe của M4A1-S Predator – một thú vật thực sự, ngay cả với chính sách zombie nó cũng không thể ngán. M4A1-S Predator chắc hẳn rằng là một thiết bị vũ khí mà bất kỳ game thủ nào cũng mong ước ao sở hữu. Là súng VIP thuộc mẫu Rifle,...

Kỳ thực, trước Dark Souls, Demon Souls đã áp dụng lối chơi này với thành công. Mặc dù thế Demon Souls vẫn chưa phải là tuyệt phẩm, bởi vì nó thiếu đi một cốt truyện đỉnh cao và những bài học kinh nghiệm để đời. Khắc chế được điểm yếu đó, Dark Souls dần trưởng thành và trở nên hiện tượng thế giới qua 3 phiên bản. Tuy nhiên để tận hưởng trọn vẹn Dark Souls 3, bạn cũng cần phải trải nghiệm cả phần đầu, vị 2 phần này có cốt truyện tác động trực kế tiếp nhau.

Để gọi hết được diễn biến của Dark Souls, fan chơi cần chi ra nhiều năm tháng tra cứu tòi, suy ngẫm và trải nghiệm. Vì những tình ngày tiết trong trò chơi được nhà trở nên tân tiến cố ý tạo cho mập mờ với tản mạn hết sức có thể, những rộp đoán của xã hội game thủ nhiều khi sẽ là cứu vãn cánh có ích cho bạn, nhưng thỉnh thoảng lại biến đổi một sự ngăn trở lớn đến các lập luận trước đây về diễn biến của trò chơi. Cho tới cuối cùng, không một ai thực sự đọc được cụ thể cốt truyện của Dark Souls, tất cả chỉ đi cho một tóm lại mơ hồ. Tuy thế đối với nhiều phần người đùa thì mơ hồ do vậy cũng là vượt đủ, nó tạo nên dòng trò chơi Souls mãi mãi bí hiểm. Nếu cốt truyện của cái game Souls mà ví dụ rành mạch thì chắc hẳn rằng trò chơi đang không phải là 1 trong những siêu phẩm. Bây giờ mangago.vn đã cùng bạn đọc tìm hiểu tình tiết tổng quan của Dark Souls.

Lưu ý: nội dung bài viết sẽ có tác dụng lộ nhiều tình ngày tiết cốt truyện, độc giả cần cân nhắc kỹ trước lúc xem.


Phụ lục


The Age of Ancients – Khởi nguyên

*

Khởi nguyên, trái đất bị phủ quanh trong sương mù, mảnh đất cổ đại này là nơi bị chủng loại rồng thống trị. Trong quả đât của Souls, vạn vật rất nhiều bị chi phối bởi vì Souls. Ví như một sinh vật bao gồm lượng Souls (năng lượng linh hồn) dồi dào, thì đó là một trong những sinh vật mạnh bạo có sức sống mãnh liệt. Mà lại khi mất hết Souls, sinh vật này lại trở thành một Hollow, sinh vật không tồn tại sự sống nhưng mà chỉ trường tồn vì mục đích cắn giết.

*

Cho cho tới một ngày nọ, mầm mống của lửa mở ra – The First Flame. Lửa là nguyên tố gồm thể biến hóa được hầu hết sinh vật không thay đổi trong trái đất này, lửa hình thành hơi nóng với giá lạnh, tia nắng và nhẵn tối, cuộc sống và loại chết… nhận thấy được sự sống thọ của nguyên tố mới này, bố vị chúa tể Souls of Lords đã chia nhau những linh hồn nguyên thủy. Nito, the first of the dead chỉ chiếm giữ the Soul of Death; The Witch of Izalith, nắm giữ the Soul of Life cùng Gwyn – the Lord of Sunlight thao túng bấn the Soul of Light. Cả cha chúa tể hầu hết nghĩ rằng họ đã chiếm hữu được mọi quyền lực. Mà lại ẩn sâu trong nhẵn tối, một nhân tố thứ tư – Furtive Pygmy, tiên tổ của chủng loại người là kẻ đã chiếm được miếng linh hồn không một ai biết cho tới – the Dark Soul cùng giữ lại kín đáo này mang lại riêng mình hắn.

Xem thêm: Danh Sách Top 7 Tựa Game Pc Nhập Vai Hot Nhất Năm 2021 Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

*

Với quyền năng của những mảnh vong hồn trong tay, bố vị chúa tể lộ diện đại chiến với chủng loại rồng, trong khi đang tra cứu cách hủy hoại một bé rồng bất diệt cổ đại sở hữu tên Seath. Chính con rồng này đang quay ra bội phản giống loài của nó. Seath bật mý với Gwyn kín đáo về dragon Scale (lớp vảy rồng) – bắt đầu sự bạt mạng của giống loài truyền thuyết thần thoại này, rằng rồng rất có thể bị tiêu diệt bởi sấm sét. Dẫn đến 1 thời đại bắt đầu nơi loài rồng xuất xắc diệt với Gwyn trị bởi tại đế đô Anor Londo.

