Cso Viet Nam Đóng Cửa

  -  

(mangago.vn) -Sau bao nhiêu nỗ lực của NPH goPlay thì cuối cùng, chặng đường của Counter Strike Online (CSO) việt nam cũng đang đi đến hồi kết thúc.

Bạn đang xem: Cso viet nam đóng cửa

Như mangago.vn đã đưa tin, trong thời gian qua phía xã hội game thủ CSO Việt Nam thường xuyên rộ lên tin đồng rằng trò chơi sắp ngừng hoạt động tại Việt Nam. Lý do chính xuất phát từ việc 1 con số không bé dại người chơi đã rời vứt game hoặc chuyển sang chơi trò chơi tại vps khác khiến cho cha đẻ của CSONEXON ko mấy để ý đến server Việt Nam.

Trước cơn sốt dư luận có đầy tính xấu đi như vậy, một GM (Game Master) của CSO đã ra quyết định đăng bầy trấn an dư luận và thông tin về tại sao dẫn đến những bất cập của tựa trò chơi này trong thời gian qua. Theo lời fan này, bên phía NPH goPlay đang vậy gắng đàm đạo lại với NEXON về cơ chế phát triển của trò chơi tại việt nam và cam kết sẽ sát cánh cùng với người chơi đến giờ đồng hồ phút sau cuối của game.

GM CSO viết trọng điểm thư đẫm nước đôi mắt trải lòng mình

Tuy nhiên sau cùng thì CSO Việt Nam đã và đang đi theo dấu xe đổ củacủa những "bại binh" trước đó làFinal Bullet hay BF Online. Ngày bây giờ trên home của CSO Việt Nam, NPH goPlay đã ưng thuận đưa ra thông báo khai tử tựa game bắn súng từng mừng đón rất nhiều sự kỳ vọng của cộng đồng game bắn súng Việt Nam. Theo đó trong năm vừa qua, Sở chỉ huy CSO Việt Nam đã luôn luôn nỗ lực nâng cấp, điều chỉnh hệ thống để mang lại những phút giây thư giãn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất cho các game thủ của mình. Mặc dù nhiên, chiến trường CSO giờ đây đã dần vắng trơn anh tài, bởi thế cho nên Sở chỉ đạo không thể tiếp tục duy trì server. Do vậy, chúng ta đã ra quyết định ra thông báo đóng cửa tổng thể server CSO.

Xem thêm: Bảng Chi Tiết Cấp Độ Nhẫn Trong Audition, Thang Cấp Độ Đôi Audition

CSO Việt Nam chính thức thông báo đóng cửa

Và làm cho game thủ rất có thể được trải nghiệm không thiếu thốn các hào kiệt của game, bên phíaSở chỉ huy CSO Việt Nam đang gửi tới tất cả các game thủ của chính mình 100 Supreme Decoder mỗi ngày cùng nhiều các cống phẩm quý hiếm, đồng thời các vật phẩm phân phối trong siêu thị sẽ trọn vẹn miễn phí. Đây chính là cơ hội để cho các trò chơi thủ hoàn toàn có thể sỡ hữu các item quí hiếm trọn vẹn miễn phí trước lúc game thiết yếu thức đóng cửa vào ngày 15-8. Ngoài ra goPlay cũng mang lại các người chơi chương trình ưu đãi đặc biệt quan trọng khi đưa từ CSO sang tựa game bắn nhau khác của mình là Warface.


Ưu đãi game thủ rất có thể nhận được khi đưa từ CSO lịch sự Warface

Các mốc thời hạn game thủ CSO phải lưu ý:

-26-7: Tắt khối hệ thống thanh toán (các binh sĩ vẫn có thể trải nghiệm game).

Xem thêm: Dự Đoán Tỉ Số Vòng Loại Trực Tiếp Euro Nhận Quà Khủng Với Fifa Online 3

-15-08: Tắt toàn cục hệ thống hệ thống game.

Tham gia thảo luận về game bắn nhau tại Group: Hội những người dân mê game đột kích online