CỐT TRUYỆN FAR CRY 4

  -  

Trước khi lấn sân vào phần thiết yếu của diễn biến Far Cry 4, họ hãy cùng xem qua phần “tiền truyện” tương quan đến các cốt truyện dẫn đến trận chiến này.

Bạn đang xem: Cốt truyện far cry 4

Khác với mọi phần trước, diễn biến Far Cry 4 mang nhiều tầng lớp và bao gồm những cốt truyện nền tảng của thừa khứ. Bởi vì vậy, để tìm nắm rõ hơn bắt đầu của những tình tiết chính, bọn họ cần phải ghi nhận thêm phần tiền truyện của vượt khứ. Gồm như vậy bọn họ mới làm rõ hơn khi bước và diễn biến Far Cry 4 quá trình chính.

*

Kyrat đã có một vượt khứ đầy đổi thay động nối liền với lịch sử gia đình Ghale

Hãy cùng mày mò phần chi phí truyện của diễn biến Far Cry 4 qua thảm kịch của mái ấm gia đình Ghale và hầu như nhân trang bị có liên quan nhé.

Mohan Ghale – fan kế tục cuộc chiến và bắt đầu một trận đánh khác

Mohan Ghale (sinh năm 1960) là phụ thân ruột của nhân vật chủ yếu Ajay Ghale trong cốt truyện Far Cry 4. Mohan xuất thân tự một mái ấm gia đình thường dân có hôn cầu từ nhỏ với cô bé trẻ Ishwari (sinh năm 1968). Lúc tới tuổi cập kê, anh được nhận vào làm người bạn đồng hành hoàng gia bảo vệ gia đình hoàng tộc, cùng lúc đó anh kết thân với Ishwari theo tục tảo hôn, lúc ấy anh đôi mươi tuổi và cô dâu Ishwari new 12 tuổi.

*

Chân dung Mohan Ghale

Rắc rối của cuộc hôn nhân này đó là trước lúc đám cưới, Ishwari sẽ được chọn làm Tarun Matara, nhưng mà theo phong tục cưới một thánh bạn nữ là hành động phạm thượng rất có thể mang lại điềm xấu. Mặc dù các trưởng lão và những người dân xung quanh phản nghịch đối nhưng mà Mohan vẫn núm chấp thực hiện cuộc hôn nhân được đính ước từ trước này.

Theo truyền thống lịch sử xứ Kyrat, một bé gái bé dại tuổi sẽ tiến hành chọn có tác dụng Tarun Matara. Đây được xem như là một thủ lĩnh tinh thần và tính ngưỡng của fan Kyrat. Tarun Matara được coi như như hiện nay thân hạ phàm của một bạn nữ thần vốn là bà xã của thần tối cao Banasur, cuộc sống thường ngày của những Tarun Matara sẽ tiến hành tài trợ chi tiêu bởi các tu viên với Kyrat có hẳn một nghĩa trang riêng dành cho tất cả những người từng làm Tarun Matara.

*

Chân dung Tarun Matara ngồi trên loại kiệu rước truyền thống

Tình hình non sông Kyrat dịp đó có nhiều chuyển biến, hoàng gia càng ngày càng mất điều hành và kiểm soát các sự việc trong nước cùng phe nổi dậy hình thành với mục tiêu lật đổ hoàng phái thủ cựu nhằm xây dựng nước nhà kiểu mới. Mohan cùng với tư cách là member đội người bạn đường đã nuôi dưỡng lòng tin bảo hoàng và pk theo phe của hoàng tộc.

*

Đất nước Kyrat không hề những ngày bình yên nữa

Một chuyển đổi lớn xẩy ra khi phe nổi dậy bất thần tấn công phá cửa ngõ hoàng cung cùng giết chết cục bộ 5 thành viên mái ấm gia đình nhà vua. Mohan đã diễn đạt đợt tiến công này vào nhật ký của bản thân rằng ông bị vụ nổ phá cửa hất văng và trong cơn choáng váng ông thấy quân nổi dậy phi vào phòng ngủ hoàng gia kéo theo đó là giờ súng vang lên. Ông bất lực lúc nghe những kẻ hành vi báo tên từng bạn trong hoàng tộc sau thời điểm bắn họ.