The Age of Fire cùng The Age of Darkness

*


Thế giới lấn sân vào kỷ nguyên của lửa. Chũm nhưng bắt đầu sức mạnh tạo ra kỷ nguyên new này, lại ko tồn trên vĩnh cửu. Quan sát ngọn lửa căn cơ đang lụi tàn, Gwyn lo lắng rằng tia nắng sẽ tan biến đổi và sự sống cũng vậy, dẫn lối cho the Age of Darkness (kỷ nguyên của bóng tối). Phải không đợi chờ cho ngọn lửa biến hóa mất, Gwyn quyết tử thân mình để nhóm lửa, nhằm kéo dài The Age of Fire. Cơ mà ông ta ko chết, mà vươn lên là Lord of Cinder – một chúa tể đã sinh tồn sau thách thức của lửa.

*

Gạt vứt mọi nỗ lực bảo tồn the First Flame của Gwyn cùng the Witch of Izalith. Giống như ba vị chúa tể, kẻ nắm giữ linh hồn thứ tư Furtive Pygmy cũng sở hữu thế lực vô hạn, hắn cần sử dụng sức mạnh của mình để dẫn lối loài người, nhân giống trái đất tới một số lượng tởm khủng. Rồi ôm theo các kín đáo của bản thân vào cõi chết. Nhiều năm tiếp theo đó, Furtive Pygmy phục sinh và phát triển thành một con quái thú đáng hại – Manus, Father of the Abyss.

*

Cùng với sự xuất hiện của một Lord of Cinder, một lời nguyền được tạo thành – the Darksign, là vòng tròn lửa biến con tín đồ thành các Undead, chuyển họ vào một chu kỳ trường đoản cú sinh tự khử bất tận. The Darksign là lý do nhân vật của tín đồ chơi chết nhưng không thực sự chết, mà lại chỉ quay trở lại bonfire. Tuy nhiên cứ các lần về cùng với ngọn lửa, thì một trong những phần Souls sẽ bị rút mất, sau cùng thì toàn quả đât đều biến chuyển Hollow. Vì lời nguyền Darksign mà sự thăng bằng giữa ánh nắng và trơn tối, cuộc sống và tử vong bị phá vỡ. Nhân vật đó là một Undead được chọn để đưa về sự thăng bằng giữa những nguyên tố, sở hữu sứ mệnh tiêu diệt tất cả mọi yếu tố tạo ra sự mất cân nặng bằng, tuyệt nói phương pháp khác đó là Lord of Cinder, Manus, Nito thuộc the Witch of Izalith…

*

Cuối game, tín đồ chơi hoàn toàn có thể lựa chọn hiến mình mang đến ngọn lửa và biến Lord of Cinder kế tiếp để gia hạn the Age of Fire, hoặc quay đầu với trái đất để vươn lên là Dark Lord vào lời sấm truyền tất cả quyền năng thống trị the Age of Darkness. Ngừng đầu tiên sẽ đưa tín đồ chơi tới một vòng lặp bất tận, một Undead được lựa chọn để kết liễu Lord of Cinder và vươn lên là Lord of Cinder mới. Còn sàng lọc thứ nhị thì biến bạn thành một chúa tể của một trái đất hư vô, nơi các sinh vật chẳng hề tồn tại vì chưng ngọn lửa sẽ tắt.

Dark Souls 2

*

Luôn luôn có một vị vua, và luôn luôn luôn tất cả bốn vong hồn nguyên thủy. Dark Souls 2 bắt đầu với giả định là người chơi đã chọn kết thúc đầu tiên để kéo dãn dài the First Flame tới muôn đời trong Dark Souls. Vòng tròn cứ tiếp diễn cho tới khi lửa căn nguyên rơi vào tay của vua Vendrick. Vendrick đã desgin được cả một vương vãi quốc, nhưng nỗ lực cố gắng tìm mọi cách mà vẫn không gia hạn được ngọn lửa. Ông ta rước bà phi tần tên Nashandra cùng bị bà ta khuấy động nên chiến tranh với một bộ tộc người khổng lồ. Nashandra thực chất là hóa thân bởi vì Manus cải trang, có thủ đoạn chiếm lấy quốc gia của Vendrick và chiếm lửa căn cơ để đổi mới the Lord of Hollows. Nhưng sau đó Nashandra lại bị Vendrick cản lại, ông ta canh phòng lửa nền tảng gốc rễ và ở đầu cuối bị chuyển trở thành Hollow. Rồi ngọn lửa lại vụt tắt, Darksign được kích hoạt một đợt nữa.

*

Một Undead được lựa chọn ra bởi Nashandra nhằm mục đích tìm ra ngọn lửa, nhưng ở đầu cuối chính Undead này (người chơi) lại nhận ra chân tướng mạo của Nashandra cũng chính là Manus và kết liễu hắn mãi mãi. Tử vong của Manus (hay Furtive Pygmy) đang giải phóng mang lại Dark Souls với trả lại sự cân đối giữa tia nắng và bóng tối cho núm giới.

Xem thêm: 6 Đoạn Văn Miêu Tả Con Mèo Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn Hay Nhất, Miêu Tả Con Vật Bằng Tiếng Anh (21 Mẫu)


*

Mới phía trên một tin vui mang đến với xã hội yêu say đắm game bắn súng nói phổ biến và PlayerUnknown’s Battlegrounds nói riêng đó là việc tựa game cầm tay với công ty đề tồn tại Bullet Strike: Battlegrounds đã chủ yếu thức cho phép game thủ đk tại Google Play. Theo đó người chơi việt nam chắc chắn...