Cốt truyện liên minh huyền thoại riot

  -  

Sự tiến triển là trong những yếu tố chủ quản của Liên Minh. Phần đông vị tướng, sự kiện, trang phục, nền game và bản thân những phiên bản đồ trong trò chơi chỉ là một trong vài con phố mà qua đó shop chúng tôi tìm phương pháp liên tục cải tiến tất cả khía cạnh của trò chơi. Shop chúng tôi muốn LMHT luôn tạo cảm xúc mới mẻ qua những kiến tạo cân bằng, cập nhật về trang bị họa, và phần lớn nhân vật bắt đầu với diễn biến và bối cảnh mới.

Bạn đang xem: Cốt truyện liên minh huyền thoại riot


Chúng tôi ao ước LMHT luôn tạo cảm hứng mới mẻ qua những kiến thiết cân bằng, cập nhật về thứ họa, và phần đa nhân vật bắt đầu với diễn biến và bối cảnh mới.

Điều này có nghĩa rằng công ty chúng tôi phải chuẩn bị để quan sát lại gần như gì đã có tác dụng trong thừa khứ và đánh giá trung thực nó. Trong một vài trường phù hợp – lấy ví dụ như như update một tướng new – ý tưởng lúc đầu thường đã khôn cùng khả thi (hoặc thậm chí còn tuyệt vời!) và tất cả những gì cửa hàng chúng tôi phải làm là cách tân và phát triển thêm theo quy chuẩn đương thời. Tuy nhiên, song khi chúng tôi nhìn lại những quyết định mà tất cả lý một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất tại thời điểm shop chúng tôi thực hiện nó, nhưng ở hiện tại đã trở phải mâu thuân cùng với những kiến thiết của chúng tôi và thậm chí còn hạn chế khả năng tiếp tục cải tiến và phát triển Liên Minh. Điều này là không thể đồng ý được, và ở trong số những tình huống như vậy cửa hàng chúng tôi luôn tích cực tìm cách để trên ý tưởng lại về mặt nội dung theo cách hoàn toàn có thể phát triển tiềm năng tối đa.

Bản thân cửa hàng chúng tôi cũng là những người dân chơi, thật dễ dàng để vui miệng về những trở nên tân tiến sắp cho tới – nhưng những bạn, những người chơi, thường không được cung cấp đủ thông tin về hồ hết gì sắp tới diễn ra, cùng tại sao. Và vị vậy, cửa hàng chúng tôi đã biết được tầm quan trọng đặc biệt của việc tiếp xúc với xã hội về hồ hết thay đổi, theo phong cách mà cửa hàng chúng tôi có thể diễn giải cho chúng ta về nguyên nhân đưa ra những đưa ra quyết định và công dụng trong tương lai của chúng. Trong trường thích hợp này, rất cần phải nói thêm một chút về lịch sử của kết liên Huyền Thoại.

*

Bilgewater

Một chút về kế hoạch sử

 

Trong hầu hết ngày trước tiên mà LMHT ra mắt, công ty chúng tôi tạo ra một bối cảnh hư cấu phân tích và lý giải tại sao bạn chơi lại có thế điều khiển những nhân vật trong lúc chơi. Shop chúng tôi đưa ra đầy đủ khái niệm như Triệu Hồi Sư, Đấu trường Công Lý, học viện Chiến Tranh và tất nhiên, bạn dạng thân Liên Minh của những Huyền Thoại – tất cả đều là cố gắng trong việc hỗ trợ bối cảnh đưa tưởng cho những hành động trong trò chơi.

Sau 1 thời gian, những ra quyết định thưở thuở đầu đã tạo nên các sự việc không ao ước muốn. Mọi hero mới reviews đến yêu cầu một vì sao để tham gia cùng ở lại Liên Minh, với khi con số tăng lên, hậu quả là nhân loại trong LMHT ban đầu tạo cảm giác nhỏ tuổi bé và ngày càng kém hấp dẫn. Những phe phái mà cửa hàng chúng tôi thiết kế khiến cho sự sáng chế trở phải trì trệ, hạn chế việc phần đa vị tướng, những quanh vùng và phiên bản thân Runeterra hoàn toàn có thể phát triển và cụ đổi. Sản xuất đó, ý tưởng về phần lớn Triệu Hồi Sư toàn năng tinh chỉnh những anh hùng chẳng khác gì những nhỏ rối bên dưới tay những sức khỏe siêu nhiên. Bối cách công ty chúng tôi tạo phải để phân tích và lý giải những hành vi trong LMHT ở đầu cuối lại tinh giảm tiềm năng phạt triển diễn biến của đầy đủ nhân vật đã có được định hình.

