Cốt truyện the witcher 2, the witcher 2: assassins of kings

  -  

Sau Khi tập phim The Witcher nhận được những reviews lành mạnh và tích cực trường đoản cú tín đồ coi, Netflix đã gấp rút bắt đầu hợp tác vào cấp dưỡng phần 2.Bạn đang xem: Cốt truyện the witcher 2

Chờ mãi đợi hoài, hóng dài khắp cổ mà lại mãi không thấy The Witcher 2 đâu. Thôi thì các fan của Mọt hãy thuộc xem lại các báo cáo nhưng chúng ta hiểu rằng về phần 2 của tập phim nổi tiếng này nhé.

Bạn đang xem: Cốt truyện the witcher 2, the witcher 2: assassins of kings

Ngày phân phát hành

Tới giờ họ vẫn chưa có công bố xác nhận làm sao về thời khắc mà lại bộ phim The Witcher 2 đã giới thiệu tuy nhiên, Lauren Schmidt Hissrich – công ty thêm vào của bộ phim truyền hình The Witcher – bao gồm trả lời trong một bài xích hỏi đáp AMA bên trên Reddit rằng bộ phim truyện sẽ tiến hành phát hành vào thời điểm năm 2021. Cô còn nói thêm là đội hình sản xuất không thích “đốt cháy vượt trình” thêm vào bộ phim bởi vấn đề đó chẳng mang về ích lợi gì cả.


*

Tuy nhiên, đây là báo cáo từ bỏ đầu năm mới 20trăng tròn, trước quá trình phương pháp ly vày thực trạng COVID-19 buộc phải có thể không thể tin cậy nữa. Chúng ta chỉ mong sao rằng bộ phim truyện vẫn vẫn theo kịp kế hoạch ra mắt cũ khi Netflix đang liên tiếp quy trình làm cho phyên ổn trong tháng 8 năm ngoái.

Trailer?

Tính đến ni, Netflix vẫn không giới thiệu trailer chính thức nào của The Witcher 2 cả. Nhưng vào một video vui nhộn được đăng download vào lúc Halloween năm kia, bạn cũng có thể thấy được tương đối nhiều sinc đồ gia dụng ko xuất hiện thêm ở vị trí 1 cùng những tín đồ nhận định rằng bọn chúng đã xuất hiện tại đoạn 2.

Xem thêm: Ngày Chia Ly Không Còn Gì Trong Tay, Kiếp Ve Sầu

Nội dung phần 2

Tập cuối của bộ phim The Witcher 1 ghi lại đầu tiên gặp mặt gỡ của Geralt với Ciri mà lại lại ko cung cấp bất cứ lên tiếng nào về cô phù tbỏ Yennefer Tính từ lúc sau trận đánh với Nilfgaard. Vì vậy, tài năng cao The Witcher 2 sẽ sở hữu được văn bản luân phiên xung quanh cuộc thám hiểm của nhì người về ngôi nhà đất của Geralt, pháo đài Kaer Morhen, và tình hình của Yennefer. 

Chúng ta rất có thể chắc chắn là rằng phần 2 đang liên tục đem cảm xúc từ bỏ loạt truyện nơi bắt đầu. Vào cuối năm 20trăng tròn, Netflix vẫn nhá mặt hàng một trang kịch bản trên Twitter với những tín đồ cuồng The Witcher hối hả phân biệt mẩu truyện quen thuộc: “A Grain of Truth.”

This page from the Witcher Season 2 script shows the next season isn't holding back. pic.twitter.com/O2ucSltlls

— NX (

Bên cạnh đó thì Lauren cũng share về một mạch truyện chắc chắn không khi nào xuất hiện bên trên màn ảnh rộng: cnạp năng lượng bệnh của Triss Merigold. Lauren nói rằng: “Không ai mong mỏi xem 3 bộ phim truyện đề cập về việc Triss bị tiêu rã cả.” Mọt nên “giơ nhì tay nhì chân” nhằm gật đầu cùng với ý kiến này.


*

Thêm vào kia, Netflix cũng hỗ trợ bản bắt tắt tình tiết của bộ phim truyện The Witcher 2: “Tưởng rằng Yennefer đang chết, Geralternative text với theo công chúa Cirilla cho tới địa điểm an toàn độc nhất vô nhị nhưng mà anh ấy biết, pháo đài trang nghiêm Kaer Morhen. Trong khi các vị vua, hồ ly, bé tín đồ và ác quỷ sẽ tranh giành quyền kẻ thống trị châu lục thì Geralternative text cần bảo vệ Ciri khỏi một thứ gian nguy hơn: nguồn sức mạnh bí mật nhưng cô công chúa cài.”


*

Tiếp sau thành công quang vinh của cái phlặng truyền hình The Witcher, Netflix đang bằng lòng khởi tảo mùa 2 của The Witcher nhưng mà Khi mùa 2 vẫn còn đó đang trong quá trình quay thì Netflix lại đem đến tin vui mang lại game thủ Lúc để đèn sáng xanh mang lại mùa 3 của The Witcher....

Danh sách nhân vật

Tất nhiên là các nhân thiết bị trọng tâm của phần 2 vẫn vẫn chính là bộ tía Geralt, Yennefer với Ciri tuy thế họ chắc rằng còn rất có thể gặp mặt lại đàn ông nhạc sĩ Jaskier, Cahir với Triss. 

Có vẻ như “căn uống bệnh mù màu sắc mọi khi tuyển diễn viên” của Lauren vẫn không được chữa khỏi lúc cô vẫn kiên quyết lựa chọn diễn viên phù hợp duy nhất nhưng mà ko quan tâm cho tới màu sắc domain authority tuyệt sắc đẹp tộc.

Xem thêm: Bí Ẩn Ngôi Nhà Ma Đà Lạt Đèo Prenn Và Những Câu Chuyện Kỳ, Ngôi Nhà Ma Trên Đà Lạt Có Thật Sự Có “Ma”


*

Thời lượng

Dù chưa xuất hiện ban bố chính thức nhưng có vẻ như The Witcher 2 sẽ sở hữu 8 tập hệt như phần 1. Trong bài bác hỏi đáp AMA trên Reddit, Lauren nói rằng số 8 là số lượng tuyệt vời nhất nhằm cô rất có thể sản xuất một tập phim với chi phí mong muốn.

Fanpage Mọt Game Esports - vườn địa đường với hàng chục ngàn tin tức Esports với 7749 các loại meme/video clip.. vui tính hơn cả crush của doanh nghiệp. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn tất cả sẵng sàng "tám" xulặng biên thuỳ trên Gia đình Mọt Game, nơi bao hàm anh tài nlỗi Elon Musk, bí mật nhỏng Dr.Strange cùng lịch sự nhỏng Constantine?Và cuối cùng các bạn đã ĐK kênh Youtube của Mọt trò chơi chưa? Đăng ký kết đi vị nó miễn mức giá.Chuyên mục: Truyện vui