*

Có thể nói Far Cry là 1 trong những dòng game kết hợp bởi những điều kỳ cục từ trong game đến kế bên game. Lúc đầu nó vày Crytek thủ xướng phiên bạn dạng đầu tiên và vì Ubisoft phát hành. Tuy nhiên do thấy được triển vọng của tựa trò chơi này, Ubisoft đã chi tiền thiết lập trọn...

Mất đi đơn vị vua, phe bảo hoàng bị một đòn chí mạng và yêu cầu rút chạy. Phe nổi lên được sự hậu thuẫn từ bỏ Mỹ với vũ khí đạn dược mạnh mẽ ngày càng lấn át phe bảo hoàng của Mohan. Cho đến khi một yếu đuối nhân xuất hiện thêm và biến đổi cục diện cuộc nội chiến.

Pagan Min – Đồng minh nhóc con mãnh

Giữa dịp tưởng chừng như không còn hy vọng, phe bảo hoàng nhận thấy liên lạc từ 1 người tự xưng là Pagan Min (sinh năm 1966). Ông ta mang đến nguồn tài trợ vô cùng dồi dào bao hàm súng đạn, tiếp liệu và một đội lính đánh thuê bốn nhân hùng hậu. Quan trọng nhất, Pagan Min sẽ dẫn về một bé nhỏ trai là họ hàng xa của phòng vua nhằm mục tiêu tái lập bạn thừa kế ngai vàng hợp pháp.

*

Pagan Min – một tay giang hồ nước đầy mưu lược

Pagan Min hiện ra ở Hong Kong vốn là con trai của một thủ lĩnh hội Tam Hoàng, sau khi ông cha qua đời, hắn quá kế tổng thể đường dây tầy này. Khác với ông bố là 1 xã hội đen thiết yếu gốc, Pagan Min tỏ ra thông minh cùng đa tài hơn, hắn phát triển đường dây của bản thân mình vượt khỏi tầm một băng giang hồ tới mức có ảnh hưởng xuyên non sông và bao gồm một quân đội riêng. Sự cải cách và phát triển quá mức khiến các đồng minh của hắn lo sợ, họ bắt đầu một âm mưu tiêu khử kẻ quá mạnh dạn này. Pagan Min biết điều đó nên nhắm vào đất nước bé dại bé Kyrat như một nơi ẩn nấp an toàn.

Với sự hỗ trợ của Pagan Min, quân team bảo hoàng khỏe khoắn lên từng giờ và bắt đầu lấn át rất nhiều kẻ nổi dậy. Họ sẽ tấn công, chỉ chiếm lại được hoàng cung với đánh xua quân nổi dậy ra xa. Đúng bây giờ Pagan Min lộ rõ ý đồ dùng thật, hắn ta giết chết kẻ kế thừa nhỏ dại tuổi của Kyrat do bao gồm mình mang về trước đây và mang lại quân tiến công thuê của bản thân mình quay súng tàn sát những chiến sĩ phe bảo hoàng.

*

Pagan Min là 1 trong những kẻ trầm lặng và tỉnh bơ trong số đông tình huống

Mohan thoát bị tiêu diệt trong gang tấc cùng chạy bay với 2 bàn tay trắng, trong khi đó Pagan Min từ hoàng cung tuyên cha lên ngôi vua và bước đầu thành lập thể chế mới cho Kyrat. Mohan về nhà mang gia đình trốn vào rừng, tập hợp những người còn sinh tồn của phe bảo hoàng ra đời một lực lượng nổi lên chống Pagan Min khắc tên là Golden Path. Cái tên này được mang từ giấc mơ của Ishwari – Tarun Matara như một biểu tượng của thần Banasur ban phước mang lại quân nổi dậy.


*

Dòng game Far Cry được khởi đầu bởi nhà phát triển CryTek và do Ubisoft phạt hành. Tuy vậy sau sự thành công của phiên phiên bản Far Cry trước tiên này, Ubisoft đã thiết lập hẳn quyền trở nên tân tiến từ CryTek cùng tự bản thân làm phần đa phần sau của cả series. Bởi vậy hoàn toàn có thể nói...

Tuy vậy, từ trên đây lại bắt đầu một sự không ổn định không hề bé dại trong cả mái ấm gia đình Ghale cùng lực lượng Golden Path mà trung tâm điểm là bạn nữ Ishwari.