Đối mặt với những tinh giảm đó, phần đông yếu tố dẫn chuyện được sử dụng gắn cùng với ý tưởng ban sơ (Tạp Chí Công Lý…) vẫn trở phải hạn hẹp, bởi vì về cơ phiên bản chúng hạn chế những hi vọng của chúng tôi về một trái đất sôi rượu cồn và liên tục mở rộng lớn trong Liên Minh. Để đối phó, cửa hàng chúng tôi đã khởi động phần đông sự kiện bự như sự khiếu nại Freljord và viết lại truyền thuyết của rất nhiều vị tướng vừa mới đây để kể đầy đủ câu chuyện khám phá tới những số lượng giới hạn xa nhất trong cỡ sáng tạo lúc đầu của Liên Minh.

Thời gian trôi qua, shop chúng tôi đã nghe thấy nguyện vọng của các bạn về việc bổ sung cập nhật thêm cốt truyện, can dự ham muốn của chúng tôi để làm cho những biến đổi cần thiết vào việc đem đến cho các bạn cái chú ý về một thế giới Runeterra rộng lớn hơn và những cư dân sâu sắc hơn. Rất nhiều người nghịch đã bày tỏ suy xét về những biến đổi này theo rất nhiều cách khác nhau – cùng với lòng sức nóng huyết, ý tưởng phát minh cho các phương pháp tiếp cận mới, với cả sự quan lại tâm. Chúng tôi thực sự hàm ân sự nhiệt tình của tất cả các bạn, và bọn chúng tôi khẳng định sẽ cùng lúc đẩy mạnh việc phát triển cốt truyện và cung cấp tin một cách giỏi hơn cho chúng ta về hầu như gì sắp diễn ra trong cốt truyện.

*

Ionia

Giờ bọn họ đang nghỉ ngơi đâu

 

Chúng tôi đã quyết định sẽ phạt triển cốt truyện của LMHT thừa qua phần nhiều giới hạn ban sơ về việc phân tích và lý giải cho những hành động trong LMHT ở một tầm cỡ rộng lớn đồng thời tạo nên một lối dẫn chuyện new cho Runeterra – một nhân loại mà các phe phái cũng những vị tướng bọn họ hằng yêu thích sẽ gồm sự trường đoản cú do trọn vẹn để di chuyển, phát triển và tỏa sáng trên quy mô toàn nỗ lực giới. Từ bỏ những cửa hàng giữa các hero cho mang đến phần thần thoại cổ xưa và những sự khiếu nại (thậm chí bám dính trên cả thế), shop chúng tôi đang nhìn tới việc không ngừng mở rộng phạm vi tình tiết của LMHT và theo xua đuổi một quả đât năng động và cách tân và phát triển trên diện rộng, ứng với những khả năng và tính cách phi thường của các vị tướng.

Xem thêm: Giải Hệ Phương Trình Bằng Phương Pháp Thế Và Bài Tập Vận Dụng

Cốt truyện tất cả tiềm năng tác động tới đều mặt của Liên Minh, chính vì vậy quyết định đào sâu vào phần lớn lãnh thổ new trong tình tiết không thể được thực hiện tùy tiện và nhanh chóng. Sự cần thiết phải biến đổi trở đề xuất rõ rang theo thời gian, và quyết định chỉ được đưa ra sau tương đối nhiều thảo luận. Rộng nữa, shop chúng tôi muốn bạn phải biết rằng giải pháp tiếp cận bắt đầu này tập trung vào câu hỏi mở rộng tình tiết và lộ diện một trái đất rộng hơn cùng đa chiều rộng – điều này không còn phá bỏ những cốt truyện cũ đang trở thành một phần đáng ghi nhớ trong lịch sử hào hùng của trò chơi.


Chúng tôi đã quyết định sẽ phát triển diễn biến của LMHT vượt qua những giới hạn lúc đầu về việc giải thích cho những hành vi trong LMHT tại 1 tầm cỡ rộng lớn đồng thời tạo nên một lối dẫn chuyện new cho Runeterra...

Điều đó tất cả nghĩa như nào?

