Cốt truyện half life 2

  -  

Half-life – một tựa trò chơi FPS đã quá không còn xa lạ với xã hội game thủ. Series game vẫn từng nổi loạn trong nghành nghề game PC. đứng vị trí số 1 hàng loạt các bảng xuất hạng game trên toàn cầu.

Bạn đang xem: Cốt truyện half life 2

Có lẽ Half-life sẽ thật sự thành công và giữ lại một lốt ấn hết sức to lớn. Và gồm lẽ, điều mà mang lại cho Half-life sự thành công rực rỡ tỏa nắng như vậy là “cốt truyện”- ví dụ sâu sắc. Sau đây hãy cùng mangago.vn khám phá cốt truyện của series game này nào.

Ở một hành tinh vô cùng xa Trái Đất có tên gọi là Xen, có một chủng tộc chủng loại Vortigaunt cầm đầu là Nihilianth – tín đồ lãnh đạo tối cao của chủng tộc. Một đế chế có tên là Combine (Universal Union-Liên bang vũ trụ) sẽ tấn công, đổi thay họ thành bầy tớ và dồn chủng tộc của họ tới bước đường cùng.

Trong khi đó ở Trái Đất tươi đẹp, phương pháp Xen hàng ngàn năm ánh sáng, tại khu nghiên cứu và phân tích Black Mesa trên New Mexico. Đây là 1 trong khu nghiên cứu nằm sau vào một hoang mạc – một khu phức tạp giả tưởng có khá nhiều điểm tương đồng với Phòng thử nghiệm QG Los Alamos. Họ đang thực hiện vô vàn những thí nghiệm để lí giải sự bặt tăm của bé tàu Borealis. Và trong một xem sét thất bại, đã gây nên một kết quả nghiêm trọng, toàn thể khu phân tích bị hủy hoại và cực shock hơn, đã tạo nên một vết thủng không gian, nó thẳng thông cho hành tinh Xen nơi những Vortigaunt đang cản lại Combine. Lập tức, dấu thủng kia đã khiến cho các sinh đồ dùng từ toàn cầu Xen nghĩ kia là lối thoát duy độc nhất vô nhị và lập tức theo lỗ thủng xâm nhập đếm khu nghiên cứu và phân tích Black Mesa.

May mắn ko tử mạng, Gordan sẽ tìm biện pháp tẩu thoát và giúp đỡ người bị thương. Mà lại thật ko may, phiên bản thân anh hôm nay đang chạm mặt phải sự truy giáp từ hai gia thế to lớn là những sinh vật lạ từ Xen với đội HECU (Hazardous Environment Combat Unit) – đội quánh nhiệm của cơ quan chỉ đạo của chính phủ phái tới để phá hủy các sinh vật dụng từ Xen khắc phục sự ráng và giết trọn vẹn những nhân chứng còn sống sót. Khi lên khỏi mặt đất, Gordon đã chứng kiến một chiến trường với những đợt không kích, xả súng thân quân team và những sinh thứ từ Xen. Cũng đôi khi khi đó, dấu nứt đã tạo cho biệt nhóm Combine để ý tới Trái Đất cùng chúng đưa ra quyết định một cuộc xâm lăng. Lực lượng Combine quá trội về technology đã dễ dãi chiếm lấy trái đất chỉ sau 7 tiếng chiến đấu, và thực hiện việc phối hợp giữa ADN của tín đồ với công nghệ Combine để tạo nên những chiến binh giao hàng cho bọn chúng, được điện thoại tư vấn là Overwatch. Phần đông các trung tâm dân số đều bị diệt diệt, và phần đa nơi còn lại được để theo những con số vô hồn.


*

Trong số đó, city 17 là vị trí đặt Citadel – cỗ máy chỉ huy đầu óc của Combine bên trên trái đất. Bọn chúng dựng Wallace Breen lên có tác dụng bù quan sát nhằm thuận lợi thuyết phục loài fan về “ý tốt” của đế chế Combine. Các lực lượng kháng chiến thực hiện các cuộc đấu tranh lẻ tẻ.

