Dzogame công bố lộ trình ra mắt cửu long tranh bá

  -  

*
byHàn Thiên Hải
*


Tại buổi gặp gỡ này, thay mặt nhà chế tạo Dzogame đã chia sẻ lộ trình trình làng với cách tân và phát triển Cửu Long Ttrẻ ranh Bá trong thời hạn 2021. Ngoài ra, phần lớn người yêu yêu thích Cửu Long Tranh con Bá còn được “chất vấn” thay mặt Dzogame về lộ trình trở nên tân tiến game cũng như tsay đắm gia test tài kỹ năng Cửu Long Ttrẻ ranh Bá cùng thi đấu giao hữu.

Bạn đang xem: Dzogame công bố lộ trình ra mắt cửu long tranh bá

*
Lộ trình reviews với cập nhật của Cửu Long Tnhãi con Bá trong năm 2021.

Lộ trình cách tân và phát triển Cửu Long Trỡ Bá


Bản thứ new Thiên Hải sẽ được ra mắt trong phiên bản cập nhật mon 08/2021 với Thanh khô Đảo reviews trong bản cập nhật mon 11/2021.

Bản vật dụng Thiên Hải: Người đùa kết thúc nhiệm vụ với đánh quái trên bạn dạng đồ gia dụng Thiên Hải đã thừa nhận lấy điểm Thiết Huyết cùng rất có thể dùng đặc điểm này thay đổi những trang bị phẩm mới như bộ trang bị Ngao Bính.

Bản vật Tkhô giòn Đảo: Bổ sung trọng trách Võ Lâm Hành cùng trách nhiệm ngày mới, người đùa ngừng nhiệm vụ hoàn toàn có thể nhận ra các đồ dùng phđộ ẩm bắt đầu như bộ vũ khí Ánh Liễu.

Các thiên tài biệt lập của Cửu Long Ttinh ma Bá 2021

Tích thích hợp auto kỹ năng trong game góp người nghịch luyện kỹ năng dễ dãi hơn.

Tăng giới hạn cung cấp tối nhiều của nhân đồ dùng từ 228 lên 252.

Hệ thống ngũ khí được điều chỉnh ưu tiền về tăng liền kề tmùi hương với bảo vệ.

Điều chỉnh trực thuộc tính của một số trong những khả năng nhằm giúp cho game tất cả tính thăng bằng giỏi rộng.

Tăng thêm 8 ô tín đồ gia dụng và bổ sung cập nhật thêm nhiều tín đồ gia dụng new.

Đơn giản hóa trách nhiệm Đế Long Hành với thiên tài từ bỏ di chuyển.

Làm lại bạn dạng đồ gia dụng Côn Lôn: Bổ sung thêm các khu vực mới Thiên Lưu Vực, Nghịch Thiên Bình, Bế Môn Mỏ, Tàn Tích. Người nghịch Cửu Long Toắt Bá hoàn toàn có thể nhấn trách nhiệm ngày, nguyên liệu hàm ấn cao cấp và cỗ lắp thêm new Huyết Pháp Sư trên những khoanh vùng bắt đầu của bạn dạng thứ Côn Lôn.

Làm lại bản thiết bị Lâu Lan: thay đổi quái ác cân xứng với cấp độ trung bình cùng tốt, bổ sung cập nhật thêm vũ trang, đồ vật với tín thứ bắt đầu.

Xem thêm: Tổng Hợp Code Hải Tặc Đại Chiến Mới Nhất 2021, Code Game Hải Tặc Đại Chiến Mới Nhất 2021

Phó bản: Tăng độ khó cho các một số loại phó bản và mở thêm 3 phó bản new (Bồ Lạt La Cung, Bá Vương Động Quyết cùng Phó Bản Bất Tận).

Hộ vệ: Hộ vệ (pet) rất có thể nhặt thiết bị và tăng ở trong tính nhân đồ.

*
Buổi offline duyên dáng được đông đảo bạn yêu quý Cửu Long Tranh Bá tham dự.

Hỏi đáp cùng thay mặt đại diện bên phạt hành

Cửu Long Tnhãi Bá ko cnóng IPhường trường đoản cú quốc tế bởi phiên bản quyền xây cất cài đặt theo ngữ điệu. Những tình nhân thích hợp Cửu Long Tranh con Bá bên trên toàn nhân loại (ko kể Hàn Quốc) có thể đề nghị Cửu Long Trỡ ràng Bá do Dzogame kiến tạo với đồ họa giờ Việt.

Tỉ lệ điểm tay nghề cảm nhận Lúc tiến công quái ác, tỉ lệ thành phần rớt đồ gia dụng vào phiên phiên bản Open Beta đã y hệt như phiên phiên bản Closed Beta.

Người đùa áp dụng các ứng dụng máy bố khiến tác động mang đến game hoàn toàn có thể bị khóa thông tin tài khoản tùy theo mức độ vi phạm luật.

Thời gian sống thọ của Cửu Long Tranh Bá tùy ở trong vào xã hội người chơi trên toàn nước.

Các sự kiện nhân song điểm kinh nghiệm tay nghề sẽ tiếp tục ra mắt bạn đùa new có thể đuổi kịp người nghịch cũ.

Dzogame bao gồm quá trình cụ thể vào việc thêm thiết bị phđộ ẩm là phần thưởng, xoàn khuyến mãi dành cho những người nghịch để đảm bảo an toàn tính cân bằng và vô tư.

Phiên bản phân tích Alpha Test chưa tích vừa lòng phần mềm chống haông chồng yêu cầu có thể xảy ra chứng trạng lợi dụng lỗi game nhằm trục lợi. lúc trình làng chấp nhận, Cửu Long Tnhãi ranh Bá sẽ tiến hành tích vừa lòng phần mềm phòng haông xã để ngăn cản triệu chứng lợi dụng lỗi game để trục lợi.

Phiên bản đồng ý sẽ có giới hạn 3 tài khoản đăng nhập đồng thời bên trên một thiết bị.

Cửu Long Ttrẻ ranh Bá giới hạn max tiếng nghịch, ko trừ điểm kinh nghiệm tay nghề sau khi thi đấu quá 180 phút ít.

Các ứng dụng khử virut có thể khiến xung hốt nhiên cùng với ứng dụng chống haông chồng được tích đúng theo trong Cửu Long Tnhãi nhép Bá. Người đùa gặp gỡ phải triệu chứng này hãy report cùng với Dzogame để công ty xây dựng liên hệ cùng với đội ngũ cách tân và phát triển phần mềm phòng hachồng và phần mềm diệt virut để xử lý chứng trạng nhận diện nhầm.

Xem thêm: Đồ Chơi Biệt Đội Siêu Nhân Anh Hùng Bảo Vệ Trái Đất, Sieu Nhân Anh Hung Trai Dat

Các bạn quan tâm cho tới Cửu Long Tranh con Bá rất có thể update các thông tin bắt đầu từ Home bằng lòng 9d.dzogame.vn với fanpage facebook Cửu Long trên social Facebook.