Suy mang đến cùng, phiên bản thân trò nghịch và cốt truyện không tuyệt nhất thiết nên giống nhau hoàn toàn. Trò nghịch chủ yếu nhờ vào lối nghịch hấp dẫn, trong khi cốt truyện lại muốn tạo nên chiều sâu, đầy đủ nhân thiết bị sống động, những phe phái, và một thế giới rộng lớn. Cửa hàng chúng tôi không ước ao phải hạn chế cốt truyện chỉ bởi lối chơi, và ngược lại. Cửa hàng chúng tôi muốn cả hai yếu tố này (và tất cả những yếu hèn tố không giống của Liên Minh) giành được sự trường đoản cú do trở nên tân tiến đến tận cùng.

Vậy toàn bộ những đồ vật như tập san Công Lý đã mất ý nghĩa? tất nhiên là không. Hệt như cách các bạn vẫn search lại và trải nghiệm những bộ phim truyền hình cũ, cuốn sách cũ... Và nghệ thuật và thẩm mỹ là thứ bạn có thể thay thế bởi những phiên phiên bản khác hoặc biểu lộ dưới dạng khác, những cốt truyện cũ đang trở thành 1 phần đáng ghi nhớ trong lịch sử hào hùng của trò chơi.

Runeterra là 1 trong vùng khu đất rộng lớn, với tương đối nhiều không gian có thể được mở rộng theo đầy đủ cách khác biệt theo thời hạn bởi những người dân riêng biệt.

*

Sa mạc Shurima

Con đường cửa hàng chúng tôi đang đi

 

Việc phạt triển tình tiết sẽ được tiếp diễn hướng về phía trước giống như những gì đã xảy ra – toàn cục thế giới LMHT tiến triển hầu hết đặn theo thời gian, hay là theo từng bước một một, và tình tiết cũng vậy. Cửa hàng chúng tôi sẽ tiếp tục mày mò Runeterra trải qua nhiều phương tiện, và shop chúng tôi mong muốn các bạn sẽ tham gia thuộc và tiếp tục share những phát minh và làm phản hồi.


Mục đích của việc này đơn giản và dễ dàng là LMHT tiếp tục phát triển, và cùng với điều đó, phần tình tiết cũng đề xuất tiến triển tương tự.

Trò chuyện với nhau là cách bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt. Tựa như như loạt giá Trị thi công đang tiếp nối của đội cách tân và phát triển lối chơi, cửa hàng chúng tôi sẽ quay trở lại với những thông tin về Nhật kí cách tân và phát triển trong sau này để bàn luận cả về gần như nỗ lực mới nhất của công ty chúng tôi về tình tiết và lẫn cả về những qui định căn phiên bản trong câu hỏi phát triển diễn biến Liên Minh. Lấy ví dụ như giữa những nguyên tắc mà cửa hàng chúng tôi muốn trao đổi thêm là việc cửa hàng chúng tôi tập trung vào bảo vệ những điểm lưu ý riêng của từng vị tướng tá bất kể hoàn cảnh nào. Hãy đem ví dụ về Darius, hắn ta cần được tạo những cảm xúc tương đương bất kỳ việc hắn ta thực hiện lưỡi rìu của mình ở một trong những phần cốt truyện, vào LMHT xuất xắc một video clip ngắn. Cải tiến và phát triển tiểu sử các hero và nỗ lực vượt qua mọi gì chúng ta có thể thấy vào LMHT không có nghĩa là các nhân đồ vật bị thay đổi khác đi, việc shop chúng tôi muốn là làm rõ thêm tính cách của họ và làm sâu sắc thêm những mối quan hệ giữa các anh hùng.

Xem thêm: Dùng Tường Lửa Chặn Kết Nối Internet Phần Mềm, Ứng Dụng Windows 10

Mục đích của việc này dễ dàng là LMHT liên tục phát triển, và với điều đó, phần tình tiết cũng yêu cầu tiến triển tương tự. Công ty chúng tôi không thể phấn kích hơn share quá trình này cùng nghe phần đông nhận xét của các bạn. Trên tất cả, chúng tôi muốn liên tiếp cuộc nói chuyện này. Mẩu chuyện nào các bạn có nhu cầu chúng tôi phân chia sẻ? Phần làm sao của Runeterra mà các bạn muốn thấy vào trò chơi?

Chúng tôi rất hạnh phúc được được tìm hiểu các tiềm năng của trò chơi, và hy vọng là chúng ta cũng vậy.