Cuộn Giấy Trong Hayday Là Gì

  -  
Đây là 1 trong những "công trình" được unlock ở màn chơi 7. Hoàn toàn có thể coi Roadise shop là một cửa hàng nhỏ dại của riêng bạn. Trên đây, chúng ta có thể bán những sản phẩm bạn bao gồm trong game với giá tùy thích. Những người dân chơi không giống TRÊN TOÀN THẾ GIỚI đã ghé thăm và nếu yêu cầu họ sẽ thiết lập giúp bạn. Bạn có thể mua đồ của các người đùa khác.Bạn đang xem: Cuộn giấy vào hayday là gì2 ) có tác dụng sao để sở hữ chó, mèo, chiến mã trong tuyệt Day ?

Bạn đã xem: Cuộn giấy trong hayday là gì
Bạn đang xem: Cuộn giấy trong hayday là gì

*

" />
​Việc nuôi chó, mèo, ngựa bắt đầu được Unlock ở level 20. Khác với các vật nuôi cho thành phầm như bò, gà, lợn, cừu, dê, .... Chó, mèo và chiến mã là đầy đủ thú nuôi đặc trưng không thể mua bằng tiền xoàn trong game. Các bạn phải sở hữu chúng bằng Voucher ( mình sẽ ra mắt sau về Voucher ). Trước tiên, bạn phải mua nhà ở cho chúng ( 1 nhà đất của chó, mèo chứa được 3 bé ). Sau 5 tiếng chơi đùa, bọn chúng sẽ đòi nạp năng lượng và ngủ. Hồ hết thú nuôi quan trọng đặc biệt này sẽ cho chính mình kinh nghiệm và đa số vật phẩm.3 ) phương pháp cứu sống cây trồng - vòng đời của cây ?
*

" />
​Ngoài việc trồng trọt bởi những thửa đất như những game trang trại khác, tuyệt DAY có thiên tài trồng cây ( cây táo, sơ ri, dâu tây, vv.... ). Sau khoản thời gian thu hoạch 3 lần, cây của bạn sẽ bị héo. Khi bọn chúng héo đi, bạn hãy treo bảng 'Help' nhờ fan chơi không giống hoặc bằng hữu của mình cứu vớt sống chúng. Sau thời điểm thu hoạch thêm 3 lần sau thời điểm Help thì cây sẽ chết vĩnh viễn. Chúng ta cũng có thể dùng rìu hoặc cưa ( tùy cây ) chặt đi mang đến thoáng khu vực và download cây new trong cửa hàng để trồng


Xem thêm: Báo Giá Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Đài Loan, Đỉnh Đồng Thờ Cúng Cao 46Cm, Mã B268A

*

*

*Xem thêm: Đặc Điểm Của Môi Trường Xích Đạo Ẩm, Đặc Điểm Khí Hậu Của Môi Trường Xích Đạo Ẩm

" />​Hầm mỏ là 1 trong những công trình được Unlock ở cấp độ 24. Để thực hiện hầm mỏ, bạn phải tốn 26,000 coins và thời hạn để khai thác. Bạn cần phải có Dynamite ( viên pháo ), TNT ( thuốc nổ ) với Showel ( cái xẻng ). Khi chúng ta sử dụng 3 mặt hàng trên sẽ sở hữu nhận được quặng Bạc,Vàng hoặc Platinum với cùng một tỉ lệ ngẫu nhiên. Kế bên ra bạn cũng có thể có cơ hội nhận được một kim cương. Sau thời điểm có quặng rồi bạn có thể bán vào shop (với giá cực kỳ rẻ) hoặc dùng cái máy Smelter để luyện quặng thành thỏi bạc,vàng,platinum sau đó hoàn toàn có thể bỏ vào sản phẩm làm trang sức để sản xuất ra nhẫn, vòng tay, vòng cổ … rất hữu ích cho các Order đặc biệt với món quà là đa số tấm Voucher.LƯU Ý :Số quặng nhận ra tùy vào sản phẩm bạn sử dụng :- Dynamite ( viên pháo ) : 2 quặng.- TNT ( thuốc nổ ) : 3 quặng.- Showel ( mẫu xẻng ) : 4 quặng.6 ) chỉ dẫn thuê Tom :