CỐT TRUYỆN RESIDENT EVIL 6

  -  

Tiếp tục mang lại với Resident Evil 6, phần game tất cả nội dung khổng lồ kể về trận đánh chống lại quyền năng khủng ba sinh học bắt đầu tên Neo-Umbrella.

Bạn đang xem: Cốt truyện resident evil 6


Resident Evil 6 là phần rất đặc biệt trong toàn thể dòng game, khi lần đầu tiên mạch truyện đa tuyến tính trải dài với 4 câu chuyện diễn ra song tuy nhiên và đan xen lẫn nhau. Vậy nên trong bài viết về ngôn từ của Resident Evil 6 lần này, họ sẽ triệu tập đi theo con đường sự khiếu nại chính, bỏ bớt những cụ thể rườm rà để giúp đỡ các anh em có loại nhìn thuận lợi và xuyên thấu nhất về nó.

*

Song tuy nhiên với dịp này, bọn họ sẽ thấy được Sherry Birkin cũng đang ở Edonia, cô nhỏ xíu ngày nào sống sót sau sự khiếu nại tại tp Raccoon tiếng đã to và phát triển thành thành viên của đội DSO (Division of Security Operations). Cô đã theo dõi một đội nhóm khả nghi, lũ chúng tiêm vào bạn thứ thuốc nào đó được nói rằng sẽ khiến cho chúng trở nên gan góc và bất khả chiến bại. Sản phẩm đó ko gì khác hơn là chủng C-virus mới, được đem tới đây bởi chính “Ada Wong” (hãy chú ý thật kĩ nhé!).

*

Sherry chỉ kịp nhìn thấy đàn chúng biến đổi và quăng quật chạy. Jake Muller xuất hiện với tình trạng ngán nản, cậu vốn là thành viên của Quân Đội thoải mái ở Edonia đang hoạt động trốn khỏi những cuộc tấn công sinh học. Cậu bị tiến công bởi trong những kẻ chuyển đổi vừa nãy nhưng dễ dãi khống chế cùng trốn bay qua ống dẫn rác. Né vỏ dưa gặp mặt vỏ dừa, Jake phát hiện ngay Sherry, cô nàng đúng đắn đang đi tìm kiếm kiếm cậu bởi kì thực, máu của Jake có chứa thiết bị vaccine rất có thể chống lại C-virus. Jake đồng ý hợp tác với điều kiện chính lấp Mỹ đề xuất trả cậu 50 triệu đô. Sherry dẫn Jake tới nơi của Chris mà không biết Jake đã trở nên bám đuôi do một sinh đồ vật B.O.W quái ác đản có tên Ustanak.

*

Chris cùng đội phó của mình là Piers Nivan tức thì lập tức nhận ra Jake là quân nhân đánh thuê của phe địch nên có thái độ dè chừng, tuy vậy Sherry mang đến hay Jake hôm nay đã bên dưới sự bảo hộ của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ. Chris đôi khi thấy gương mặt của Jake rất quen thuộc nhưng cấp thiết nhớ ra đã gặp mặt cậu nghỉ ngơi đâu, Jake cùng Sherry sau đó đã được mang theo khỏi chiến trường.

Đội của Chris phải tiếp tục nhiệm vụ khảo sát tại Edonia, chính lúc này anh va độ “Ada Wong”. Cô ta tỏ vẻ vô tội và mang đến hay toàn cục những vụ việc đang diễn ra đều được lag dây bởi một đội chức mới có tên Neo-Umbrellla. Chris ra lệnh cho những thuộc cấp của chính bản thân mình phải đo lường và tính toán và giữ an toàn cho Ada, nhưng anh không ngờ ra quyết định này đã đưa đội BSAA của bản thân vào vị trí chết. Ada sẽ lừa mồi nhử để toàn bộ đồng team của của Chris bị tiêm virus, họ mau lẹ bị biến tấu và bị tiêu diệt một cách gian khổ ngay trước mắt tín đồ đội trưởng. Chris mất không còn đồng đội, trừ Piers, cần rút lui khỏi Edonia trong nguy kịch.

*

Về phía Jake cùng Sherry phần lớn thứ cũng không còn suôn sẻ như họ số đông tưởng. Chăm cơ chở họ bị tấn công bởi Ustanak với rơi xuống một hang cùng ngõ hẻm núi. Sherry bị mến nặng khi một mảnh tan vỡ máy bay găm vào bạn cô. Cầm cố nhưng bất ngờ thay, cô rất có thể tự hồi sinh vết thương một bí quyết thần kì. Đây chính là khả năng bất ngờ mà G-virus còn trong bạn cô sinh sản ra. Jake và Sherry chung cuộc vẫn bị bắt về cơ sở phân tích của Neo-Umbrella, bao gồm tại trên đây “Ada Wong” đã tiết lộ bí mật rằng Jake đó là con trai của tay quấn khủng bố sinh học tập Albert Wesker. Từ lúc này Sherry cùng Jake đã bị Neo-Umbrella nhốt và tiến hành nhiều xem sét trong trong cả 6 tháng.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Cấp 2 Fo3 - Khởi Tạo Mật Khẩu Cấp 2 Fifa Online 3

*

Tiếp theo bọn họ sẽ được xem như 3 đoạn flashback về 3 sự khiếu nại đã ra mắt trong 6 mon từ 12/2012 mang đến 6/2013. Đầu tiên là cảnh Ada Wong nhận được liên lạc của Derek Simmon, hắn ta có tương lai cô cùng với những thông tin và công nghệ tuyệt mật gồm thể đổi khác thế giới. Tiếp theo sau là Leon S Kennedy thuộc cuộc nói chuyện với tổng thống Mỹ Adam Benford, vị tổng thống mang lại hay ông sẽ chào làng toàn cỗ những gì mà cơ quan chính phủ còn cất diếm về sự việc kiện Raccoon ra ánh sáng. Cuối cùng, là sự kiện của Helena Harper, nàng đặc vụ USSS (United States Secret Service) và cựu nhân viên cấp dưới CIA, lúc cô bị tóm gọn làm tù nhân nhân còn chị gái Deborah của cô bị Simmon bắt đi mất.

