CỐT TRUYỆN RISE OF THE TOMB RAIDER

  -  

Lần này Shop chúng tôi đang thủ thỉ với chúng ta về Rise of the Tomb Raider, một trò nghịch cơ mà Lara Croft đề nghị thừa trải qua không ít nguy khốn để câu trả lời bí hiểm về linh hồn bạt tử. Vì vậy, Cửa Hàng chúng tôi mời các bạn tiếp tục hiểu về trò chơi tuyệt vời này.

Bạn đang xem: Cốt truyện rise of the tomb raider

*

Tnhóc luận

Một năm tiếp theo sự khiếu nại xảy ra bên trên đảo Yamatai, Lara Croft đang cố gắng thường xuyên cuộc sống của mình. Để search kiếm câu vấn đáp mang đến phần lớn gì vẫn xảy ra, anh quay trở về London để thường xuyên cuộc điều tra về tín đồ phụ vương quá vậy của bản thân mình, cuộc khảo sát nhưng anh vẫn thực hiện nhằm kiếm tìm kiếm phần nhiều lịch sử một thời cùng thần thoại về thành phố Kitezh đã hết với kín đáo của sự việc bạt mạng.

Trong phần này, chúng ta đang đặt bản thân vào địa chỉ của thợ săn uống kho tàng người Anh nhằm tìm ra xuất phát thần thánh, cũng như xóa thương hiệu fan thân phụ vượt gắng của cô ý và ngăn uống nó rơi vào cảnh tay của La Trinidad. Đây biến đổi cuộc chạy đua với thời gian để có được hiện đồ gia dụng này trước La Trinidad.

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Vào tháng 2013 năm năm trước, phần tiếp theo sau của Tomb Raider đang rất được cải cách và phát triển cho những hệ máy console núm hệ tiếp theo sau đã làm được xác nhận. Tuy nhiên, tại Gamescom 2015 Microsoft cùng Cristal Dinamics vẫn thông tin rằng trò nghịch này đã chỉ dành riêng cho Xbox One và sẽ được desgin vào thời điểm cuối năm XNUMX.

Xem thêm:


Đó là nguyên do vì sao Cristal Dinamics tập trung cải tiến và phát triển phiên phiên bản sự nổi lên của kẻ thốt nhiên kích xbox 360 sự trỗi dậy của Tomb raider pc đầy đủ. Tuy nhiên, một phiên phiên bản PlayStation 4 có tựa đề Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration đã được xuất bản, sẽ bao gồm từ thời điểm tháng năm 2016 năm XNUMX và bao hàm DLC Blood Ties bắt đầu.

Requisitos

Tại trên đây bạn sẽ biết những nút buổi tối tđọc Yêu cầu của Rise of the Tomb Raider, điều này đã được cho phép bạn nghịch đầy đủ giỏi nhưng không đi vượt xa so với sức mạnh thực sự của Xbox One. Trong những những hiểu biết này, Shop chúng tôi có những điều sau:

Sở xử lý: Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i3-2100 hoặc AMD tương tự.Đồ họa: NVIDIA GTX 650 2Gb hoặc AMD HD 7770 2Gb.25GB dung tích tàng trữ HD.

Nhân vật

Trong số các ký trường đoản cú chúng ta bao gồm Rise of the Tomb Raider Shop chúng tôi bao gồm vật dụng sau:

Lara Croft là một trong những nhà khảo cổ học bạn Anh cùng là nhân đồ vật chính của trò chơi.Jonah Maiava là một trong tứ fan tồn tại sau Sự bền vững.Ana là bạn của Lara với là nhân vật phản nghịch diện thiết yếu.Konstantin là thủ lĩnh lực lượng quân sự của La Trinidad.Gia-cốp là tín đồ Tiên phong Kẻ tàn tích, là những người dân bảo đảm mối cung cấp thần thánh.Sofia là lãnh đạo của The Remnant cùng là đàn bà của Jacob.Lord Richard Croft là một công ty khảo cổ học tập cùng là thân phụ của Lara.Amelia Croft là vợ của Richard Croft và là chị em của Lara.

Xem thêm: Kéo Thanh Taskbar Xuống Dưới Màn Hình Win 7 10, Cách Thay Đổi Vị Trí Thanh Taskbar Trên Windows

Nếu bạn muốn liên tục mày mò về Rise of the Tomb Raider, Cửa Hàng chúng tôi sẽ giữ lại cho chính mình video clip sau. Để chúng ta tất cả một ý tưởng về trò chơi lừng danh này.


quý khách cũng có thể quan lại tâm:
Lời bài hát trên Instagram Trò nghịch điện tử và bảng tinh chỉnh Mapage authority
Cách nhận V-Bucks miễn phí bên trên Nintendo Switch Cách thừa nhận Robux miễn phí tổn Cách truy cập máy chủ riêng biệt của Fortnite Làm vắt nào để biết nếu như một số bị ngăn điện thoại tư vấn các bạn Ứng dụng biến đổi giọng nói trong veo cuộc Điện thoại tư vấn Trò cthị trấn video miễn phí tổn cơ mà không cần ĐK cùng với camera Cách chuyển đổi ảnh sang PDF trường đoản cú điện thoại di động cầm tay của bạn Cách xóa chính sách tai nghe Cách xóa lịch sử Clip trên Xem Cách kích hoạt NFC trên iPhone DNS DNS tốt nhất Cách mua xuống Minecraft Pocket Edition miễn chi phí Cách triển khai điều tra trên WhatsApp