LỜI BÀI HÁT THU CUỐI

  -  

Ca sỹ: - Yanbi ft. . Mr T_2 | Album của - Yanbi ft. . Mr T_2

43,813 Lượt nghe - đem Mã Nhúng HTML

YanBi:Đã từ thời trước trong anh định nghĩa 2 tiếng yêu thương.anh cấp thiết trao mang lại ai kia kể từ thời điểm a gồm em.Mùa thu kia anh bao gồm em..oh hố oh...Vậy cớ sao giờ hơn 1 năm trôi qua bạn đã khác xa thiệt nhiều,anh nghe giờ đồng hồ lá rơi không còn êm nữa.Và mùa thu đến anh không thể em nữa...em nữa.

Bạn đang xem: Lời bài hát thu cuối

DK:Có lẽ làm sao em vội vàng quên đi và có lẽ nào em đưa mùa thu đi. Có lẽ nào mùa thu chẳng sót lại gì , trong tâm chí e...Có lẽ làm sao em bỏ anh ra đi mất, chắc hẳn rằng nào em thuộc về fan mà em yêu nhất.Có lẽ nào tình bản thân chỉ là một trong những giấc mơ...Anh mất em rồi.Mr T:Thu mang đến và đi giống như các gì đã sắp đến đặt, trang giấy white đâu thể quăng quật đi.Từng màu bi tráng của nắng... à ơi vu vơ câu hát, có lẽ chưa bao giờ anh viết tặng...em nhẹ bước chân qua và ngọt ngào bao nhiêu cố kỉnh gắng.Có hay là không những cách thềm trong con tim em đề nghị 1 khoảng tầm rộng. Biết cơ hội nào là hoàn toàn có thể lạj được gặp mặt e được lần nữa, là khi đó a cảm nhận mùi hương thơm tàn cánh hoa sữa.

Xem thêm: Cảm Nghĩ Về Bảo Tàng Hồ Chí Minh Potx, Bài Cảm Nhận Chuyến Đi Bảo Tàng Hồ Chí Minh

Anh ghi nhớ em thật nồng nàn như 1 định lý vẫn muôn thủa, Yêu... 1 ngày có lẽ rằng phải học tập thêm nhiều điềuEm là mảnh ghép sau cuối anh còn thiếu,nhiều đêm dằn vặt tự ngẫm mình không hiểu.Là đều trôi qua yêu thương mang đến em thật nhiều, Không... Nguyên nhân nào đã khiến em cùng tín đồ đó chạm mặt mặt rồi gấp yêu.Anh cố hy vọng nhưng đang đổ sập ngay lập tức trước mắt, không thể hơi nóng nụ hôn bờ vai anh tạo ra.Cảm xúc thốt nhiên chìm nặng, đột nhiên đâu nhắn cùng với anh rằng thu cuối rồi cũng qua nhanh cuốn theo cơn gió nặng nề lẽ hòa hợp vào trong một buổi chiều hoang vắng vẻ wô ôh hô ôh.YanBi:Lê đôi chân đơn nhất anh đang cách hẫng thật nhiều, sao anh bắt buộc ngăn được nước đôi mắt nhạt nhòa.Để ôm bờ vai này cuối thu...cho anh thêm nhạt nhòa.Cho từng nào yêu mến vụt bay, cho bao nhiêu yêu mến mãi xa...xa cuối tận chân trời.. Ooh ooh hô...DK:Có lẽ làm sao em cấp quên đi và chắc hẳn rằng nào em đưa ngày thu đi. Chắc hẳn rằng nào mùa thu chẳng còn sót lại gì , trong tâm chí e...Có lẽ nào em bỏ anh ra đi mất, chắc rằng nào em thuộc về bạn mà em yêu thương nhất.Có lẽ làm sao cuộc tình bản thân chỉ là một trong giấc mơ... Anh đã mất em rồi.Mr T :Hà nội chắc hẳn rằng đẹp nhất về tối cũng đó là lúc ôm em thiệt chặt, đi qua mọi lẻo phố cổ ta thường đến.Nhắm mắt cảm giác nỗi đau mình không tên, mình bỗng dưng nhớ anh cần yếu với đến.Chỉ là niềm mơ ước quá êm đềm lựa chọn vẹn 1 vòng tay dịu êm, dù cứ mơn mác vu vơ ngẩn ngơ mong chờ thờ ơ.Liệu rằng 1 mai vẫn còn thấy nhau trên tuyến đường đời, ta cũng đâu ngờ sau bao ngày hóng đợi.Bài hát chứa lên về thu thủ đô hà nội sẽ theo cùng em mà lại cùng hình láng mới. Chắc rằng nào

DK:Có lẽ làm sao em cấp quên đi và có lẽ rằng nào em đưa mùa thu đi. Có lẽ nào ngày thu chẳng còn lại gì , trong lòng chí e...Có lẽ như thế nào em bỏ anh ra đi mất, chắc rằng nào em trực thuộc về người mà em yêu thương nhất.Có lẽ nào cuộc tình bản thân chỉ là 1 giấc mơ..anh đã không còn em rồi.

Xem thêm: Hướng Dấn Lấy Lại Mật Khẩu Cấp 2 Fifa Online 3 Mới Nhất, Các Vấn Đề Liên Quan Đến Mật Khẩu Cấp 2


*

Đây là hệ thống cung cấp lời nhạc tổng hợp auto hoàn toàn bằng ứng dụng vi tính, đó là phiên phiên bản thử nghiệm.