Tóm Tắt Cốt Truyện Tomb Raider 2021, Cốt Truyện Tomb Raider

  -  

Sự lộ diện của một bọn fan với súng ống không thiếu thốn, liệu rằng Lara croft cùng những người dân chúng ta của chính bản thân mình liệu rất có thể bình yên ra khỏi hòn đảo?

Ở cuối phần trước của tình tiết Tomb Raider, Lara và James bất thần phân phát hiển thị một cánh cổng gồm tương khắc hình được cho là bạn nữ thần Himiko. Trong lúc đang tò mò chú ý thì bất thần cả nhị bị bao vây vì chưng một đám fan ko rõ tính danh, trang bị vừa đủ ùa đến. Ngoài vài tên biết tiếng Anh, còn sót lại bọn bọn chúng sử dụng một nhiều loại ngôn ngữ nhỏng tiếng Nga khi giao tiếp. Chúng bắt Lara đem đến chỗ tầm thường cùng với những người không giống nhằm canh giữ, tuy thế hốt nhiên có tiếng súng và tiếng nổ Khủng làm cho bọn chúng triệu tập sự chú ý đi nơi khác. Nhân thời cơ đó, Lara tra cứu phương pháp trốn thoát tuy vậy chỉ được một đoạn cô lại bị thương hiệu đầu sỏ bắt lại được. Hắn đẩy cô vào tường, toan làm cho mấy điều “tra tấn” tuy nhiên bị cô lợi dụng cơ hội không chú ý mà phản công. Cả hai bổ bổ xuống khu đất, khẩu súng ngắn của hắn văng ra. Lara nkhô cứng nhỏng chớp chộp lấy và cho hắn 1 viên vào đầu sau đó 1 hồi đồ dùng lộn, trên đây rất có thể coi là mạng bạn thứ nhất mà cô thịt. Dù hết sức sốc, tuy vậy Lara cũng cầm search mặt đường ra khỏi tay đàn chúng và liên lạc cùng với Roth rồi cả hai thuộc tìm cách bay.

Bạn đang xem: Tóm tắt cốt truyện tomb raider 2021, cốt truyện tomb raider


*

Roth cũng đã đi vào cung cấp mang đến Lara rút ngắn thời gian tiến sâu vào vào. Sau Khi quá qua cây cầu, Lara phát hiện nay một toán bạn vẫn giao hội, tựa hồ nước đã có tác dụng nghi lễ hiến tế người.

Xem thêm: Bí Kíp Quách Tĩnh Vlcm - Võ Học Kim Dung “Hoành Hành” Võ Lâm Chi Mộng

Vật hiến tế chính là… Sam cùng kẻ nhà trì không người nào không giống là Mathias. Hắn cứ đọng liên tục lài nhài về sự việc sùng bái Himiko với bọn chúng sinh những sản phẩm công nghệ, kêu rằng hiến tế Sam đó là khóa xe để đã đạt được trọng điểm nguyện của bản thân mình và ra lệnh châm lửa. Lara từ bây giờ dường như không nhịn được, lập tức lao ra phun bị tiêu diệt tên thay đuốc với cố gắng vô vọng ngăn uống cản Sam bị hỏa thiêu nhưng lại ngay mau lẹ bị đàn bọn chúng kiềm chế. Sau Khi đánh mang đến nhừ tử, bầy bọn chúng châm lửa hòng đốt chết Sam trước khía cạnh Lara. Và bằng một cách thần kỳ làm sao đó, một cơn gió bạo phổi thổi tự ngọn thác ào cho tới, dập tắt ngọn gàng lửa bừng bừng đang rảnh nuốt mang cô con gái Sam tội nghiệp. Thoát bị tiêu diệt vào tấc gang, chưa kịp thlàm việc phào vơi nhõm thì đàn Mathias tỏ ra vui mắt một cách bất thần. Mathias bảo rằng chúng đã tìm được hiện nay thân nỗ lực tục của Himiko, một kẻ được chọn để kế vị Himiko theo cách mà Lara đã phát âm được trong hầm mộ trước đó. Một Khi tái lập được Himiko, quần đảo sẽ tiến hành giải ngoài lời nguyền bão tố với phần đa kẻ tồn tại nhận ra vào như Mathias cùng các tông đồ vật của lão ta đã có thể chèo thuyền vượt đại dương về bên.

Xem thêm: Sinh Học 8 Bài 53 Hoạt Động Thần Kinh Cấp Cao Ở Người, Bài 53: Hoạt Động Thần Kinh Cấp Cao Ở Người

Còn Lara thì bị chúng ta đưa đi tống giam nhưng chị em nhiều mưu túc trí trốn thoát được sau đó mang lại được tranh bị của bản thân từ tay kẻ thù. Lò tìm trong hang, cô tìm kiếm thấy team của Reyes đã trở nên bắt và giam trong một công ty tù đọng cực kỳ đặc biệt. Sau khi phá vỡ vạc được nhà tầy cheo leo bên trên ko, Lara bảo các bạn trốn ra phía bên ngoài còn người vợ thì liên tiếp planer giúp đỡ Sam.