Tải Game Crusader Kings 2 Việt Hóa Bản Full Dlc Miễn Phí Cho Pc

  -  

BÀI VIẾT SỬ DỤNG GAME ĐƯỢC PARADOX INTERACTIVE HỖ TRỢGAME ĐƯỢC CHƠI TRÊN HỆ PCỞ các nước phương Tây, Giánh Sinh và năm mới là khoảng thời gian nghỉ đông truyền thống để gia đình sum họp và thắt chặt những mối quan hệ.

Bạn đang xem: Tải game crusader kings 2 việt hóa bản full dlc miễn phí cho pc

Vì vậy, ngoài những sản phẩm tên tuổi đánh vào dịp giảm giá cuối năm, không lạ gì khi những “game ăn theo” mang tính chất nhẹ nhàng dành cho tất cả các thành viên trong gia đình bắt đẩu nở rộ trong quãng thời gian này.

Tải miễn phí game Crusader King 2 tại đây:

*
*
*

 

Tính năng Focus mới mẻPhải nói trước rằng, Crusader Kings II: Way of Life chẳng qua chỉ là một phiên bản mở rộng khá nhỏ của Crusader Kings II mà thôi. Cải tiến của Crusader Kings II: Way of Life nhìn sơ qua chỉ có thể tóm tắt bằng một tính năng duy nhất: Focus.

Vâng, đó là tất cả những gì chúng ta có. Nhưng đừng vội thất vọng bởi chí ít thì tính năng này cũng mang đến một số yếu tố mới mẻ khá thú vị!

Nhìn chung, Focus là hình thức tiến hóa từ “Ambition”, một tính năng đã có từ phiên bản đầu tiên của Crusader King II. Nó giúp người chơi nhận được những điểm số bổ sung, cũng như những khả năng riêng biệt tùy theo Focus mà mình lựa chọn.

Một lãnh chúa có thể tập trung vào tài Trị Vì, giúp cho điểm số Quản Lý của nhân vật này tăng lên rõ rệt, mặt khác nó cũng sẽ giúp những lãnh chúa theo đuổi nghiệp Cầm Quân có thêm những điểm số Chiến Đấu hữu ích cho những cuộc Chinh Phạt sắp nổ ra.Ngoài ra, ở các phiên bản trước, các “Ambition” sẽ kiêm luôn mục đích phát triển chỉ số của nhân vật. Người chơi chọn một Ambition để phát triển kỹ năng nhất định, rồi chờ “rục xương” cho tới khi một sự kiện tuyến tính kết thúc, để nhận được những điểm số tương ứng.

Cách tiếp cận khá “may rủi” này được nhà phát triển xóa bỏ và tích hợp vào trong tính năng Focus.

Bên cạnh những lợi ích tức thì khi chọn một Focus, người chơi còn có rất nhiều cơ hội để phát triển chỉ số của nhân vật dựa trên những sự kiện ngẫu nhiên trong tương lai.

Xem thêm:

Có thể nói đây là một cải tiến rất đáng giá. Không chỉ giúp người chơi thích nghi và giành ưu thế ở từng thời kỳ, Focus còn giúp người chơi có những biến hóa thú vị trong lối chơi của mình.
không chỉ giúp người chơi thích nghi và giành ưu thế ở từng thời kỳ, Focus còn giúp người chơi có những biến hóa thú vị trong lối chơi của mình
Go to top
 

Các tính năng tương tác đậm chất “giả lập”Lại nói thêm về chức năng Focus, mỗi lãnh chúa có Focus khác nhau sẽ có thêm một số khả năng tương tác khác nhau. Một lãnh chúa tập trung vào tiệc tùng sẽ có khả năng mời người khác đi… nhậu nhẹt để củng cố quan hệ; một lãnh chúa khác chú trọng vào gia đình sẽ có những kế hoạch giúp các thành viên khác thân thiết với nhau hơn, còn đối với những tay “đam mê sắc dục” sẽ có được khả năng quyến rũ những công nương trẻ, thậm chí kể cả phu nhân của những tay quý tộc láng giềng.

Phần bổ sung này giúp người chơi có thêm khá nhiều việc để làm trong những lúc nhàn hạ. Thay vì tua nhanh trò chơi những lúc chờ tin tức từ mấy tay quan cận thần, thì không gì tốt hơn là rủ vài bằng hữu đi đánh chén, hoặc cùng tham gia một chuyến đi săn chẳng hạn.

 

Những sự kiện tiếp theo sẽ thú vị hơn rất nhiều so với việc ngồi nhìn tuyết “lợp” đầy bản đồ!
Go to top

Giá trị không tương xứng với giá tiềnNhư đã đề cập ở trên, sự kiện mới và chức năng Focus là tất cả những gì được thêm vào trong phiên bản lần này, thế nên có thể xem Crusader Kings II: Way of Life là phiên bản mở rộng “hạt tiêu” nhất của Crusader Kings II. Điều này hoàn toàn không tương xứng với số tiền mà người chơi phải bỏ ra để sở hữu nó.
Thật sự người viết cũng khá “hoảng” khi lần đầu nhìn thấy cái giá đi kèm với thông tin của bản mở rộng này.

Có lẽ, với số lượng nội dung ít ỏi như vậy, Paradox nên đẩy giá bán xuống một chút, thậm chí có thể đóng thành một “gói miễn phí” dành tặng tất cả các game thủ trung thành với dòng game.

Xem thêm: Dịch Vụ Vận Chuyển Chó Bằng Đường Hàng Không Ít Rủi Ro Nhất, Vận Chuyển Chó Bằng Đường Hàng Không

Thật sự thì đây cũng chỉ là một sản phẩm “ăn theo” dịp lễ mà thôi.
Go to top