*

*

*

*

*

Trên đường chạy thoát khỏi ngôi trường, cả hai phát hiện một tín đồ khác cũng đang làm việc trốn. Ông mang lại hay đồ vật sương mù nào này đã gây ra chuyện này với ông sẽ đi tìm đàn bà của mình. Họ sẽ thực sự tìm thấy đứa con gái ấy, mà lại nó mau chóng trở thành zombie và nạp năng lượng luôn phụ thân mình. Leon thuộc Helena chạy thoát với phát hiện cục bộ Tall Oak đã biết thành lây nhiễm. Các con quái vật đột thay đổi bởi C-virus mở ra tràn lan khắp đường phố, Leon và Helena vừa cố gắng cứu những người tồn tại vừa nạm chạy ra khỏi đây. Lúc này Hunnigan cho hay tổ chức Neo-Umbrella đã lên tiếng chứng thực cuộc tấn công sinh học là của đàn chúng.

Chuyến xe cộ buýt chở hai tín đồ cùng mọi nạn nhân sống sót khác chẳng may rơi xuống vực. Những người trên xe mọi tử nạn, chỉ còn Leon cùng Helena kịp thoát thân. Họ tiến vào thánh đường và thấy được một nhỏ Lepotica, loại thú vật đột biến hóa mà lúc bị tiến công sẽ thải ra vật dụng khí trở thành người thông thường thành zombie. Hủy diệt con quái, Leon cùng tín đồ đồng sự phát hiện tại ra các đại lý nghiên cứu bí mật dưới dưới lòng đất của Neo-Umbrella tại vị trí này. Bọn họ xem được một đoạn phim kín đáo về cảnh “Ada Wong” bước ra từ bỏ thứ nào đó như một chiếc kén. Tuy nhiên họ vẫn chưa biết được chuyện gì vẫn diễn ra, Helena liên tiếp tìm tìm và bắt gặp chị gái mình tại sâu vào cơ sở. Deborah đã trong tình trạng nguy kịch, cô đã trở nên nhiễm C-virus đề nghị vô cùng đau đớn. Khung người cô dần hóa thạch rồi trở thành dạng đột nhiên biến với khối dị dạng phình lớn sau lưng. Ada Wong bất thần xuất hiện với kết liễu Deborah. Helena buộc phải để chị mình bị tiêu diệt nhưng cô thề sẽ trả thù mang lại chị.

*

Tới phía trên Helena bắt đầu thú nhận, thiết yếu cô đang tiếp tay mang đến Simmon tiếp cận tổng thống và để xảy ra tấn bi kịch. Ada cũng béo mờ về chuyện kẻ thù mà họ cạnh tranh là phần đa kẻ thực sự sẽ thao túng giang sơn này trong nhẵn tối, đoạn cô phái nữ bỏ đi. Simmon liên lạc đối với cả Ada lẫn mặt Leon, hắn bảo Ada hãy đến và coi món đá quý hắn giành cho cô. Đó chính là đoạn băng với cảnh Ada bước thoát khỏi kén, lúc này chúng ta mới hiểu rằng kì thực đang có 2 Ada xuất hiện. Kẻ đưa mạo chính là Ada xuất hiện thêm tại Edonia, vạc tán C-virus và tiến công Chris (mặc áo tím cùng quấn khăn đỏ), còn Ada đích thực đang ở chỗ này để tìm hiểu mọi chuyện.

*

Cú điện thoại cảm ứng của Simmon cho mặt Leon được thực hiện ngay qua liên hệ của Hunnigan, hắn gửi ra đông đảo giả thuyết về tử vong của tổng thống nhằm mục tiêu khép tội Leon mưu ngay cạnh ông. Hắn còn thẳng tay tấn công bom bỏ diệt cục bộ khu vực Tall Oak để xóa sổ mọi lốt tích, tiếp đến lên đường mang lại Trung Quốc. Leon nhờ Hunnigan report giả mạo rằng anh lẫn Helena những đã chết, tiếp đến theo thủ túc khủng ba sang Trung Quốc.

Xem thêm: Học Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Máy Tàu Thủy, Tiếng Anh Chuyên Ngành Máy Tàu Thủy

Tại một địa điểm khác, Chris đã trọn vẹn mất trí tuệ sau sự kiện tởm hoàng xẩy ra 6 mon trước, biến chuyển một kẻ nghiện rượu say xỉn. Piers tìm kiếm kiếm đội trưởng xuyên suốt 6 tháng qua, sau cuối đã phát hiện Chris trong tiệm bar. Để cố gắng thuyết phục Chris trở về, anh đành cần gợi nhớ hồi ức đau thương để mong mỏi Chris thức tỉnh.

*