Ishwari Ghale – Phận con gái nhi kẹt giữa cuộc chiến và tình yêu

Ishwari thành thân với Mohan Ghale từ cơ hội 12 tuổi, cái tuổi chưa biết tình yêu là gì, cô chỉ đơn giản và dễ dàng là cỗ vũ người bọn ông của bản thân bằng phần nhiều cách gồm thể. Cô là hình tượng tinh thần cho từ đầu đến chân chồng Mohan và về sau là cả Golden Path trong trận đánh với Pagan Min.

Xem thêm: Downloads - Attila Game Mod Total War: Rise Of Mordor V

*


Bức ảnh hiếm hoi của Ishwari

Tuy nhiên, những binh sĩ địa phương của họ không hẳn là địch thủ của lực lượng đánh thuê tinh nhuệ khá đầy đủ vũ khí dưới sự điều hành đầy kinh nghiệm tay nghề của Pagan Min. Golden Path đại bại dài không kết quả cuối cùng và bọn họ lần lượt mất những cứ điểm với vận tốc ngày càng nhanh.

*

CIA vẫn nhúng tay vào cuộc chiến, điều này giải thích sự dính líu của Willis Huntley sau này

Đúng thời điểm đó CIA liên lạc với Mohan đề nghị giúp đỡ để sa thải Pagan Min. Mohan ko rõ động cơ của Mỹ trong vụ này nhưng tất cả vẻ tập đoàn tội phạm của Pagan Min vẫn là phương châm của Mỹ. Golden Path nhận ra tài trợ vũ khí đầy đủ từ Mỹ dẫu vậy Mohan nhất quyết từ đối nghề nghị cho rứa vấn Mỹ vào Kyrat sẽ giúp họ thắng. Mohan mang lại rằng trận đánh này cần do tín đồ Kyrat võ thuật và chiến thắng.


*

Sau sự thành công của Far Cry phiên phiên bản đầu, Ubisoft đã thâu tóm về dòng game này trường đoản cú Crytek cùng giao lại quyền trở nên tân tiến cho studio nội cỗ của mình. Cái game Far Cry từ bỏ đó biến đổi chóng khía cạnh với phong cách nhân loại mở tuy thế vẫn giữ được chất đặc trưng của...

Vũ khí đã gồm nhưng để bù thiếu vắng về chiến binh, Ishwari đề nghị chất nhận được phụ thiếu nữ được huấn luyện chiến đấu và thành lập quân đoàn riêng rẽ cho thiếu nữ giới. Là một trong người theo tứ tưởng bảo thủ, Mohan kịch liệt bội nghịch đối, ông đến rằng chiến trường không phải là nơi cho phụ nữ, họ nên làm ở trong phòng bếp lo câu hỏi nhà cửa, lái xe, làm hậu cần và cài đặt đạn là cùng. Từ trên đây hai vợ ck Ghale bắt đầu cãi nhau thường xuyên hơn, Ishwari cảm thấy stress khi mình chỉ có chức năng làm “bình bông di động” chứ không trực tiếp góp phần gì cho cuộc chiến của chồng.

*

Không khí trong công ty trở bắt buộc nặng nề khiến cho Mohan không muốn về nhà nữa

Sau lúc hạ sinh Ajay, các đợt biện hộ nhau như cơm trắng bữa của nhì vợ ông xã khiến Mohan cảm thấy căng thẳng mệt mỏi và gần như không ao ước bước về bên nữa. Ông nảy ra một kế để giải quyết nguy cơ đổ vỡ gia đình: đưa Ishwari vào cung làm gián điệp bên cạnh Pagan Min.

Ban đầu Mohan gồm ý định mua tình báo vào cạnh Pagan Min đồng thời muốn cho Ishwari thấy tận đôi mắt con tín đồ độc những tráo trở của hắn nhằm từ vứt ý định mong ra chiến trường. Thậm chí là ông còn khuyến khích Ishwari sở hữu cả Ajay new sinh đi theo để đưa lòng tin của địch.

*

Tình cảm vợ ck nhà Ghale đang rạn nứt trầm trọng

Kế hoạch của Mohan không ngờ bị phản bội chủ. Sau thời hạn cận kề với Pagan Min, Ishwari chuyển tin tức tình báo cho chồng về những bí mật quân sự của quân team hoàng gia (do Pagan Min lập dựa trên đội lính đánh mướn cũ của mình) tuy vậy cũng nảy sinh tình cảm với Pagan Min.


