Cốt Truyện Liên Minh Huyền Thoại

  -  
Từ rất lâu về trước, những biển của Runeterra đang là loại nôi của không ít nền văn minh cổ điển hơn các so với phần nhiều chủng tộc trên khu đất liền.
Dưới vực sâu của chỗ mà bây giờ được call là biển lớn Vệ Thần, một thành phố lớn đã có lần tồn trên – cùng Fizz cũng là một cư dân của địa điểm đây. Cậu đã sống cùng phần nhiều thợ thủ công bằng tay và những binh sỹ của một chủng tộc cao quý. Dù không phải là một trong những trong số họ, Fizz vẫn luôn được đối xử công bằng, và bản chất tinh nghịch cùng những mẩu truyện về đông đảo chuyến hải trình luôn khiến cho cậu được đón nhận tại nơi đây.

Bạn đang xem: Cốt truyện liên minh huyền thoại

*

Nhưng ráng giới luôn luôn thay đổi. Đại dương ấm dần lên, thức tỉnh những bé thú săn mồi hung hãn từ mặt đáy sâu của vực thẳm. Từng thành phố một chìm vào lặng lặng, nhưng lãnh đạo của tp lớn vẫn không thể đưa ra quyết định được cách để đối phó tai hại này. Fizz đã nhận được nhiệm vụ thăm dò đại dương cả nhằm tìm kiếm những người dân sống sót, hoặc tối thiểu là tra cứu ai đó hiểu rằng chuyện gì sẽ xảy ra.

Và rồi, trong một ngày âm u, bầy cá mập vĩ đại đã đến.

Những con cá khủng rồng này làm tê liệt nhỏ mồi của chúng bằng những giờ đồng hồ rít bị tiêu diệt chóc, những tuyến phố trong thành phố nhanh chóng bị nhuộm đỏ. Hàng ngàn người băng hà chỉ trong vài giờ, công trình, thường đài bị phá sập trong cơn đói khủng khiếp của bầy thú hoang. Đánh tương đối thấy mùi máu trong nước biển, Fizz tức tốc bơi lội về, quyết chổ chính giữa tham gia cuộc chiến để cứu giúp lấy thành phố.

Xem thêm: Game Xếp Hình Kim Cương - Chơi Xếp Kim Cương Bejeweled Miễn Phí

*

Nhưng cậu sẽ quá trễ. Tp chẳng liệu có còn gì khác để cứu vãn vớt cả. Khi đụn đổ nát lắng xuống, không có gì một sinh thứ nào sống sót, cũng chẳng bao gồm một viên gạch ốp nào còn nguyên vẹn, và bầy đàn cá dữ đã đi mất. Chỉ với lại một mình, Fizz rơi vào đau đớn và tuyệt vọng. Ma thuật yordle bên trong Fizz dần dần tan phát triển thành khi cậu thả bản thân theo mẫu hải lưu, nhận ra trong nỗi buồn, và chìm ngập trong cơn mộng mị kéo dài hàng thiên niên kỉ.

Chỉ gồm một thứ duy duy nhất đã có thể đánh thức cậu. Một nắm đông đảo đồng xu rơi xuống từ trên bề mặt biển, rải rác xuống thềm cát trong những khi một con cá gỗ mập mạp đang bơi lội ngang qua cùng bề mặt nước. Mặc dù đó chưa phải là cá phệ khổng lồ, mà lại Fizz vẫn cảnh giác với thức giấc – cậu trù trừ gì về thế giới phía trên, tuy thế rõ là cá không sống được sinh sống trên đấy. Cậu bơi lên và lần đầu tiên hít thở không gian của bề mặt.

*

Đó là con người, con bạn đã sinh sống bên trên mặt nước cùng cưỡi trên những bé cá mộc với đủ phần lớn kích cỡ. Fizz cảm xúc vừa khiếp sợ lại vừa hứng thú, mà lại món quà kì quái mà họ rải xuống làn nước đủ thể hiện rằng họ đang mong mỏi làm các bạn với cậu. Sau một thời hạn theo bước đoàn tín đồ đi di chuyển lại giữa biển mênh mông, cậu đã đi vào được thành phố cảng Bilgewater.

Xem thêm: Tải Game Chém Trái Cây Về Điện Thoại Mới Nhất, Game Bắn Trái Cây

Để sinh tồn ở một chỗ hỗn độn như thế, sinh vật kì dị này đã mau lẹ trở thành một lịch sử một thời – Kẻ đậm chất cá tính Thủy Triều, tinh linh của đại dương. Bạn ta phao rằng cậu có thể triệu hồi những bé thủy quái sẽ giúp đỡ đỡ mình, xuất xắc đục thủng một loại thuyền với cây đinh cha hải thạch của cậu. đều đứa trẻ hư cũng hay bị dọa giữa những đêm không trăng rằng: “Ngủ cấp tốc đi, không thì Kẻ Nghịch Ngợm sẽ đến và lấy ngươi cho cá ăn đấy!”

Bản chất của Fizz là giỏi bụng, nhưng mà cậu đậm chất ngầu và cá tính còn hơn cả một yordle bình thường, và luôn thích thú mỗi khi thi đấu khăm được những cư dân ở Bilgewater. Phần nhiều ngư dân cứng cáp nhất số đông biết rằng, y như thủy triều của đại dương, chú Yordle nghịch ngợm này sẽ dẫn họ đến các mẻ lưới đầy ắp một cách dễ dàng. Mặc dù nhiên, Fizz cũng ko ưa gì rất nhiều kẻ tham lam tuyệt ích kỉ, cùng đã nhiều hơn nữa một lần phần đông tên thuyền trưởng xấu tính phân biệt rằng hoa tiêu bí hiểm của chúng không còn dẫn đoàn thuyền cho nơi an toàn, nhưng mà là xuống đáy biển.