Cốt truyện legacy of the void

  -  
Sau lúc khuất phục được vùng đất lớn thứ hai có tên là Moria sau 10 năm chiến đấu ngày tiết lửa. Thế lực lớn nhất của loài người tại rìa thiên hà – hợp thể Terran bắt đầu thể hiện quyền lực cùng sự thống trị của bản thân tại những vùng đất bọn chúng chiếm đóng. Liệucốt truyện Starcraft 2sẽ diễn biến như thế làm sao với cuộc nội chiến của những kẻ độc tài này?

Cốt truyện StarCraft II: Heart of the Swarm

Sau khi Kerrigan với Matt Horner chuyển đến Umoja thuộc kiểm thẩm tra của một lực lượng Terran nhỏ.Cốt truyện StarCraft 2 Heart of the Swarmmở màn bằng Sarah Kerrigan tỉnh dậy là bé người. Trong thâm tâm cô vẫn có hận thù không thể hóa giải. Mặc cho dù nhận được lời thuyết phục từ bỏ từ Jim Raynor nhưng cô vẫn ko nghe theo.

Bạn đang xem: Cốt truyện legacy of the void

*
Cốt truyện StarCraft II- Heart of the Swarm

Valerian Mengsk làm một số các thử nghiệm, Sarah Kerrigan còn yếu vào việc điều khiển bầy Zerg.Cốt truyện Starcraft 2này hấp dẫn hơn lúc lực lượng Dominion tấn công ác liệt. Một đội quân vì chưng Nova Terra làm kẻ cầm đầu tấn công chống thí nghiệm. Điều này khiến nhị người Sarah Kerrigan với Jim Raynor phải nói lời từ biệt.

Nhân vật Sarah Kerrigan trongcốt truyện Starcraft 2quyết trả thù bằng được Arcturus Mengsk. Cô trở về với tìm thấy một nhỏ tàu chiến sống – sinh vật không lồ biết cất cánh của chủng loại Zerg. Cô đã đến trái đất băng giá chỉ để hồi phục cùng tăng cường sức mạnh.

Cô Sarah Kerrigan tìm thấy manh mối với tiêu diệt chiến hạm của Dominion, khiến chúng phải rút lui. Sự xuất hiện của Hoàng tử Valerian Mengsk – nam nhi của Arcturus Mengsk rất bất ngờ. Trongcốt truyện StarCraft 2 Heart of the Swarmđây là nhân tố quan trọng của cuộc chiến với quân đội của Dominion.

Cảnh cuối thuộc của game là cảnh Sarah Kerrigan phải đối mặt với kẻ thù thực sự của mình. Sau thời điểm cô từ bỏ tất cả mọi thứ cô yêu thương mến cùng lãnh đạo bầy Zerg.

Cốt truyện StarCraft II: Legacy of the Void

Tất cả đều đang hết bản thân với cuộc chiến dữ dội của 2 phe Zerg với Terran. Artanis đã âm thầm tạo ra một đội quân cho khách hàng trongcốt truyện StarCraft 2 Legacy of the Void.

Lực lượng Protoss đã chuẩn bị kỹ càng tiến đánh cùng quét sạch quân Zerg. Nhưngcốt truyện Starcraft 2đã đến Amon thức tỉnh cùng điều khiến Protoss cho dù Zeratul cùng Artanis ngăn chặn. Amon huy động các Hybrid, Zerg, Terran, Protoss đi tiêu diệt toàn bộ thiên hà.

Xem thêm: Cách Chơi Metal Slug Rampage, Game Rambo Lùn, Game Rambo Lun 2 Player

Artanis di chuyển tới Korhal, Shakuras, Glacius, Ulnar để tìm phương pháp đấu lại Amon. Đến cuối cùng thì mọi cố gằng của Artanis đã được đền đáp, Artanis đã tạo nên một buôn bản hội Protoss mang tên là Daelaam cùng bắt đầu công cuộc xây dựng lại Aiur.

Cốt truyện StarCraft II: Wings of Liberty

Cốt truyện Starcraft 2diễn biến với sự trở lại của tổ chức Dominion thống trị Koprulu Sector. Raiders gia nhập nhiệm vụ tìm kiếm những mảnh còn lại của cổ vật Xel’Naga. Horner tổ chức những phi vụ Mengsk để lật đổ Dominion.

Theo đó cốt truyệnCốt truyện StarCraft 2 Wings of Libertythì lực lượng của Raynor đối đầu với đoàn tàu chiến của Dominion tại điểm hẹn với Moebius Foundation. Khi cuộc chiếm đóng Char bắt đầu, quân của Dominion và Raiders bị thiệt hại bởi sự đấu tranh của Zerg. Raynor chiếm được một chỗ đứng trên Char với quân Dominion còn sót lại đổ bộ lên Char.

Lực lượng phối hợp tiến thẳng vào Hive Cluster bao gồm của hành tinh, bảo vệ cổ vật cho đến khi nó được kích hoạt, tiêu diệt toàn bộ quân Zerg trong bán kính nhờ vào năng lực cực đại nhưng nó đạt được. Team của Raynor tìm kiếm thấy Kerrigan trong những lúc đó đã trở lại hình dạng của loài người mặc dù Tychus bật mĩ rằng ông đã thỏa thuận với Arcturus Mengsk là đổi sự sống của Kerrigan lấy sự tự do của chủ yếu ông.

Raynor bảo vệ Kerrigan khỏi Tychus và phải bắn chết Tychus Findley vào tiến trình đó. Cảnh con quay cuối thuộc củacốt truyện Starcraft 2là Raynor mang Kerrigan băng qua chiến trường trong khoảng tay của mình.

Xem thêm: Người Bị U Xơ Tử Cung Nên Ăn Gì Để Hạn Chế U Xơ Tử Cung Phát Triển

Cốt truyện Starcraft phần 7 – Cuộc đại chiến

Trongcốt truyện Starcraft phần 7,sau lúc Tassadar đầu hàng Conclave với bị bắt đi, đội quân Dark Templar cũng biến mất không dấu vết. Chỉ còn lại Fenix chỉ huy team liên quân bởi vì Tassadar để lại. Lo sợ Tassadar sẽ không giữ được tính mạng lúc vào tay Conclave, Fenix quyết định dẫn quân đánh thẳng vào nơi giam giữ Tassadar để giải cứu. Với kỳ hạm Hyperion, Jimmy Raynor cũng tham gia giúp một tay để trả mối đậc ân Tassadar đã cứu mạng bản thân ở Char.