*

Tương từ bỏ Far Cry phiên phiên bản đầu, diễn biến Far Cry 3 dẫn fan chơi quay trở lại vùng Thái tỉnh bình dương với hầu hết quần hòn đảo hoang sơ phương pháp xa đất liền. Tuy vậy lần này thay vày những quần đảo chơi vơi làm việc Nam tỉnh thái bình Dương, tình tiết Far Cry 3 lại để bối...

Thiếu con gái một con Ishwari lấy chồng theo thu xếp từ nhỏ nay bỗng biết được xúc cảm yêu là gì, việc tiếp cận và thân mật với đối thủ để đưa tin tình báo vô tình đẩy Ishwari vào cuộc tình lén lút với Pagan Min. Hiệu quả là cô sẽ sinh mang đến Pagan Min một đứa đàn bà đặt tên là Lakshmana Min.

*

Tấm ảnh duy nhất của Lakshmana Min

Pagan Min cũng biến đổi từ khi yêu Ishwari, biết bạn mình yêu rất stress vì cuộc nội chiến, hắn ta vẫn xúc tiến câu hỏi đàm phán chủ quyền với một số chỉ huy cấp cao vào Golden Path. Tuy vậy với hận quá thù thâm thúy và tính bảo thủ, Mohan đã mang đến hành quyết tất cả những ai đề cập mang đến việc ngừng bắn và cho rằng những kẻ này đã biết thành Pagan Min lừa hoặc tẩy não để bội nghịch tổ chức.

*

Những lời nặng vật nài của Mohan giành riêng cho vợ ghi trong nhật ký

Mohan càng điên tiết hơn khi cảm nhận tin bà xã mình sinh nhỏ cho kẻ thù. Ông đã thu xếp một cuộc ám sát và giết chết Lakshmana khi đứa nhỏ xíu chưa đầy 2 tuổi. Ishwari đã tìm đến Mohan và bắn chết người ông chồng của mình tiếp đến cùng Ajay chạy quý phái Mỹ ra khỏi cuộc tao loạn vốn đã khiến bà ko còn chống chịu nổi nữa.

Ajay Ghale – Kẻ lạc loài không quá khứ

Ajay cho Mỹ khi bắt đầu 3 tuổi, anh không còn được bà mẹ kể ngẫu nhiên điều gì về quê nhà cũng như cha của mình. Thừa khứ của Ajay là 1 trong những cái gì đấy hoàn toàn trống rỗng, với như phần lớn những đứa trẻ không tồn tại quá khứ, Ajay bắt đầu có biểu thị quậy phá với lêu lổng.

*

So với Jason Brody, Ajay Ghale bao gồm tiểu sử “cứng” hơn nhiều

Ajay lớn lên trê tuyến phố phố, làm chúng ta với số đông kẻ du thủ du thực. Đến tuổi teen, Ajay dính vào một vụ cướp siêu thị khiến một nhân viên siêu thị bị phun chết. Tuy vậy không phải là fan bắn tuy vậy Ajay đang đi vào cảnh giáp tự thú với đạt được thỏa thuận hợp tác sẽ không biến thành đi tù nếu như chỉ ra bạn trực tiếp khiến án.

Ajay trở về nhà và nhận biết Ishwari vẫn ngã dịch ung thư tiến độ cuối, căn bệnh dã di căn và đến quy trình tiến độ không thể cứu chữa, anh chỉ có thể gặp mẹ trong thời hạn ngắn trong căn bệnh viện trước khi bà ra đi. đa số điều cuối cùng hai bà bầu con truyện trò là về quê hương Kyrat.

*

Ajay sở hữu bình tro cốt của mẹ trở về Kyrat

Sau khi chị em mất, Ajay được thông báo di chúc và văn bản của nó là trung ương nguyện sau cuối của Ishwari xin được sở hữu tro cốt về với Lakshmana. Hối hận do những gánh nặng tôi đã gây cho người mẹ nhiều năm qua, Ajay quyết định triển khai di nguyện này tuy vậy anh chưa bao giờ Lakshmana là gì, có thể là một địa điểm nào đó ở Kyrat.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Vua Bóng Rổ Và Những Kĩ Năng Ở Bản Close Beta

Thế là Ajay lên đường mang theo lọ tro cốt của mẹ quay về quê hương thơm Kyrat và ban đầu những tình tiết chính của tình tiết Far Cry 4.