Xem thêm: Những Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Fairy Tail Được Yêu Thích Nhất

Trong lúc Combine chuẩn bị cho một cuộc di cư mập đến trái khu đất khi sử dụng công nghệ sinh học nhằm mục tiêu ngăn cản sự tạo nên của bé người, rút cạn các đại dương và tẩy não bằng hóa chất thì Gordon Freeman tỉnh giấc giấc sau đôi mươi năm.Freeman và các sinh thiết bị Vortigaunt mong ngăn cản sự tàn phá Citadel nhằm mục tiêu cứu mọi người trong city 17, tuy vậy G-Man không thích điều đó. Cuối cùng, Freeman cũng thành công trong vấn đề trì hoãn vụ nổ, bạn dân trong đô thị 17 thoát đi an toàn, nhưng tài liệu vẫn được gửi với cánh cổng ko gian khổng lồ đã mở ra.


*

Trong gói tài liệu của Combine, Alyx với Freeman đang tìm thấy địa điểm của Borealis – nhỏ tàu không khí đã mất tích từ trước việc kiện đen Mesa và những tin tức mà dựa vào đó, lực lượng đao binh đã thành công việc đóng lại cánh cổng ko gian. Điều gì sẽ xảy ra kế tiếp, lúc lực lượng Combine lớn lao đang chực chờ nhẩy vào trái đất? G-Man là ai? Động cơ của ông ta là gì? Đây là những thắc mắc vẫn không hề được giải đáp và những cộng đồng game thủ đang săn đón từng ngày, từng giờ vào một trong những phiên bạn dạng mới cho Half-life.Thật và đúng là một diễn biến li kì, dẫu vậy sau khi mày mò hết tình tiết của Half-life, tương đối nhiều gamer vẫn đề ra những câu hỏi về hầu hết nhân vật bí mật phải không? giờ đồng hồ thì thuộc mangago.vn tìm hiểu thêm về chúng ta nào?1, The G-Man

*
G-Man, được lồng tiếng do Michael Shapiro, là một nhân vật dụng trong thể loại Half-Life (Thể loại: FPS, PC Game). Thường được thấy vào một bộ đồ áo vest greed color với một mẫu cà vạt cùng thường xách một va-li. G-man được nhận thấy lần đầu trong Half-Life (còn điện thoại tư vấn làHL1). Ông ta là nhân vật bí mật nhất trong chuỗi game với nhan sắc thái kì dị và gồm những quyền lực vượt xa tài năng con người. Không tính ra, phần đông danh tính và hành động của ông ta rất nhiều không thể lý giải nổi. Trong game G-man nhập vai trò một “thế nước ngoài thần tiên”, theo dõi và quan sát và kiểm soát và điều chỉnh mọi tình tiết xảy ra, đặc biệt là quan sát hành động của bạn chơi.2, Nihilanth

*
Nihilanth là tín đồ lãnh đạo những sinh thứ Xen trong quy trình tiến cho tới Trái Đất ( xuất xắc nói và đúng là khu phân tích Black Mesa), và đóng vai trò là nhân đồ phản diện chính/ boss cuối vào Half life 1. Cùng với thể chất như một thai nhi với loại đầu khổng lồ, với thân hình như bị cắt cụt một nửa. Cùng một lời nói nổi tiếng: “The truth…You can never know …the truth” ( “Sự thật … Ngươi đang không bao giờ biết … sự thật.”).3, Isaac Kleiner

*
là thầy của Gordon Freeman lúc còn học tại MIT (đại học technology Masachusett) với cũng là tín đồ tiến cử Gordon Freeman vào thao tác tại trung tâm black Mesa, và sinh tồn thoát ngoài cuộc thảm sát ở black Mesa. Kleiner là 1 nhà kỹ thuật tài ba và nhiều lúc đãng trí, ông có tương đối nhiều thành tựu trong lĩnh vực di chuyển tức thời (teleport) và di chuyển giữa những chiều không gian. Sau khoản thời gian Trái đất thua trận vào “cuộc chiến bảy giờ”, Kleiner thâm nhập vào lực lượng binh đao và trở thành trong số những người có đóng góp đặc biệt quan trọng trong cả hai lĩnh vực khoa học với chiến đấu.

Xem thêm: Code Genshin Impact, Cách Nhập Code Genshin Impact Nhanh Chóng Và Cực Dễ Dàng

Có lẽ Half life đã thật sự rất thành công khi xây cất được một diễn biến vô cùng đặc sắc cùng với những nhân vật bí hiểm lạ thường. Điều này hỗ trợ cho Half life luôn có một vị trí to lớn trong tâm các game thủ toàn cầu. Làm cho các game FPS và các PC game khác nên học tập cùng đi theo.