Thì Ra Fifa Online 3 Việt Lag Bất Lâu Là Vì Vật Phẩm Này

  -  

Hộp may mắn xanh lá dậy sóng diễn bọn Garena đã có được Ban cai quản Trị FIFA Online 3 ‘fix’ (cụ thể là cho hoàn thành bán) kể từ ngày 31/3 vừa qua.

Bạn đang xem: Thì ra fifa online 3 việt lag bất lâu là vì vật phẩm này


Sau khi xác định vấn đề của Box Xanh Lá - công trình ‘gây bão’ mấy từ bây giờ thì Garena đã kết thúc bán công trình Hộp suôn sẻ & chìa khóa Xanh Lá trong siêu thị của FIFA Online 3. Vấn đề đã được giải quyết. Có khá nhiều game thủ tỏ ra bất bình rằng nguyên nhân lại khóa item này lại, và xác định sẽ… bỏ game trường hợp VED (Garena) không mở lại sớm!


*

Tuy nhiên, dưới khía cạnh nhìn nhấn khách quan, công ty chúng tôi cho rằng việc ngừng bán vỏ hộp này là đúng theo lý. Vày sao?

Biến người chơi thành “trâu cày”?!

“Tận dụng” số lượng thẻ mô phỏng kếch xù từ việc mua Hộp suôn sẻ xanh lá, không ít người dân chơi ‘cắm’ máy bằng công cụ ‘ngoài luồng’ nhằm auto. Và đúng là họ ‘cày’ tiền EP thưởng sau mỗi trận, cấp độ cho HLV để nhận kim cương thưởng lúc HLV đạt cấp.


*

*

Bỏ tận ~1,4 tỷ EP để sở hữ ngần này hộp xanh lá để kiếm thẻ Mô phỏng rồi auto, đích thị là game cày cuốc rồi!


Hệ thống thương hiệu cho màn chơi HLV mang về số quà biếu EP và thẻ cầu thủ hơi lớn. Nhiều người dân chơi đã gấp rút ‘hòa vốn’ EP bỏ ra để mua sắm chọn lựa trăm, hàng ngàn Hộp xanh lá - chưa tính mang lại lượng thẻ mong thủ cực kỳ ‘xịn’ họ chưa mở/bán. Sệt lại họ vẫn lời ví như ‘cày’ level như ‘điên’ với lượng thẻ mô phỏng đó.

Vấn đề của hiện tượng lạ này vượt rõ ràng: xuất phát từ một game mô phỏng, yên cầu kỹ năng, nhiều người chơi sẽ biến thành ‘trâu cày’ với vỏ hộp xanh lá này.

Ảnh hưởng mang lại thị trường, khiến cho game lấn phát

Cơn bão giá bán từ kim cương đền bù sau Roster Update khiến cho TTCN dậy sóng hơn một tuần lễ nay còn chưa kịp nguôi thì đợt ‘bão’ giá từ lượng EP ‘rơi’ ra ở Box xanh lá lại có tác dụng TTCN chao đảo. Không có ai muốn thiết lập đắt cả. Mặc dù có vui vì bán cầu thủ được giá hơn thế thì bạn cũng phải đau đầu lúc trữ đủ EP cơ mà giá cầu thủ bạn thích mua lại tăng vụt rộng nữa.


*

“Bi kịch” hơn, một vài bạn chơi lên thút thít tình cảnh hết sức éo le: lỡ vứt ra hàng ngàn triệu hoặc thậm chí hơn tỉ EP để… gom sở hữu Hộp may mắn xanh lá hòng tìm lời! Vâng, người nào cũng hiểu ‘có gan làm giàu’ nhưng mà đã ‘gan’ thì nguy cơ cũng lớn.

Xem thêm: Mổ Mắt Cận Thị Hết Bao Nhiêu Tiền Bạn Đã Biết Chưa, Mổ Mắt Cận Thị Giá Bao Nhiêu 2019

Ảnh hưởng trọn đến sever và bạn chơi khác

Với bài toán ‘cắm’ sản phẩm công nghệ với phần mềm tự động ‘lậu’, bạn chơi gây ra không ít thiệt sợ hãi cho phiên bản thân mình, nhà xuất bản và fan chơi khác.

Thứ nhất, chúng ta có nguy hại sẽ vô tình sở hữu về máy tính xách tay mình những mã độc mà không thể hay biết từ bỏ phần mềm tự động hóa ‘lậu’.


*

Thứ hai, hàng ngàn người ‘cắm’ sản phẩm đá cả ngày đêm 24/24 thì sever FIFA Online 3 vn sẽ sớm ‘bốc khói’ mất!? Đùa thôi, nhưng hiện tượng kỳ lạ lag, delay thừa tải sever những ngày hôm qua vẫn khá thường xuyên dù Garena toàn nước cũng vừa mới duy trì nâng cấp sever xong! Thiệt sợ về máy chủ này tác động lớn mang đến nhà xuất bản và tất yếu là cùng rất hàng triệu người chơi bên trên toàn máy chủ FO3VN.

Một vài thanh niên đưa ra cơ chế khá ‘cứng’: thay vì auto, tôi đăng nhập và đá thông thường thì cũng chiếm phần mất 1 client mang đến máy chủ, đâu tất cả khác gì? Thật khó khăn tin anh ta có thể… đá tay FO3VN 24/24!

Tuy vậy, phần lớn thành viên thanh minh sự đống ý vì ‘lợi dụng’ box này khiến trò chơi nhàm chán, tác động TTCN và bên cạnh đó đó là hành động ‘phá’ tựa trò chơi mình vẫn thưởng thức. Vậy đề nghị cũng dễ hiểu khi đại đa phần người chơi đồng tình với Garena làm việc trường hòa hợp ‘vụ án’ xóa Hộp như mong muốn xanh lá trong siêu thị của FIFA Online 3.

Xem thêm: Tiền Thái Lan Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam (Vnd), 【฿】 1 Bath Thái Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

Nên nhớ rằng, FIFA Online 3 là 1 tựa game soccer trực tuyến, địa điểm mọi tín đồ giao lưu lại thể hiện tài năng xây dựng chế tạo đội hình cùng các kỹ thuật cá nhân, chứ chưa hẳn là tựa trò chơi toàn các “trâu cày”, singin vào game xong để đấy cho… tự động hóa chơi hộ.